Kinh Nghiệm

[Tư vấn] Có nên mua điện thoại ở Mobileworld.com.vn

Mình chỉ quan tâm đến giá cả, nhưng mình biết rằng chất lượng và dịch vụ của TGDD hoặc FPT rất tốt. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này quá cao, gần 19 triệu. Trong khi đó, bên kia chỉ có 12 triệu 5 fullbox, nhưng mua với giá đó mà phải chịu hàng kém chất lượng thì rất khó chịu. Đó là lý do mình cần mọi người tư vấn.

Nếu có ai đó đã mua hàng ở đây và đánh giá tốt, tôi sẽ mua ngay tức thì.

Sản phẩm S8 active mua tại mobileworld ban đầu được hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình trong việc kiểm tra mọi thứ. Tuy nhiên, sau hơn một năm sử dụng, màn hình máy bị bệt màu và hiển thị sai màu (ngoại trừ cảm ứng không bị ảnh hưởng và không có vết nứt hoặc vỡ). Sau khi kiểm tra tại cửa hàng, nhân viên cho biết rằng lỗi này sẽ càng trở nên nặng nề hơn theo thời gian (không đưa ra lí do cụ thể). Họ cũng không có linh kiện thay thế và đề nghị tôi nên mua một chiếc S8 active mới tại cửa hàng này và từ đó chia tay.

≫>> Thông tin bổ sung cho ông.

@Kopan Em đã mong chờ từ lâu rồi, các cửa hàng bán hàng xách tay luôn gặp vấn đề về hàng giả hàng nhái dù tuyên bố là hàng mới 99-100% nguyên seal. Chỉ có mỗi thương hiệu msm là khiến em yên tâm một chút, nhưng vì ở Hải Phòng quá xa nên em không thể mua. Em rất sợ khi mua điện thoại và sử dụng hết thời gian bảo hành, sản phẩm có thể có vấn đề và em đã mua nhiều sản phẩm chính hãng nên không muốn đối mặt với tình trạng đó. Nhưng nếu em tính mua hàng xách tay, em lo lắng về việc hàng hóa có thể là hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

HOT 👉👉:  Nam A Bank cố tình làm trái luật, chiếm đoạt tài sản thế chấp của khách hàng?

@Chip cô đơn channel Mình giống bạn mua Samsung s20 ở DIDONGMY kiểm tra bằng phone info thông báo đã sạc hơn 200 lần.

Nếu bạn quan tâm đến Note 9 bản Korea đã qua sử dụng, hãy ghé bên M để trải nghiệm. Nếu hài lòng, bạn có thể mua, còn không thì không sao cả. Sự thoải mái của anh em là quan trọng. Bên M hiện có nhiều màu sắc, máy đẹp như mới, bảo đảm nguyên zin 100%. Và nếu bạn ủng hộ, hãy nhắc đến mã “mem bên Tinhte” để được giảm giá.

[Tư vấn] Có nên mua điện thoại ở Mobileworld.com.vn

Mobileworld luôn bán hàng dựng, 100% luôn nhé! Tôi đã trải nghiệm với Note9 và sau một tuần mới thấy rằng ngòi bút đã mòn và đít bút không khớp với thân máy. Sau khi kiểm tra kỹ, tôi nhận ra có lỗ chỗ bị lỗi trên viền. Khi tôi mua sản phẩm, tôi yêu cầu máy fullbox hoàn toàn và IMEI trên hộp cũng được dán vào. Có vẻ như bọn này lừa đảo đúng kiểu, thậm chí cả in ấn và đóng hộp cũng không tránh khỏi.

Ở bất kỳ nơi nào cũng có những vấn đề bạn ạ. Nếu bạn gặp vấn đề mà không được giải quyết một cách thỏa đáng, và không tìm thấy một giải pháp chung, bạn có thể thảo luận vấn đề đó với những người cùng quan tâm. Tuy nhiên, việc phàn nàn không đồng nghĩa với việc đáng tin cậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Nếu bạn ở Hà Nội, có thể inbox cho mình. Mình là chủ một cửa hàng ở Hà Nội.

HOT 👉👉:  Review VTC Academy: Cam kết 100% học viên có việc làm của VTC Academy có lừa đảo?

NÊN TRÁNH XA THẰNG NÀY THỰC SỰ XA.

Bữa trước tôi đã mua một chiếc Note 10 Plus phiên bản Mỹ cho bạn của mình. Người bán đã cam kết rằng máy còn nguyên seal nên tôi không kiểm tra kỹ. Bạn của tôi rất thích nên đã mua ngay. Tuy nhiên, khi về nhà, tôi phát hiện rằng máy đã được sạc gần 200 lần và nút âm lượng bị lỏng. Thật chán. Dù sao, khi nhìn lại, tôi vẫn cảm thấy có lỗi gì đó xảy ra, mặc dù quyết định mua là của bạn mình chứ không phải là của tôi. Híc.

Sun Shine mua seal mà bốc họp ra thì làm sao được? Mà bản Mỹ xách tay về thì làm gì còn seal nữa ta?

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự khi mua hàng trực tuyến và không thể hoàn trả được vì giãn cách xã hội.

Mình cũng giống bạn, đã mua một chiếc S20 fullbox 100% ở didongmy. Nhưng mà nó đã sạc 266 lần rồi. Nó còn nói không chấp nhận phần mềm bên thứ ba.

Mình cũng đã mua một chiếc Note 10+5g Mỹ ở đây. Máy được xác định là máy dựng với 100%, tuy nhiên, màn hình có chút mờ mờ và không được nét. Sau khi kiểm tra kỹ, mình thấy rằng máy đã bị bung nắp lưng và có imei in trên nắp lưng và hộp. Mình tức giận với cách làm ăn của cửa hàng này. Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, nếu bọn Mobile World tiếp tục thực hiện hành vi như vậy, không ai dám đến mua hàng của họ nữa. Nếu bạn đang tính mua điện thoại, hãy tránh xa cửa hàng này.

HOT 👉👉:  Góc tìm hiểu: AIA tuyển dụng lừa đảo có thật hay không?

Mua ở bất kỳ nơi nào cũng được, nhưng tốt nhất nên sử dụng sản phẩm chính hãng.

Nơi nào có nhiều chi nhánh thì mua.

Rất tiếc là tôi nhận thấy bài viết hơi muộn, ở đây không có máy mới, chỉ có máy cũ. Thậm chí khi thay đổi máy khác, vẫn không thay đổi được tình trạng đó. Vì ở xa nên tôi đành chấp nhận mất tiền một cách vô ích như vậy.

@Teenvip49 xui cho bác, hình như ae toàn mất tiền ngu cho sốp này xong mới nhận ra (có cả mình 😁).

Trước đây, tôi đã mua một chiếc Note 9 ở đây và sau đó mới phát hiện ra rằng đây là hàng dựng. Bây giờ cửa hàng ở Gò Vấp đã đóng cửa và tôi tin rằng nếu làm kinh doanh không đúng đạo đức, họ sẽ gặp bất kỳ điều gì xấu xí.

Phần mềm phone info có chuẩn không, tôi không biết. Tôi đã mua một chiếc Samsung S20 từ didongmy và họ nói nó mới 100%, nhưng khi tôi sử dụng phone info, nó báo rằng đã được sạc hơn 200 lần.

Thấy chiếc S20 Ultra 5G mới nguyên hộp, giá hợp lý quá nên tính mua nhưng nghe anh em nói sợ quá.

Cửa hàng mobileworld chỉ bán hàng kém chất lượng, nếu ai muốn mất tiền và gặp rắc rối giống như tôi thì hãy đến mua. Tôi đã mua một chiếc điện thoại Samsung S20 Ultra 5G mới 100% fullbox ở đây. Nhưng khi kiểm tra qua phần mềm, tôi đã phát hiện rằng nó đã được sử dụng 379 lần chu kỳ xả pin. Lúc mua, họ nói có thể kiểm tra và đổi trả trong vòng 15 ngày. Tôi chỉ sử dụng được một tuần sau đó tôi quyết định trả máy, nhưng họ từ chối vì nói rằng máy không có lỗi nên không đổi trả. Sau đó, tôi đã không dám kiểm tra bằng phần mềm thứ ba và họ chỉ đề nghị trả lại 80% giá trị của máy. Vì thế, mọi người nên tránh mua hàng ở đây, vì chúng toàn là hàng kém chất lượng.

HOT 👉👉:  ku.ku777.net lừa đảo không ? Link Đăng Nhập Ku777 Casino
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button