Game - Manga

Xiao Chao Meng – ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng

“Theo nghiên cứu, “Top Laner số 1 kênh Văn Tùng” là một trong những streamer hàng đầu của trò chơi LMHT ở Trung Quốc. Anh là một “streamer siêu kỹ năng”, mang đến cho người xem những trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn. Đồng thời, Xiao Chao Meng cũng là một người đã vượt qua khó khăn từ tuổi thơ khắc nghiệt để trở thành một streamer được hàng ngàn người theo dõi. Vì vậy, tính cách và sự cố gắng của anh ta cũng được nhiều fan quốc tế ngưỡng mộ.”

Trận đấu rất hấp dẫn của XiaoChaomeng với Tướng Tủ Aatrox gặp gỡ Top 1 Rank máy chủ Siêu Cấp Trung Quốc.

Trong một buổi livestream cá nhân gần đây, nam streamer này đã chia sẻ những thông tin đáng ngạc nhiên về thu nhập mà anh ta đạt được từ việc làm streamer trong cộng đồng game Trung Quốc.

Xuất phát từ mức lương hàng tháng khoảng 100.000 CNY (tương đương 347 triệu VNĐ) đến 200.000 CNY (tương đương 695 triệu VNĐ), Xiao Chao Meng đã chia sẻ rằng anh kiếm được số tiền đáng kể từ công việc streamer. Đáng chú ý, đây là số tiền đã được khấu trừ thuế, vượt qua mức thu nhập của nhiều game thủ chuyên nghiệp khác trên toàn cầu.

Xiao Chao Meng - ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng

Theo nhiều fan đồn đoán, thu nhập chủ yếu của Xiao Chao Meng đến từ sự đóng góp tài chính của fan.

Về mặt cộng đồng game thủ, một số người cho rằng con số này chưa đủ ấn tượng bởi vì chi phí sinh sống ở một số thành phố lớn tại Trung Quốc là rất cao. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng thu nhập của Xiao Chao Meng rất cao, đặc biệt là đối với những người livestream nhiều như anh ta, thì gần như không có thời gian để tiêu tiền. Do đó, thu nhập khoảng 8,4 tỷ VNĐ mỗi năm của Xiao Chao Meng được xem là một nguồn thu nhập rất lớn trong mắt fan hâm mộ.

HOT 👉👉:  Hướng dẫn những cách để lên đồ như pro: Học hỏi để leo rank hiệu quả | Thắng bại tại kỹ năng
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button