Vuihoc.vn là gì ? Học tại Vuihoc.vn có thật sự hiệu quả ?

Vuihoc.vn là một địa chỉ học tập quen thuộc của nhiều đối tượng học sinh trên mọi miền tổ quốc. Vậy Vuihoc.vn  là gì ? Học tại Vuihoc.vn  có thật sự hiệu quả ? Cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

                  Đọc thêm: Monkey Junior là gì? Học với Monkey Junior có tốt không?

1. Vuihoc.vn  là gì ?

vuihoc

Vuihoc.vn là một trang web hỗ trợ học tập trực tuyến dành cho các em học sinh các cấp tiểu học và trung học cơ sở. Được mệnh danh là trường học online số 1 dành cho học sinh các lớp từ cấp học tiểu học đến trung học cơ sở, Vuihoc.vn mang đến cho người dùng các khóa học chất lượng với các môn học Toán và Tiếng Việt. Mỗi khóa học bao gồm hệ thống video bài giảng chất lượng, bài tập đa dạng với nhiều cấp độ, phù hợp với trình độ và khả năng của từng đối tượng học viên.

vuihoc

Ứng dụng phương pháp học mới VSA đã được chứng minh hiệu quả:

V – Visual (Trực quan): Hệ thống bài giảng sắc nét, sinh động, trực quan được thực hiện bởi các thầy cô giỏi, có chuyên môn cao trong ngành.

S – Self Practice (Tự luyện): Hệ thống bài tập tự luyện, đề kiểm tra, đề thi chất lượng và phong phú được thiết kế phù hợp với khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các em nắm chắc kiến thức và ngấm bài tốt hơn.

A – Analytics (Phân tích): Toàn bộ quá trình học tập của các em học sinh được thống kê, đánh giá và phân tích không chỉ giúp các em tự theo dõi và rút kinh nghiệm cho bản thân mà còn giúp quý phụ huynh quản lý và theo dõi sát với tiến trình học tập của con để đưa ra những điều chỉnh hợp lý giúp con nhanh tiến bộ.

vuihoc

Vuihoc.vn mang đến cho các em học sinh trải nghiệm học tập tuyệt vời, giúp các em hứng thú hơn, việc học trở nên thật vui nhộn, sinh động, đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.

2. Các khóa học tại Vuihoc.vn.

Có thể nói Vuihoc.vn là trường học online số 1 cho học sinh tiểu học bởi tại đây các em học sinh có thể đăng ký học tập và ôn luyện với những khóa học chất lượng được thiết kế cho từng cấp lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi khóa học bao gồm những video bài giảng, những bài tập bổ trợ và nâng cao, tài liệu ôn tập và kiểm tra giúp các em nắm chắc và ngấm kiến thức thật tốt, thật lâu.

Cụ thể các em có thể lựa chọn tham gia các khóa học phù hợp với bản thân trong số các khóa học sau:

Khóa học lớp 1

Vuihoc.vn cung cấp cho các em học sinh lớp 1 khóa học lớp 1 với chương trình gồm hai môn học chính là Toán và Tiếng Việt. Trong đó, mỗi môn lại bao gồm những khóa học nhỏ bao gồm khóa học cơ bản và nâng cao để đảm bảo phù hợp theo trình độ học lực và nhu cầu của các em học sinh. Bên cạnh đó, Vuihoc.vn cũng cung cấp cho các em những bài giải mẫu sách giáo khoa và sách bài tập hoàn toàn miễn phí giúp các em có thể tham khảo.

Khóa học lớp 2

Tương tự như khóa học lớp 1, khóa học lớp 2 cũng mang đến cho các em hệ thống kiến thức chuẩn theo chương trình học trên lớp của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với hai môn học Toán và Tiếng Việt. Các khóa học cũng được chia nhỏ để các em có thể lựa chọn một các thích hợp và đa dạng nhất. Đặc biệt đối với môn Toán, khóa học lớp 2 cung cấp cho các em chương trình Toán nâng cao theo chuyên đề, rất phù hợp với những em học sinh có học lực khá trở lên để học tập, ôn luyện và nâng cao trình độ, kỹ năng Toán học của bản thân.

  • Khóa học lớp 3.
  • Khóa học lớp 4.
  • Khóa học lớp 5.

3. Cách đăng ký tài khoản tại Vuihoc.vn.

Để có thể tham gia học tập trên Vuihoc.vn, trước tiên, bạn phải sở hữu một tài khoản chính chủ trên hệ thống bằng cách đăng ký tài khoản theo các bước sau:

vuihoc

Bước 1: Truy cập vào website vuihoc.vn

Bước 2: Tại màn hình chính của trang chủ, ấn vào nút Đăng ký ở góc trên cùng phía bên phải 

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, Mật Khẩu.

Bước 4: Sau khi hoàn thành những thông tin cần thiết, tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng.

Bước 5: Nhấn nút Đăng ký.

Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và khai thác trang web học tập trực tuyến hiệu quả này rồi.

4. Thông tin liên hệ của Vuihoc.vn.

vuihoc

Để biết thêm chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương

  • Địa chỉ: Sô 9, ngõ 622/23 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: 0987810990
  • Email: hotro@vuihoc.vn

Bài viết hôm nay đã cung cấp những thông tin cần thiết về Vuihoc.vn, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích nến bạn đang tìm kiếm cho con một địa chỉ hỗ trợ học tập trực tuyến chất lượng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công !

 

Đọc thêm:  Luyenthi123 là gì ? Website Luyện thi 123 hỗ trợ thi tốt nhất hiện nay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *