Toppy – Địa chỉ học tiếng Anh online đơn giản và hiệu quả

Bạn đang muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân ? Bạn muốn tìm kiếm cho mình một môi trường học năng động, thuận tiện và chuẩn bản xứ ? Hãy đến với Toppy, địa chỉ học tập tiếng Anh đơn giản và hiệu quả. Vậy bạn đã có những thông tin cần thiết về Toppy để bắt đầu những bước đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình ngay bây giờ chưa ? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

            Đọc thêm: Tìm hiểu về VnEdu – Hệ thống mạng giáo dục Việt Nam

1. Toppy là gì ?

Toppy là công ty Edtech hoạt động về mảng giáo dục trực tuyến, cung cấp các chương trình, khóa học tiếng Anh cho hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và nhà trường để đáp ứng nhu cầu trong việc học tập Anh ngữ trong nước thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên chất lượng khắp toàn cầu.

Toppy

Toppy luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng để trở thành hệ thống học tập sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn hàng đầu Đông Nam Á. Sứ mệnh của Toppy là tạo ra sự thay đổi về trí tuệ, nhận thức xã hội, truyền cảm hứng , giúp các em học sinh phát huy hết điểm mạnh và tiềm năng cảu mình trong việc học tập ngoại ngữ.

2. Tại sao bạn nên học tiếng Anh cùng Toppy ?

Lớp học trực tuyến 1-1 cùng giảng viên.

Toppy

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Toppy so với tất cả những website học tiếng Anh khác, cũng là điểm tạo nên chất lượng và thương hiệu cho Toppy. Với việc học trực tuyến 1-1, sự tương tác giữa học viên và giảng viên được tối đa hóa giúp quá trình tiếp thu kiến thức và giải đáp thắc mắc về bài học của học viên trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, từ đó, việc học tập của bạn trở nên năng xuất là hiệu quả hơn.

Đội ngũ giảng viên chất lượng.

Với hơn 500 giảng viên Âu Mỹ, 100% giảng viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TEFL, TESOL… và đều là những sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc Mỹ và Canada. Đội ngũ giảng viên của Toppy có thể khiến bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Toppy

Giáo viên của Toppy được lựa chọn kỹ càng dựa trên bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, thông qua quy trình tuyển dụng 4 bước được nhận chứng nhận đào tạo của tổ chức đào tạo SSEN (Singapore), đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất.  đều là sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc Mỹ và Canada, đạt được thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập của mình.

Lộ trình học tập được thiết kế riêng biệt.

Toppy

Lộ trình học tại Toppy được các cố vấn giáo dục đưa ra dựa trên những yếu tố:

  • Điểm đánh giá bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào.
  • Mục tiêu của việc học tập và đầu ra mong muốn của từng học sinh.
  • Đánh giá quá trình học tập cá nhân hoá với ứng dụng.
  • Trí tuệ nhân tạo gia tăng điểm số và chuẩn hoá phát âm.

Từ đó, mỗi học viên có cho mình một lộ trình riêng phù hợp với năng lực và nguyên vọng của bản thân giúp việc học trở nên dễ dàng, phù hợp và hiệu quả với từng cá nhân.

Công nghệ AI hiện đại và tiên tiến.

Toppy

Công nghệ AI được Toppy sử dụng để đánh giá và tối ưu quá trình học tập của học viên.

Kho học liệu không giới hạn.

Toppy

Với hơn 25000 câu hỏi ôn tập và hơn 1000 đề thi thử cùng nhiều tài liệu bài giảng, video học tập chất lượng, Toppy đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nguồn học liệu không giới hạn, phục vụ mọi nhu cầu học tiếng Anh của bạn.

Hỗ trợ, tư vấn 24/7.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Toppy luôn sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn cho những vấn đề liên quan tới việc học tập và giảng dạy trước, trong và sau buổi học với các tư vấn học thuật chuyên nghiệp.

Toppy

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 086 2366 856
  • Email: support@toppy.edu.vn

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về Toppy, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích trong việc học tiếng Anh của bạn. Chúc các bạn thành công !

 

Đọc thêm:  VietSchool - Phần mềm quản lý học sinh số 1 trong năm 2020

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *