Kinh Nghiệm

Review Topica Native cu00f3 tu1ed1t khu00f4ng? cu00f3 thu1ef1c su1ef1 hiu1ec7u quu1ea3? giu00e1 bao nhiu00eau tiu1ec1n ?

Trong thời kỳ hội nhập, Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp con người tiến gần hơn đến thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Hiện nay, nhu cầu cải thiện trình độ Tiếng Anh ngày càng tăng cao để hỗ trợ công việc, dẫn đến sự mở ra của nhiều trung tâm anh ngữ. Trong số đó, Topica Native là một trong những trung tâm được nhiều người quan tâm. Vậy liệu việc học Tiếng Anh tại Topica Native có mang lại hiệu quả và đáng đồng tiền bát gạo không? Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây từ 1phut30giay để có câu trả lời.

Review Topica Native cu00f3 tu1ed1t khu00f4ng? cu00f3 thu1ef1c su1ef1 hiu1ec7u quu1ea3? giu00e1 bao nhiu00eau tiu1ec1n ?

Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục. Topica Native là dịch vụ cung cấp các khoá học luyện nói tiếng Anh trực tuyến, với sự tham gia của giáo viên bản ngữ đến từ Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Ngoài ra, Topica Native còn là nơi đầu tiên trên thế giới áp dụng ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

Topica Native là một chương trình học Tiếng Anh trực tuyến sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dựa trên lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (học tập thích ứng); chương trình tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp bằng cách giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ – Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

HOT 👉👉:  Legacy Central lừa đảo? Giải mã tin đồn về dự án này

Review Topica Native cu00f3 tu1ed1t khu00f4ng? cu00f3 thu1ef1c su1ef1 hiu1ec7u quu1ea3? giu00e1 bao nhiu00eau tiu1ec1n ?

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến này được ưa chuộng bởi nhiều bạn sinh viên và người bận rộn vì không tốn thời gian đi lại, nhưng vẫn giúp nâng cao trình độ tiếng Anh một cách đáng kể. Đã có hơn 25000 học viên tin tưởng và đạt được mục tiêu khi đăng ký tham gia.

Những ưu điểm khi đăng ký học tiếng Anh ở Topica Native

Khi đăng ký học tiếng anh trực tuyến tại Topica Native bạn sẽ được trải ngiệm những ưu điểm nổi bật sau:.

 • Học bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Luyện nói tối đa 16 tiếng/ngày. Để sử dụng tiếng Anh thành thạo, môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn và thường xuyên là yếu tố quan trọng nhất – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu. Với việc áp dụng những công nghệ mới nhất, Topica Native mở ra các lớp học từ 8 giờ đến 24 giờ hàng ngày, giúp học viên luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ bất kể nơi đâu.
 • Topica Native có đội ngũ giáo viên bản ngữ Âu Mỹ Úc, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Nhằm đảm bảo việc luyện nghe cho học viên với nhiều giọng địa phương khác nhau. Mô hình đào tạo Tiếng Anh trực tuyến của Topica Native đã “xuất khẩu” ra quốc tế và hiện đang phục vụ hàng chục ngàn học viên ở Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.
 • Mỗi học viên đều được có một giáo viên hướng dẫn và một lộ trình học riêng. Lộ trình học tập được cá nhân hóa để phù hợp với trình độ từ đầu vào và được cập nhật thường xuyên theo tiến bộ của học viên. Giáo viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn cho học viên suốt quá trình học, sẵn sàng giúp đỡ 24/7 khi học viên gặp thắc mắc. Sau một khoá học, 77.4% học viên đã tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
 • HOT 👉👉:  Sàn 0s là gì? Những thông tin cần phải biết về sàn 0s

  Những ưu điểm khi đăng ký học tiếng Anh ở Topica Native bao gồm:1. Học viên được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả, được thiết kế nhằm tăng cường kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp.2. Chương trình học linh hoạt, giúp học viên tự điều chỉnh thời gian và nội dung học tập phù hợp với nhu cầu và kiến thức của mình.3. Đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngôn ngữ và văn

  Đăng ký học tiếng anh cùng Topica Native cực đơn giản và dễ dàng

  Sau khi đăng ký thông tin, Topica Native sẽ liên hệ và cung cấp cho bạn một bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất trình độ Tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn. Nhiều học viên đã đánh giá bài kiểm tra này là hiệu quả và độ chính xác cao. Sau đó, lộ trình học tiếng Anh với Topica Native sẽ được bắt đầu.

 • Đánh giá năng lực.
 • Nhận hướng dẫn về lộ trình học cá nhân.
 • Khởi đầu quá trình học.
 • Học phí học tiếng Anh trực tuyến ở Topica Native giá bao nhiêu?

  Khóa học tiếng Anh của Topica Native thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn đăng ký học, tuy nhiên, họ vẫn lo lắng về mức học phí. Hiện tại, Topica Native đã phân loại học phí theo từng gói khác nhau dựa trên trình độ của từng học viên. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ để biết mình đang ở mức nào và cần chọn gói học phù hợp. Qua đó, bạn sẽ được thông báo mức học phí chính xác.

  Trong giai đoạn hiện nay, Tiếng Anh là một yếu tố quan trọng đối với nhiều người để có thể tiến bộ nhanh chóng trong công việc. Nếu bạn đang đối mặt với nhiều hạn chế về kỹ năng Tiếng Anh, hãy nhanh chóng đăng ký khóa học với Topica Native để có thể nâng cao trình độ của mình một cách hiệu quả.

  HOT 👉👉:  CẢNH BÁO hành vi mạo danh bác sĩ và Thương hiệu Thuốc dân tộc lừa đảo người bệnh

  Xem thông tin trên trang web chính thức.

  Feedback từ học viên

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button