Tổng Hợp

Vietjack – Học tại Vietjack có thật sự tốt cho học sinh

Xã hội ngày càng phát triển mở ra cơ hội học tập tri thức rộng lớn cho con người. Giờ đây, chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể tìm kiếm những tài liệu học tập hoặc ôn thi ngay tại nhà qua các trang web giáo dục trực tuyến, và Vietjack là một website như vậy. Với việc mang đến cho người học những chương trình học online với những bài giảng chất lượng nhất, Vietjack đang ngày càng trở thành một website trực tuyến uy tín, được nhiều học sinh và phụ huynh tìm đến . Cùng tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về Vietjack nhé.

Vietjack là gì ?

Vietjack là trang web chia sẽ kiến thức và học tập online với lượt truy cập số 1 tại Việt Nam hiện nay về mảng giáo dục. Đây là website chuyên cung các bài giảng, bài tập, ôn tập và luyện thi một cách đầy đủ cho các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Tất cả các bài học tại Vietjack được thiết kế một cách khoa học, bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành nhằm phục vụ quá trình học tập của các em một cách hiệu quả nhất nhất.

image

Bên cạnh đó, VietJack còn là một địa chỉ đào tạo, luyện thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia uy tín  và chất lượng cho các bạn học sinh với hệ thống môn học đầy đủ bao gồm toán, lý, hóa, văn, anh … Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, VietJack đảm bảo có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Một điểm khác biệt của VietJack so với hầu hết các trang web học tập trực tuyến khác là cung cấp cả các khóa học lập trình, chính vì vậy, các bạn sinh viên có niềm đam mê lập trình có thể tham khảo các khóa học chất lượng tại đây.

HOT 👉👉:  Cho vay bạc là gì? Cách tính lãi suất như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, VietJack.com là một website về giáo dục có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam. Không chỉ là địa chỉ quen thuộc của các em học sinh và sinh viên, VietJack còn là điểm đến quen thuộc của các thầy cô giáo để lên dàn ý cho các giáo án bài giảng cụ thể của mình.

Vietjack cung cấp những gì ?

Tại Vietjack, học viên được tiếp cận với một trong những hệ thống giáo dục trực tuyến hiện đại và tiên tiến nhất Việt Nam với:

 • Kho tàng tài nguyên, tài liệu học tập được sử dụng miễn phí cho mọi đối tượng người dùng
 • Các video hướng dẫn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các bài học
 • Các khóa học Online đa dạng và cực kỳ chất lượng
 • Tính năng thảo luận, hỏi đáp các vấn đề liên quan tới học tập giữa các nhóm học sinh với nhau và giữa học sinh với giáo viên.
 • Giao diện được thiết kế khoa học, dễ sử dụng với việc chia môn, chia lớp rõ ràng…

Bên cạnh phần bài giảng chuẩn theo sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT, Vietjack còn cũng cấp cho học viên những phần bài tập nâng cao và bài kiểm tra để người dùng có cơ hội hiểu và luyện tập kiến thức một cách thuần thạo hơn.

Đến với Vietjack người dùng sẽ tiếp cận với kho tàng tri thức được sắp xếp một cách khoa học, cụ thể và chi tiết theo lớp (từ lớp 3 đến lớp 12 tương đương với Vietjack 3 đến Vietjack 12), theo khóa học (khóa học tiểu học, trung học, THPT, khóa học tiếng Anh, khóa học công nghệ thông tin)

Các khóa học tại Vietjack.

Hệ thống các khóa học tại Vietjack vô cùng chất lượng, được thiết kế đầy đủ và thích hợp cho từng đối tượng học sinh các cấp, từ lớp 1 đến lớp 12, ngoài ra còn bao gồm các khóa học tiếng Anh và lập trình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

HOT 👉👉:  Học trực tuyến cùng OLM

Vietjack 1, 2, 3

Vietjack 1, 2, 3 là khóa học dành riêng cho các em học sinh lớp 1, 2, 3. Khóa học này cung cấp cho các em những đề thi, lời giải mẫu của hầu hết các môn học trong chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Tin học.

