Game - Manga

Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023 Hải Dương

Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023 Hải Dương. Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tỉnh Hải Dương nhanh và chính xác nhất.

Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023 Hải Dương

Theo kế hoạch chuẩn bị, kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ công bố kết quả vào lúc 8h ngày 18/7/2023 thay vì vào lúc 0h như mọi năm. Thông tin này được đưa ra trong Phụ lục II của Công văn 1515/BGDĐT-QLCL.

Bạn có thể tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023 Hải Dương trên trang web chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 tỉnh Hải Dương ở đâu?

Tra cứu kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 tại tỉnh Hải Dương được cập nhật nhanh chóng và đáng tin cậy nhất trên MGN.Vn.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 tỉnh Hải Dương có thể được thực hiện thông qua Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương.

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://diemthi.Haiduong.Edu.Vn/.

Bước 2: Nhập số báo danh của bạn vào ô nhập SBD và sau đó sẽ biết được điểm số cụ thể.

Cách thứ hai để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 tại Hải Dương là truy cập vào trang web chính thức của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại địa chỉ: http://thisinh.Thithptquocgia.Edu.Vn.

Cách số 3 để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 của tỉnh Hải Dương là thông qua cổng Tra cứu trên trang web kỳ thi THPT Quốc gia: https://thptquocgia.Edu.Vn/diemthi/.

HOT 👉👉:  Xuất tinh là gì? Những thước phim bắn tinh không thể rời mắt

Cách 4: Tìm kiếm điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2023 tỉnh Hải Dương qua số điện thoại tổng đài:.

1080 (3.000 đồng/phút): Mã vùng cộng 1080.

801188 (4.500 đồng/phút): Mã vùng + 801188.

Sau đó đọc số báo danh/ tên/ thẻ căn cước công dân để nhận điểm thi.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 và lưu ý khi chấm phúc khảo

Các đơn vị tổ chức đã công bố kết quả thi và tiến hành phúc khảo bài thi theo quy định tại Chương VII Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông, được ban hành kèm theo Thông tư 15/2020/TT-BGDĐT.

Khi chấm phúc khảo thi tốt nghiệp THPT 2023, những thành phần không trực tiếp tham gia vào công tác chuyên môn tại Ban Chấm thi như công an, bảo vệ, y tế, phục vụ cũng có thể tham gia vào Ban Phúc khảo.

Trước khi tiến hành chấm phúc khảo, Trưởng ban Phúc khảo sẽ tổ chức cho những người tham gia công tác chấm phúc khảo tự luận/trắc nghiệm đăng ký mẫu chữ ký theo Mẫu số 2 Phụ lục XII.

Trong thời gian ít nhất 01 năm, danh sách chữ ký mẫu đã được đóng gói và niêm phong, và được lưu trữ tại Sở GDĐT.

Trưởng ban Phúc khảo tự luận/ trắc nghiệm có trách nhiệm tổ chức việc thu thiết bị thu và phát thông tin của những người đang thực hiện nhiệm vụ tại Ban phúc khảo tự luận/ trắc nghiệm trước mỗi buổi chấm phúc khảo. Trưởng ban cũng phải lưu giữ và bảo quản thiết bị này trong suốt thời gian triển khai buổi chấm phúc khảo, đồng thời phối hợp với công an để đảm bảo an ninh và an toàn.

HOT 👉👉:  Top 12 sự thật ít ai biết đến về bộ truyện Thám tử lừng danh Conan

Thực hiện việc cập nhật điểm thi của thí sinh sau khi đã được phúc khảo vào Hệ thống quản lý thi và báo cáo kết quả theo quy định tại Điều 33 Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông được ban hành kèm theo Thông tư 15/2020/TT-BGDĐT.

Tạo hồ sơ phúc khảo bằng cách lập Quyết định Ban Phúc khảo, biên bản của Ban Phúc khảo và biên bản đối thoại giữa các cặp chấm thi (nếu có). Đồng thời, ghi lại danh sách thí sinh có điểm bài thi bị thay đổi.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button