Vndoc là gì? – Website giáo dục Vndoc và thông tin cần biết

Ra đời năm 2014, với mong muốn trở thành một trang mạng xã hội học tập uy tín đối với người dùng, giúp người dùng tiếp cận được nhiều nguồn tài liệu hay và chuyên sâu với chất lượng tốt nhất mà không tốn một chi phí nào cả. Đến nay, Vndoc gần như đã hoàn toàn làm được điều đó. Bạn đã có những thông tin cần thiết về Vndoc hay chưa ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay bây giờ nhé.

    Đọc thêm: Luyenthi123 là gì ? Website Luyện thi 123 hỗ trợ thi tốt nhất hiện nay

1. Vndoc là gì ?

Vndoc

VnDoc là một trong những website học tập và chia sẻ kiến thức trực tuyến. Tại đây, người dùng có thể tiếp cận với nguồn tài liệu học tập, ôn luyện chất lượng, đa dạng và phong phú một cách hoàn toàn miễn phí. Nhận được nhiều sự yêu thích và tin dùng từ nhiều đối tượng học sinh, giáo viên và phụ huynh trên mọi miền tổ quốc, VnDoc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, kho tài liệu của VnDoc cũng ngày càng được mở rộng và nâng cao về cả quy mô và chất lượng với vô vàn tài liệu hay được đóng góp, gửi tặng từ rất nhiều nguồn người dùng.

Vndoc

VnDoc luôn không ngừng nỗ lực để trở thành một thư viện tài liệu lớn nhất Việt Nam với lượng người dùng đông đảo, là trang mạng xã hội học tập trực tuyến chất lượng giúp mọi người dùng tiếp cận được đa dạng tài liệu từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang lại nhiều ích lợi nhất cho người dùng.

2. Tại Vndoc có gì ?

Như phần đầu đã đề cập đến, có thể nói, VnDoc là một thư viện tài liệu khổng lồ, tại đây bạn có thể tiếp cận và sử dụng những nguồn tài liệu chất lượng và đa dạng bao gồm:

 • Các tài liệu tổng hợp, tóm tắt kiến thức lý thuyết 
 • Các bài giải bài tập đầy đủ trong sách giáo khoa và sách bài tập 
 • Hệ thống bài tập trắc nghiệm giúp ôn tập và kiểm tra kiến thức nhanh
 • Hệ thống các đề thi mẫu được soạn thảo sẵn giúp các em học sinh tự ôn tập và là nguồn tài liệu soạn giáo án hữu ích cho các quý thầy cô.
 • Các khóa học tiếng Anh 
 • Giáo án điện tử trực tuyến hỗ trợ công việc giảng dạy 
 • Cùng vô vàn những tài liệu khác như sách các loại, tài liệu, văn bản pháp luật, đời sống…

Vndoc

Sở hữu hệ thống tài liệu chất lượng và đa dạng được chọn lọc, sắp xếp trên giao diện hiện đại, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng, thật dễ hiểu khi Vndoc là điểm đến đáng tin cậy của mọi lứa tuổi học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, các bậc thầy cô và tất cả những người đam mê và muốn chinh phục tri thức nói chung.

3. Những nội dung chính trên Vndoc.

Học tập

Vndoc cung cấp cho người dùng nguồn tài liệu hướng dẫn, tóm tắt lý thuyết, giải sách giáo khoa, sách bài tập, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao sát với chương trình học từ mầm non đến đại học. Riêng với chương trình đại học, tại đây bạn có thể tìm thấy các tài liệu từ giáo án, bài giảng điện tử đến tài liệu các chuyên đề học tập.

Tài liệu

Vndoc cung cấp nguồn tài liệu tham khảo chất lượng và phong phú, rộng khắp các lĩnh vực khác nhau, từ Công nghệ thông tin, Photoshop đến các bài văn khấn, kinh sám hối, các món ăn ngon, các bí quyết chăm sóc làm đẹp, dưỡng da từ cơ bản đến chuyên sâu gửi tới bạn đọc tham khảo.

Biểu mẫu

Hệ thống biểu mẫu tại Vndoc bao gồm các biểu mẫu hành chính, biểu mẫu tố cáo, đơn xin việc, đơn nghỉ việc, ly hôn,… phục vụ nhu cầu của người sử dụng một cách đầy đủ và đa dạng.

Văn bản pháp luật

Vndoc cung cấp cho người dùng hệ thống văn bản pháp luật chính thống một cách đầy đủ, chính xác và cập nhật mới nhất. Hệ thống các văn bản pháp luật hiện có trên Vndoc bao gồm các Thông tư, Nghị định, Quyết định, Công văn do Chính phủ, các Bộ, Ban ngành ban hành cùng các văn bản hướng dẫn Luật, Nghị định, phân tích và làm rõ để người đọc hiểu hơn.

Trắc nghiệm

Hiện nay, trắc nghiệm là một hình thức thi rất phổ biến, thường được áp dụng trong các cuộc thi lớn và nổi tiếp như các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế hay cuộc thi trung học phổ thông quốc gia. Chình vì vậy, tại Vndoc cung không thể thiếu các tài liệu với hình thức thi này. Vndoc mang đến cho người dùng những bài trắc nghiệm học tập của đầy đủ các môn, trắc nghiệm IQ, EQ, bài thi Violympic và IOE các lớp, trắc nghiệm ôn thi vào lớp 6, lớp 10 và THPT Quốc gia đơn giản và dễ thao tác nhất,…..

Khóa học Online

Việc xây dựng thành công các khóa học Online miễn phí bám sát chương trình học trên lớp và sách giáo khoa được coi là một thành công mới của Vndoc. Các khóa học của Vndoc được coi là những món đặc sản ngon mà rẻ bởi việc cung cấp hoàn toàn miễn phí và chất lượng của nó. Các khóa học này đều do đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm VnDoc lên giáo án, giáo trình và biên soạn, chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. 

4. Thông tin liên hệ của Vndoc.

Vndoc

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

 • Trang web chính thức và duy nhất: https://vndoc.com/
 • Địa chỉ: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 2242 6188.
 • Email: info@meta.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/com.VnDoc/

 

Đọc thêm:  Tìm hiểu về VnEdu - Hệ thống mạng giáo dục Việt Nam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *