Kinh Nghiệm

VÉN MÀN SỰ THẬT VỀ VIỆC BINOMO CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Binomo có lừa đảo không?

Nếu bạn đã từng ghé thăm trang web của Binomo ít nhất một lần, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những quảng cáo về Binomo, dù là hình ảnh hay video. Trong những quảng cáo đó, họ luôn nhấn mạnh về lợi nhuận mà Binomo mang lại mà không đề cập đến rủi ro, mặc dù tôi cho rằng nó là “rất nguy hiểm”.

Bạn sẽ thường xuyên thấy những quảng cáo như “Cách tôi đã kiếm được hàng tỷ đồng từ Binomo?”, “Cô gái 25 tuổi mua nhà, mua xe hơi nhờ vào Binomo?” Và nhiều video khác. Một bài PR khác về Binomo.

Một điểm mà tôi thấy Binomo làm rất tốt để thu hút các nhà đầu tư là sau khi đăng ký tài khoản, người dùng sẽ nhận được 1.000 € vào tài khoản Demo để thử giao dịch. Tuy nhiên, số tiền này không thể rút ra và chỉ có thể sử dụng để chơi Binomo. Đa số người dùng khi thử chơi đều có kết quả thắng, nhưng khi gửi tiền thật để chơi, họ thường thua nhiều hơn là thắng.

Hiện nay, việc nói rằng Binomo không lừa đảo là khá khó, bởi đã có rất nhiều người đã thành công rút tiền thông qua BaoKim Microelectronics và một số hệ thống ngân hàng được liên kết với Binomo. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thực tế, ta nhận thấy rằng đa số nhà đầu tư Việt Nam tập trung ở khu vực phía Nam. Vậy, liệu đây có phải là một chiến thuật tiếp thị công bằng, dễ dàng và tận dụng tâm lý của người chơi trong lĩnh vực cờ bạc không?

HOT 👉👉:  Singa City lừa đảo? Giải mã tin đồn về dự án bất động sản này

Binomo là một sàn giao dịch tài chính trực tuyến, tuy nhiên có nhiều tranh cãi xung quanh việc có lừa đảo hay không. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến rằng Binomo có những hành vi đánh lừa và gian lận trong giao dịch, trong khi đó, nhà quản lý của Binomo lại phủ nhận những cáo buộc này và khẳng định rằng sàn giao dịch của họ hoạt động theo quy định và luật pháp. Do đó, việc xác định xem Binomo có lừa đảo hay

Có nên đầu tư Binomo hay không?

Binomo là một lĩnh vực đầy rủi ro và không phù hợp cho những người thiếu kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm trong đầu tư tài chính.

Nếu bạn không có kinh nghiệm chơi Binomo, bạn sẽ hoàn toàn mất hết một phần hoặc toàn bộ vốn trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi xổ số và kiếm nhanh nhưng không có kiến thức, thì Binomo không phù hợp cho bạn.

Quyền chọn nhị phân thường bị các cơ quan quản lý tài chính xem là một hình thức lừa đảo. Mặc dù có nhiều người đã thử chơi Binomo, nhưng với số vốn đầu tư nhỏ, họ nhận thấy rằng không phải dễ dàng như những lời quảng cáo.

Nếu bạn mới tham gia sàn giao dịch này, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tham gia. Nếu bạn muốn lựa chọn một phương án an toàn và hiệu quả, bạn có thể xem xét các sàn giao dịch như Exness, XM, FBS.

Phần kết

Do đó, tôi đã đưa ra lời giải thích cụ thể về định nghĩa và tính chất của Binomo, cũng như xác định xem liệu nó có phải là một hình thức lừa đảo hay không. Với mức độ rủi ro cao hơn, việc kiếm tiền từ Binomo không phải là dễ dàng. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button