Ngoài các đề thi và lời giải mẫu, Vietjack 1, 2, 3 cũng mang đến cho các em những tài liệu ôn tập và rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao, tất cả đều được thiết kế bám sát chương trình học trên lớp, đảm bảo kiến thức nền tảng và phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Với Vietjack 1, 2, 3, các em chắc chắn sẽ học tập và rèn luyện thật tốt, đặc biệt là ôn thi hiệu quả để có được kết quả học tập vượt bậc.

Vietjack 4

Vietjack 4 là chương trình học và ôn tập được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lớp 4. Các môn học chủ đạo trong khóa học bao gồm Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Đạo đức, Tin học. Với Vietjack 4, các em học sinh có thể tham khảo cách soạn bài, giải bài tập, giải vở bài tập và đề kiểm tra các môn học để có thể hoàn thành tốt chương trình. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo tài liệu trên Vietjack 4 để dạy con tại gia một cách hiệu quả.

Vietjack 5

Vietjack 5 là khóa học đặc biệt nhất trong các khóa học dành cho khối tiểu học tại Vietjack. Khóa học này cung cấp chương trình ôn tập và luyện thi dành cho các bạn lớp 5, cuối cấp 1 Tiểu Học. Đây là thời điểm quan trọng của các em trước khi bắt đầu một cấp học mới – Trung học Cơ sở.

HOT 👉👉:  TOP 8+ App chỉnh giọng hát trên iPhone biến Dở thành Hay

Với Vietjack 5, bên cạnh việc cung cấp những kiến thức nền tảng giúp các em học và ôn tập các môn học chính theo chương trình học trên lớp thì các em còn có thể tìm thấy tại đây các đề thi thử vào lớp 6 cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Vietjack 6

Vietjack 6 là khóa học cung cấp kiến thức cho các bạn học sinh lớp 6 với các môn học chính như: Văn, Toán, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Tiếng Anh, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Với Vietjack 6, các em có thể tìm thấy các bài soạn văn và các bài văn mẫu hay nhất theo chương trình chuẩn của sách giáo khoa. Ngoài ra với các môn học khác còn có những bài giải, video giải bài tập chi tiết, đề kiểm tra lý thuyết. Khóa học chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh lớp 6 hoàn thành tốt chương trình học của mình. Các bậc phụ huynh hãy tham khảo những lời giải và phương pháp dạy học tại đây để có thể hỗ trợ các con học thật tốt.

Đối với chương trình ôn tập cho cấp 2 có điểm khác biệt lớn so với cấp 1 đó là các em sẽ được làm quen dần với các dạng bài tập, đề thi trắc nghiệm. Đây cũng là hình thức thi cử được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, kể cả trong các cuộc thi lớn cấp quốc gia, quốc tế hay kỳ thi trung học phổ thông quốc gia ở nước ta. Do đó, các em đừng bỏ lỡ những bộ đề kiểm tra trắc nghiệm cực kỳ thú vị này để luyện tập thật tốt nhé.

HOT 👉👉:  Cách để vẽ đường thẳng trong Word nhanh và đơn giản nhất

Vietjack 7

Tương tụ như Vietjack 6, Vietjack 7 vẫn bao gồm các môn học quan trọng như: Toán, Văn, Anh, Sử, Đại, Hóa, Sinh, Tin,… nhưng là chương trình dành cho các em học sinh khối lớp 7, trung học cơ sở. Tại kháo học này, các em học sinh có thể tìm thấy các cách giải bài tập khác nhau cho môn học hỗ trợ các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình.

Đặc biệt ở Vietjack 7, các em còn được hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập thông qua các video. Các thầy cô sẽ hướng dẫn và giải thích chi tiết các bài tập trong video này, nhờ đó các bạn học sinh sẽ hiểu hơn về kiến thức môn học và cách làm bài.

Chỉ với những thiết bị điện tử tại gia, các em vẫn có thể được tiếp cận với nguồn kiến thức chính thống và đa dạng của Vietjack. Kết hợp với các bài kiểm tra giữ kỳ, cuối kỳ dạng trắc nghiệm sẽ giúp các em tổng hợp được toàn bộ kiến thức quan trọng.

