Kinh Nghiệm

Trang này có phải là Mi chính hãng ko mọi người http://mistore.com.vn

Không, Mistore là cửa hàng chính thức của Xiaomi tại Việt Nam, nhưng có một điều mình không hiểu là hầu hết các sản phẩm ở đây đều là hàng nội địa (được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng không phải là bản quốc tế được nhập và phân phối bởi DGW) và giá cả lại cao hơn cả hàng chính hãng.

Cửa hàng này ghi là “hàng chính hãng nhập khẩu từ Bắc Kinh” thật đáng sợ, không có bản rom quốc tế mà chỉ có rom Trung Quốc, cần phải chờ để mở khóa mới có thể cài đặt được bản quốc tế.

Ví dụ cụ thể cho bạn là siêu phẩm mimix 2s.

Nơi bán hàng trong nước không phải là hàng chính hãng, máy có màu đen dung lượng 6/64G với giá là 13tr200k.

Bạn có tự hỏi không, liệu có nơi nào bán sản phẩm chính hãng này độc quyền từ tiki.Vn thông qua dgw với giá chỉ 12tr990k và còn kèm theo quà tặng trị giá cả triệu bạc không?

Lưu ý : hình như nó đang hạ giá sản phẩm thì phải, bữa trước để 13tr200k giờ sửa lại rồi .

Tôi hiểu, nhưng việc sử dụng tên này có thể gây hiểu nhầm, giống như việc một số cửa hàng bán đồ Apple đặt tên là Apple store.

Mình nhận thấy chế độ bảo hành của Mistore khá tốt. Mình rất thích việc được giảm 30% khi thay thế linh kiện sau khi đã được bảo hành. Dù giá ở Mistore có cao hơn chính hãng, nhưng sản phẩm của họ luôn có sẵn để anh em có thể trải nghiệm trước, đặc biệt là hàng xách tay.

HOT 👉👉:  Giải đáp: Bảo hiểm Chubb life có lừa đảo không?

@Nolovedance Không có đâu bạn ơi. Hàng linh kiện loại 1 là hàng lô đấy. Không kém hàng chính hãng đâu nhé ^^.

Không phải chính thức đâu nhé.

@Duy Luân Mình không nghĩ điều chỉnh, đặc biệt là a Luân lại kết luận nhanh đến như vậy.

Mistore.Com.Vn được giám đốc bán hàng toàn cầu của Mi ủy quyền chính thức. Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi có listing trên cả Mi Global và Mi VN.

Mistore cũng cung cấp các sản phẩm nội địa nhập khẩu chưa được phân phối rộng rãi.

Hiện tại, thị trường Mi có hai nhà phân phối chính là DGW và Mihouse. Trong số các đơn vị bán lẻ, Mistore là một trong số đó.

Sửa lại thông tin để mọi người không còn bối rối.

Trang này có phải là Mi chính hãng ko mọi người http://mistore.com.vn

@Duy Luân đã mua một chiếc đồng hồ xiaomi trên trang web. Trên trang web ghi rõ là sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, sau khi Duy Luân chuyển khoản qua phương thức thanh toán nhanh, họ chỉ thông báo là nhận được tiền sau 24 giờ. Sau đó, Duy Luân phải chờ đợi thêm 2 tuần để nhận được đồng hồ từ Trung Quốc. Nhưng khi sau 2 tuần, họ thông báo rằng chỉ còn đồng hồ màu trắng còn lại (trong khi Duy Luân đã đặt màu đen). Duy Luân đang chờ họ hoàn tiền, nhưng họ đang làm ăn không minh bạch. Nếu ai cần bằng chứng, Duy Luân sẽ gửi cho họ. Nếu ai muốn tránh tình huống không vui này, hãy mua tại mistore.Com.Vn.

HOT 👉👉:  5 việc làm online cần cảnh giác để không bị lừa đảo

Trang này có phải là Mi chính hãng ko mọi người http://mistore.com.vn

Tôi là khách hàng của shop bạn từ T5/2020. Mình đã mua máy hút bụi deerma CM800 nhưng sau khi kiểm tra lại, thì máy này đã qua sử dụng. Khi đòi bảo hành, nhân viên lại trốn tránh trách nhiệm. Bán hàng gian xảo như vậy, không phải là lừa gạt sao?

Lừa đảo ở Tinhte làm người ta không tin tưởng.

Trang này có phải là Mi chính hãng ko mọi người http://mistore.com.vn

Mình đã mua cái đồng hồ Xiaomi trên web và trang đó ghi là sẽ nhận được hàng sau 2 ngày. Tuy nhiên, sau khi chuyển khoản nhanh thì sau 24 giờ mới nhận được thông báo rằng tiền đã được nhận. Sau đó, mình phải chờ đợi 2 tuần để nhận được hàng từ Trung Quốc, nhưng họ lại thông báo là chỉ còn đồng hồ màu trắng (trong khi mình đã đặt màu đen). Họ đề nghị hoàn tiền, nhưng việc này gây khó khăn cho mình. Nếu ai cần bằng chứng, mình có thể gửi cho họ. Nếu ai không muốn gặp phải những rắc rối tương tự, hãy mua ở mistore.Com.Vn.

Trang này có phải là Mi chính hãng ko mọi người http://mistore.com.vn

GIAN LẬN KHÁCH HÀNG.

Mình đã mua máy hút bụi Deerma CM800 mới tại Q10 vào tháng 5/2020. Ban đầu, máy được niêm phong kín nhưng khi kiểm tra ngăn chứa bụi thì thấy đầy bụi. Tôi chắc chắn rằng máy đã được sử dụng trước đó và đã bị đóng lại bằng niêm phong giả để đánh lừa khách hàng. Khi tôi đưa máy đi bảo hành, nhân viên đã trốn tránh trách nhiệm và trì hoãn việc giải quyết vấn đề.

HOT 👉👉:  Bóc mẽ thông tin Laptop88 lừa đảo - Tin đồn hay sự thật?

Nên cẩn trọng trước chuỗi hệ thống này, vì họ bán hàng đã qua sử dụng nhưng lại đánh đồ mới và không đảm bảo trách nhiệm sau khi đã bán hàng.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button