Công Nghệ

Top 5 phần mềm tự động Update Driver tốt nhất 2023

Top 5 phần mềm tự động Update Driver tốt nhất 2023

1. Driver Booster

Liên kết tải về: https://www.Iobit.Com/en/driver-booster.Php.

Driver Booster

Driver Booster là một công cụ miễn phí tốt nhất để cập nhật driver. Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows và giúp việc cập nhật trình điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Driver Booster cho phép tự động tìm kiếm các driver cũ và khi phát hiện các bản cập nhật mới, bạn có thể dễ dàng tải chúng xuống từ chính giao diện của Driver Booster mà không cần phải sử dụng trình duyệt internet.

Trước khi cài đặt driver, bạn có thể kiểm tra phiên bản mới của driver so với phiên bản hiện tại đã được cài đặt, điều này rất hữu ích. Một tính năng thú vị là Driver Booster tạo ra một điểm khôi phục trước khi cài đặt driver mới trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình cài đặt.

2. Driver Easy

Đường dẫn tải về: https://www.Drivereasy.Com/.

Driver Easy

Driver Easy là một ứng dụng khác được dùng để tìm kiếm bản cập nhật cho các driver trên hệ điều hành Windows. Nó cung cấp phiên bản miễn phí cho cả việc sử dụng cá nhân và thương mại. Bằng cách lên lịch quét bằng Driver Easy, bạn có thể kiểm tra các driver đã cũ và nhận thông báo để tải xuống bản cập nhật. Quá trình quét có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc khi máy tính không hoạt động, thậm chí mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows. Driver Easy cho phép tải xuống driver trực tiếp từ ứng dụng mà không cần mở trình duyệt web bên ngoài. Ngoài ra, Driver Easy còn có các tính năng bổ sung như xem thông tin về phần cứng và quét bản cập nhật driver khi không có kết nối internet.

HOT 👉👉:  Làm gì khi buồn? Lấy lại tinh thần khi buồn chán

3. Driver Talent

Liên kết tải về: https://www.Drivethelife.Com/utility-tải-driver-miễn-phí.Html.

Driver Talent

Driver Talent, trước đây được biết đến với tên gọi DriveTheLife, là một công cụ cập nhật driver dễ sử dụng, giúp bạn tải xuống driver một cách thuận tiện thông qua chương trình mà không cần phải tìm kiếm trên internet các liên kết tải xuống chính thức. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn cập nhật driver đã lỗi thời và driver bị thiếu, mà còn sửa các driver bị hỏng và sao lưu tất cả các trình điều khiển đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Ngoài ra, Driver Talent còn có tính năng cho phép bạn tải xuống tất cả các driver cần thiết cho máy tính của bạn, để dễ dàng cài đặt lại chúng sau khi bạn cài đặt lại hệ điều hành. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản offline của phần mềm này để cài đặt driver mà không cần kết nối mạng.

4. DriverIdentifier

Đường dẫn tải về: https://www.Driveridentifier.Com/.

DriverIdentifier

DriverIdentifier là một công cụ cực kỳ đơn giản nhưng rất hữu ích để cập nhật driver miễn phí. Nó cho phép bạn quét các driver ngay cả khi không có kết nối internet, điều này rất hữu ích đặc biệt khi driver card mạng của bạn không hoạt động. Sau khi quá trình quét hoàn tất, DriverIdentifier sẽ lưu danh sách các driver vào một tập tin HTML. Bạn chỉ cần mở tệp HTML trên máy tính đã kết nối internet để trang web DriverIdentifier có thể so khớp kết quả với cơ sở dữ liệu của họ và cung cấp cho bạn các liên kết tải driver.

HOT 👉👉:  3+ Cách Kiểm Tra Pin Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng, Hiệu Quả

5. DriverPack Solution

Liên kết tải về: https://drp.Su/en.

DriverPack Solution

DriverPack Solution là một trong những phần mềm được các kỹ thuật viên IT ưa chuộng. Nó tự động phát hiện và cập nhật các driver lỗi thời trong hệ thống chỉ trong một lần cài đặt. Đây là một công cụ giúp giảm khó khăn trong việc tìm kiếm driver phù hợp cho từng dòng máy. Ngoài ra, nó còn có phiên bản Offline dung lượng lớn, chứa đầy đủ các loại driver cho các dòng máy, cho phép cài đặt driver mà không cần kết nối Internet. Tuy nhiên, một nhược điểm của phần mềm này là trong quá trình cài đặt có thể tự động cài đặt một số phần mềm rác (nhưng có thể gỡ bỏ giống như các phần mềm khác).

Dưới đây là danh sách top 5 phần mềm tự động cập nhật driver tốt nhất hiện nay do ThuThuatPhanMem.Vn giới thiệu. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button