Kinh Nghiệm

Vietourist hay Viettourist ? Công ty du lịch Vietourist có khác Viettourist hay không?

Du lịch Vietourist hay Viettourist? Viết và tìm kiếm như thế nào để đúng với tên công ty của chúng tôi?

Vào ngày 26/10/2011, Công ty Du lịch Vietourist đã được thành lập với lòng tin mãnh liệt và đam mê từ những ngày đầu cho đến thành công hiện tại. Qua một hành trình dài và gian nan, công ty đã vượt qua những khó khăn và thách thức nhờ sự đoàn kết và cống hiến của tập thể. Với nỗ lực tuyệt vời của Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên, vào năm 2013, Vietourist đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ tại thị trường châu Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Để đáp ứng nhu cầu phát triển, công ty đã thành công chuyển đổi sang mô hình cổ phần và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Du lịch Vietourist.

Với uy tín, chất lượng và nhiều hoạt động ý nghĩa để đóng góp cho sự phát triển của công ty, xã hội và đất nước, Vietourist đã nhận được sự tin tưởng từ Quý khách hàng và đạt được nhiều giải thưởng đáng khích lệ như Chứng chỉ đạo đức kinh doanh quốc tế năm 2017, Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017, và Giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018. Vietourist không ngừng mở rộng đầu tư kinh doanh và phát triển thêm các thị trường tour mới như Canada, Mỹ và các nước Châu Âu.

HOT 👉👉:  Siêu lừa : 2 năm “nhảy việc” 300 công ty, cặp đôi siêu lừa lợi dụng lỗ hổng kiếm tới 1,9 tỷ VND một tháng bằng "năng lực ảo"

Vietourist đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán nhà Nước (UBCKNN) để trở thành một Công ty đại chúng vào ngày 14/6/2019. Được biết, vào ngày 21/11/2019, Vietourist cũng đã nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký Chứng khoán số 43/2019/GCNCP-VSD-1 từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), với tổng số lượng cổ phiếu đăng ký là 6.000.000 cổ phiếu. Đáng chú ý, chỉ trong vòng 3 năm, vào ngày 03/10/2022, Vietourist đã được UBCKNN chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 120 tỷ đồng và tổng số cổ phiếu đang lưu hành đã tăng lên 12.000.000 cổ phiếu.

Vietourist đã liên tục đạt được thành công và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động. Hiện tại, công ty đã có 20 chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước, bao gồm các thành phố như Hà Nội, Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, An Giang, Phú Yên, Gia Lai, Bình Định, Vũng Tàu và Đồng Nai. Ngoài ra, Vietourist còn có văn phòng du lịch Quốc tế tại Mỹ, Hà Lan và Anh Quốc.

Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn, Vietourist đã khẳng định và chứng minh thành công vang dội. Tài chính của công ty không ngừng tăng lên từ 78 tỷ đồng (năm 2018) đến 146 tỷ đồng (năm 2019). Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 năm 2020, Vietourist vẫn duy trì phong độ và tiếp tục phát triển đến năm 2021, đạt mốc doanh thu 150 tỷ đồng và có khoảng 240 ngàn lượt khách mỗi ngày.

HOT 👉👉:  Sàn Dk Trade là gì? Uy tín hay lừa đảo? Có nên đầu tư không?

Ngày nay, Vietourist đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch, đạt được sự ổn định tài chính và xây dựng niềm tin, uy tín từ khách hàng và đối tác. Công ty đang phát triển chiến lược xây dựng hệ sinh thái toàn diện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đồng thời, Vietourist cũng đã thành lập các công ty thành viên như:

1. Vietrip là một công ty vận tải chuyên cung cấp các chuyến xe du lịch hiện đại, với đội ngũ tài xế thân thiện, đảm bảo sự an toàn và thoải mái tuyệt đối cho khách hàng.

2. Hoàng Kim Tây Nguyên là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, dịch vụ vui chơi và giải trí. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, những món ăn ngon và đặc biệt hơn. Khách du lịch cũng có thể thư giãn và nghỉ ngơi tinh thần với các dịch vụ spa tại các resort và khách sạn 4 sao của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Kĩ thuật Công nghệ VieTech là một doanh nghiệp chuyên về phát triển phần mềm và ứng dụng dành riêng cho ngành du lịch. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và đặt tour một cách nhanh chóng và thuận tiện.

