Đánh giá Xtmobile lừa đảo hay không? Xtmobile Có uy tín không?

Bạn đang chuẩn bị mua điện thoại của hãng Xtmobile (Điện thoại di động việt), bạn lên mạng tìm hiểu xem Xtmobile lừa đảo khách hàng không? Thì đây chính là một bài viết dành cho bạn.

      Đọc thêm: Đánh giá Didongmango lừa đảo hay không? Didongmango Có uy tín không?

Xtmobile bán rất nhiều hãng điện thoại khác nhau cùng với đó là dịch vụ sửa chữa điện thoại, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ càng khi mở bóp trả tiền vì hiện nay các cơ sở làm điện thoại dựng và đánh cắp linh kiện khách hàng mọc lên như nấm. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các thông tin bạn cần về Xtmobile giúp bạn có thể giải quyết mọi nghi ngờ cũng như tìm hiểu xem những thông tin trên mạng có đúng sự thật hay không.

cua-hang-xtmobile

                    Đọc thêm: Hoàng Hà Mobile lừa đảo hay không? Có uy tín không?

Phốt Xtmobile lừa đảo Tinhte

Như này có gọi là xt- mobile lừa đảo không ?
Mua cái iphone 8 plus 99% giá 14 tr 900
Dùng dc 3 tháng rồi bị lỗi không nhận sim ( không có rơi rớt hay va đập gì )
Đem ra thì cửa hàng xt mobile nói lỗi main . Trong khi còn bh . Vẫn thu phí 800k . Về dc 15 phút không nhận sim tiếp . Đem ra thì bảo lỗi mất imel . Rồi từ chối bảo hành. Thế là mình mất trắng số tiền mua máy .khi nhận lại máy từ cửa hàng thì khởi động không lên luôn . Thế là coi như mất cái máy.
Làm ăn vậy thì sớm muộn cửa hàng cũng phải đóng cửa thôi

Nguồn: 0334753331 – Tinhte

Phốt Xtmobile lừa đảo Nhattao

Chia sẻ thông tin anh em ở miền Nam khu vực TPHCM.
Mình vừa về dọn 1 tô cơm và 1 lon xá xị để viết bài ngắn này về 1 cửa hàng được tinhte đánh giá là ok nhưng thật chất chưa chắc. ( Ở đây không phải là lừa đảo hay phong cách phục vụ mà về sự thật thà )
Lúc 13h-13h30 mình trên đường từ Gò Vấp lên Quận 10 để ghé tiệm xtmobile xem con note 3 n900S whitegold như đã hẹn. Trước khi đến mình có hỏi kĩ như sau:
-Tôi: Alo xtmobile phải không, mình hôm qua có hỏi note 3 bản S white gold thì được chị gì đó kiểm kho báo là có không biết còn không.
-XT: Em cũng không rõ nhưng chắc còn đó anh.
-Tôi: Vậy khoảng 1h nữa mình lên mà hàng 99% đúng không anh.
-XT: Dạ đúng.
Sau khi kết thúc cuộc gọi thì mình đến cửa hàng trong vòng 30p có thể hơn vì đi lúc 13h00 từ Nguyễn Thái Sơn Gò Vấp ( Đi xe Future đời đầu màu Xám Lông Chuột )
Khi lên được chị nhân viên khá là kute và ú đem ra 1 con white gold nhà S nhưng thôi ôi nhìn con đó cứ như là 94-96% các bạn ạ. Viền thì bị 1 mốp mép dưới phía đầu gần vắt cắm 3.5 khoảng 5mm hoặc hơn nhìn khá rõ. 2 bên thì tróc li ti và có 1 đường xước hình cong rất sắt kiểu như bị vật gì đó cấn vô. Mặt sau thì tạm ổn nhưng các chữ samsung thì đầy bụi và có dấu hiệu bay sơn. Sau 1 hồi test mình thấy tạm ổn đi nhưng khi nhìn kĩ lại thì…À há cây bút Spen tại sao đuôi viết là màu bạc ? lúc này thì sắc mặt mình sậm lại và chỉ muốn trả máy đi về, nhưng mình cũng hỏi rõ lại lần nữa về giá thì vẫn là 7tr190k + 200k bảo hành màn + nguồn là 7tr390k không hề bớt với bề ngoài như vậy.

Xem thêm : công ty đào tạo seo uy tín hiện nay !
Trong cuộc đối thoại lúc xem máy mình cũng có nc sơ sơ với chị đem máy cho mình thì chị ấy bảo như sau: “Mấy máy đẹp không bóc xi như em thường thay rồi anh ạ” ừ thì cũng đúng nhưng mạng bảo 99% mà lên thì 95-97% thì không thể chấp nhận. Tôi xin thề tôi mà nói láo tôi chết và tôi cũng không bị ngu bỏ ra 7tr390k mua cái đt như thế.
Quá thất vọng với lần đi xem hàng đầu tiền với XTMobile.
Mình xin thêm vài lời ở #1 để nhiều người vào đọc không hiểu lại bảo tôi là thằng đàn bà mua không được lên bêu rếu cửa hàng. Mình từ đầu tới cửa hàng cho đến lúc ra về không hề mở mồm ra nói với bất kì nhân viên nào để được giảm giá. “Bài này tôi viết là không đồng ý việc XTMobile thông báo đúng tình trạng của máy mình bán ra như trên web quảng cáo”
Nếu được nhờ chuyên gia vào đánh giá đẹp 99% là ra sao.

Nguồn: benbubam – Nhattao

Đọc thêm:  Tìm hiểu về VnEdu - Hệ thống mạng giáo dục Việt Nam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *