Game - Manga

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn chỉ với vài bước

Cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi game

Bạn muốn xóa tài khoản Liên Quân đang sử dụng và thay thế bằng một tài khoản mới, nhưng bạn không biết cách thực hiện.

Quang cao.

Giao diện đăng xuất tài khoản trong game Liên Quân thực sự rất khó tìm thấy. Để thực hiện điều này, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

1. Khởi động trò chơi Liên Quân trên điện thoại.

Quang cao.

2. Khi khởi động game, hãy tìm mục chào mừng trên góc trên bên trái của màn hình. Tại đó, bạn sẽ thấy nút Đăng xuất. Nhấn vào nút đó và bạn sẽ có thể đăng nhập vào một tài khoản mới để chơi game.

Để xóa tài khoản Liên Quân khỏi game, bạn cần thực hiện các bước sau:

Quang cao.

Nếu bạn đã vào giao diện của trò chơi, bạn có thể nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt, Chung và cuối cùng là nút Đăng xuất.

Để xóa tài khoản Liên Quân khỏi game, bạn cần thực hiện các bước sau:

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn

Với dòng game này, có thể gặp nhiều vấn đề về tài khoản hoặc bạn có thể muốn dừng chơi và xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn. Dưới đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân thông dụng nhất. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

1. Vui lòng truy cập vào trang hỗ trợ của Garena ngay trong tài khoản của bạn: hotro.Garena.Vn.

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn là thông qua việc liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của game, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và lý do muốn xóa tài khoản. Quá trình này sẽ được xem xét và xử lý theo quy định của nhà phát hành.

2. Sau khi đăng nhập thành công, hãy lựa chọn vào trò chơi Liên Quân Mobile.

HOT 👉👉:  Honkai Star Rail: hướng dẫn nhận 20 lượt quay nhân vật free ở bản 1.2

3. Trong phần game Liên Quân Mobile, hãy cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Gửi Phiếu Yêu Cầu để Garena có thể giải quyết vấn đề này cho bạn.

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn là thông qua việc liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của game, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và lý do muốn xóa tài khoản. Quá trình này sẽ được xem xét và xử lý theo quy định của nhà phát hành.

4. Sau đó, bạn hãy tìm mục Xóa tài khoản trong trò chơi và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Garena. Khi đã hoàn thành, hãy nhấn vào nút Gửi yêu cầu.

Sau khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần, bạn sẽ nhận được thông báo từ Garena xác nhận cho biết tài khoản của bạn đã bị xóa hay chưa.

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

Đối với những người sử dụng Gmail để đăng ký tài khoản, dưới đây là một cách phổ biến để xóa tài khoản Liên Quân. Hãy thực hiện như sau:

1. Hãy kiểm tra tất cả các trang đã liên kết với tài khoản Google của bạn tại đây: https://myaccount.Google.Com/ vì Gmail là một dịch vụ thuộc sở hữu của Google.

Bạn có thể xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail bằng cách truy cập vào cài đặt tài khoản của bạn trên ứng dụng Liên Quân, sau đó chọn mục

2. Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Gmail ở trang này, hãy tìm mục Garena và xóa đi liên kết.

3. Bấm vào xác nhận để bạn có thể xóa tài khoản Liên Quân của mình rồi.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook

Để xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bạn cần xóa tài khoản Facebook đã tạo trước đó. Việc này tương đối rắc rối và bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.

Nếu bạn đã quyết định xóa tài khoản Facebook, bạn sẽ không thể truy cập vào Liên Quân nữa. Nếu đã quyết định, hãy theo cách sau:

HOT 👉👉:  Cách Đổi Avatar Liên Quân 2023 5 Cách Thay Nhanh Nhất

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó chọn Cài Đặt và Quyền Riêng Tư.

Để xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau:

Tiếp tục bấm vào phần Cài Đặt, sau đó quan sát những mục hiển thị ở bên tay trái và lựa chọn Thông tin cá nhân trên Facebook.

3. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phần “Vô hiệu hóa và xóa”, chỉ cần nhấp vào đó và bạn có thể xóa tài khoản Facebook của mình ngay lập tức. Đừng quên nhập lại mật khẩu để kích hoạt chức năng này.

Để xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau:

Hãy chú ý không đăng nhập lại vào Facebook trong thời gian này, vì có thể làm khởi động lại quá trình xóa tài khoản của bạn.

 • “Afk” là viết tắt của “Away from keyboard” có nghĩa là “rời xa bàn phím”. Tình trạng này gây tác hại đối với cộng đồng game.
 • 28 Trò chơi ngoại tuyến tuyệt vời cho Android – Vượt qua các trò chơi di động.
 • Game PK là gì? Niềm đam mê của các bạn trẻ sinh năm 9x trong quá khứ.
 • Dưới đây là những phương pháp phổ biến để xóa tài khoản Liên Quân. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy Like và Share để GhienCongNghe có thể đăng thêm nhiều bài viết khác nhé.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button