HOT 👉👉:  Nhiều chiêu trò mạo danh ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Bên cạnh đó, Vietourist còn sở hữu và quản lý một số khách sạn và resort đạt chuẩn 3 sao và 4 sao như Tre Xanh Hotel (tại Gia Lai), Novela Resort & Spa (tại Phan Thiết), Ocean Star Resort (tại Phan Thiết), Lan Anh Hotel (tại Đà Lạt), Bella Merry Hotel (tại Đà Nẵng), Đoàn Gia Resort (tại Quảng Bình)…

Ngày 28/10/2022, Vietourist đã chính thức thay đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN VIETOURIST HOLDINGS.

Vietourist hay Viettourist ? Công ty du lịch Vietourist có khác Viettourist hay không?

Đội ngũ nhân viên tại trụ sở chính công ty cổ phần Vietourist Holdings

Đội ngũ nhân viên tại trụ sở chính công ty cổ phần Vietourist Holdings là những người tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Văn phòng giao dịch Vietourist nằm tại 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên tại trụ sở chính công ty cổ phần Vietourist Holdings là những người tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phiên bản logo mới nhất được Vietourist thay đổi vào ngày 11/01/2020

Hiện nay, đã xuất hiện một số công ty và đơn vị sử dụng nhiều hình thức sao chép thương hiệu VIETOURIST. Đặc biệt, có những từ ngữ “na ná” gần giống với tên công ty như VIETTOURIST, VIET TOURIST VIGO,… Gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến khách hàng khi tìm hiểu và đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

Chúng tôi cảnh báo rằng có tổ chức và cá nhân đã và đang sử dụng hoặc sao chép hình ảnh thương hiệu và slogan thuộc sở hữu của VIETOURIST sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

CÔNG BỐ TÁC QUYỀN THƯƠNG HIỆU VIETOURIST:

Công bố tác quyền thương hiệu Vietourist là một bước quan trọng trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đảm bảo sự công nhận và tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Vietourist

Trong thời gian gần đây, nhiều công ty và đơn vị đã sao chép thương hiệu Vietourist theo nhiều hình thức khác nhau. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và tránh nhầm lẫn về thương hiệu Vietourist, gây không hài lòng cho du khách, công ty cổ phần Vietourist Holdings đã chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu đã được bảo hộ tại Cục Sở hữu Trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả của cả tổ chức trong và ngoài nước. Dưới đây là danh sách các thương hiệu mà Vietourist đang sở hữu:

HOT 👉👉:  Cảnh báo cuộc gọi từ các đầu số này có dấu hiệu lừa đảo, hãy tắt máy ngay lập tức!

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Vietourist đều là các giấy tờ pháp lý quan trọng, xác nhận về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty Vietourist trong lĩnh vực du lịch.

Phiên bản logo mới nhất được Vietourist thay đổi vào ngày 11/01/2020

Cảnh báo đến các tổ chức và cá nhân về việc sử dụng hoặc sao chép hình ảnh thương hiệu và slogan của Vietourist. Các trường hợp này sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Việc tạo dấu ấn cho thương hiệu Vietourist trong tâm trí khách hàng đang gặp khó khăn vì sự nhầm lẫn với các công ty du lịch khác, nhất là những công ty chỉ tập trung vào việc bán tour theo kiểu ăn xổi.

Phiên bản logo mới nhất của Vietourist đã được thay đổi vào ngày 11/01/2020, mang lại một diện mạo mới cho thương hiệu và thể hiện sự phát triển và sáng tạo của công ty.

2 phiên bản logo trước đó được Vietourist sử dụng trong giai đoạn 10 năm (2009 – 2019)

Sau thời gian dài lên kế hoạch và chuẩn bị, vào ngày 11/01/2020, Vietourist đã chính thức thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây là bước tiến mới sau 10 năm thành lập (2009 – 2019). Trong suốt 10 năm qua, Vietourist đã không ngừng đặt NHÂN – TÂM – TÍN vào văn hoá doanh nghiệp, mang đến hàng triệu chuyến du lịch chất lượng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bây giờ, đến lúc Vietourist thay đổi áo mới, trở nên chỉn chu hơn nhưng vẫn mang trong mình vẻ đẹp và ý nghĩa của đoá sen Việt.

Vietourist đã thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu mới, tạo ra sự khác biệt và giúp khách hàng dễ nhận biết hơn với thương hiệu công ty. Điều này mang lại sự gần gũi hơn với khách hàng và khẳng định cam kết không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng tốt nhất. Vietourist sẽ có những bước tiến lớn trong 10 năm tới.

HOT 👉👉:  Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button