Đặc biệt, với môn Ngữ Văn và môn Tiếng Anh của vietjack 7, các em được làm quen với cả những dạng bài tập trắc nghiệm, từ đó giúp các em hoàn thành tốt các bài kiểm tra quan trọng sau này. Vietjack 7 cung cấp cho các em một ngân hàng bài tập về từ vựng, ngữ pháp quan trọng, kho đề thi chất lượng cao để các em nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Thông tin ứng dụng VietJack

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 12.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~ 73 MB, iOS ~ 7.6 MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
 • Nhà phát hànhVietJack

8 tính năng chính ứng dụng VietJack.

1. Lựa chọn hơn 11 môn học bám sát chương trình SGK

VietJack cung cấp hơn 11 môn học bám sát chương trình sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 để bạn lựa chọn. Các môn học này bao gồm Toán, Ngữ văn, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Tiếng Anh, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân, Khoa học xã hội và nhiều môn học khác. Bạn có thể dễ dàng chọn môn học mà bạn muốn học.

HOT 👉👉:  Download Font Unicode Full - Font Unicode Tiếng Việt Đầy Đủ
image 1

2. Cung cấp nhiều bài giảng được phát trực tiếp

VietJack cung cấp nhiều bài giảng được truyền trực tiếp để bạn theo dõi. Bạn có thể học và nghe giáo viên giảng dạy trực tiếp thông qua các video được truyền trực tiếp theo từng khối lớp và môn học. Nếu bạn lo lắng vì bỏ lỡ các bài giảng trực tiếp, bạn có thể xem lại các video đã được phát.

3. Đặt câu hỏi thắc mắc nhờ trợ giúp bất kỳ môn học nào

Bạn có thể đặt câu hỏi và nhờ trợ giúp về bất kỳ môn học nào trong quá trình học tại VietJack. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, khó hiểu hoặc gặp khó khăn trong quá trình học và làm bài tập, bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp trong phần Hỏi đáp để nhận được sự giải đáp từ giáo viên với thông tin chính xác nhất.

4. Tổng hợp những bài hướng dẫn, những tài liệu cho bạn tham khảo theo từng môn học

VietJack tổng hợp và cung cấp các bài hướng dẫn và tài liệu tham khảo cho từng môn học. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các bài hướng dẫn, tài liệu liên quan đến chương trình học của từng môn học dễ dàng. Điều này giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho bài học trước khi đến lớp.

5. Thi online theo các đề thi bám sát chương trình học của bạn

VietJack cho phép bạn thi trực tuyến theo các đề thi bám sát chương trình học của bạn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn khối thi và môn thi. Hệ thống sẽ hiển thị các bài tập và chương sẽ xuất hiện trong bài thi, thời gian giới hạn và số lượng câu hỏi bạn cần hoàn thành.

HOT 👉👉:  [Góc chia sẻ] Trúng 3 số cuối giải đặc biệt miền Nam được bao nhiêu tiền

6. Tổng hợp nhiều bài tập và hướng dẫn cách giải cho bạn tham khảo

VietJack tổng hợp nhiều bài tập và cung cấp hướng dẫn cách giải cho bạn tham khảo. Đối với từng môn học, VietJack cung cấp một số lượng bài tập theo từng dạng và chương để bạn tìm kiếm và luyện tập. Nếu bạn muốn kiểm tra kết quả và xem các bước giải chi tiết, bạn có thể xem lời giải để tham khảo.

7. Tìm kiếm môn học bạn muốn học nhanh chóng

Khi sử dụng VietJack, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm môn học mà bạn muốn học. Bạn chỉ cần nhập tên môn học vào thanh tìm kiếm để ứng dụng hiển thị kết quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi các môn học mà bạn quan tâm để dễ dàng cập nhật thông tin bài học.

8. Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng

VietJack có giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng. Giao diện được thiết kế đơn giản và phân loại rõ ràng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ở mọi độ tuổi.

Thông tin liên hệ của  Vietjack.

Giờ làm việc của trung tâm là 2 ngày Thứ Sáu (từ 19h – 21h) và Chủ Nhật (từ 15h – 17h).

Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ qua các kênh sau:

 • Website: https://vietjack.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack
 • Địa chỉ trung tâm: Ngõ 41 Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0389933602
 • Email: [email protected]
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button