Công Nghệ

TOP 5 ứng dụng tải phim trên điện thoại cực tiện lợi

1. IDM+ Download Manager free

IDM+ Download Manager free là một ứng dụng quản lý và tải xuống miễn phí, giúp người dùng quản lý và tải xuống các tệp tin trên thiết bị di động của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một ứng dụng tải phim trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. IDM+ Download Manager free cho phép tải phim về một cách dễ dàng, có thể vượt qua được tường lửa, không cần đăng nhập. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa nhiều quảng cáo, có thể gây khá nhiều phiền phức cho người sử dụng.

2. Free Video Downloader:

Free Video Downloader là ứng dụng tải phim trên điện thoại không hề bị chặn bởi tường lửa của các mạng xã hội như Facebook, Istagram, Tumbrl, Twitter… Phần mềm Free Video Downloader cho phép bạn tải xuống video từ các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Vimeo và nhiều nền tảng khác một cách dễ dàng và miễn phí. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là không thể tải phim có bản quyền trên youtube. Mặc dù vậy, người người vẫn sử dụng Free Video Downloader để tải phim và video trên điện thoại di động.

3. Advanced Download Manager:

Advanced Download Manager là một ứng dụng tải phim trên điện thoại để tải video, phim trên điện thoại với khả năng tải 3 video cùng lúc, cắt video thành 9 phần để tải xuống một cách nhanh chóng. Advanced Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tiên tiến trên điện thoại di động, cho phép người dùng tải xuống các file và tài nguyên từ internet với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc hỗ trợ tải xuống nhanh chóng, ADM còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tải xuống đồng thời nhiều file, tải xuống theo lịch trình, quản lý file đã tải xuống và tích hợp với các trình duyệt web phổ biến. Ứng dụng này có thể tải phim từ bất cứ đường link nào, chỉ cần có chứa file dạng video. Ngoài ra, Advanced Download Manager tự động quản lý trình duyệt, giao diện hiển thị đơn giản, cho phép bạn tải video một cách đơn giản.

4. VidMate – HD video downloader:

Đây là một trong những ứng dụng tải phim trên điện thoại được đánh giá cao và nhiều người sử dụng. VidMate – HD video downloader không chỉ cho phép tải video một cách dễ dàng mà còn cho phép chuyển video sang đuôi mp3 khá tiện lợi, thích hợp với nhiều người thích tải nhạc về điện thoại VidMate - HD video downloader là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống và xem video HD chất lượng cao từ các trang web khác nhau như YouTube, Facebook, Instagram và nhiều nền tảng truyền thông khác.Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng VidMate – HD video downloader vẫn có nhiều hạn chế khi không thể tải video ở các trang web có bản quyền, một số trang web cũng chặn phần mềm này.

HOT 👉👉:  iPhone sạc không vào pin - Hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button