Công Nghệ

Top 29 mẹo may mắn cả năm, cách xả xui để may mắn luôn đến

Bạn đang đọc bài viết về 29 mẹo để mang lại may mắn suốt cả năm, cách để xua đuổi những điều không may và thuận lợi trong cuộc sống. Hãy ghé thăm trang web Pgdphurieng.Edu.Vn để nhanh chóng tìm hiểu thông tin cần thiết trong phần mục lục bài viết dưới đây.

Hãy cùng Pgdphurieng.Edu.Vn tìm hiểu cách để luôn may mắn trong suốt cả năm và làm thế nào để xua đuổi vận đen khi nó đeo bám.

Để liên tục được may mắn, bạn có thể tuân thủ hai phương pháp sau đây:

Mẹo hành vi tạo may mắn

Để đạt được điều mà bạn mong muốn, bạn cần không bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nào. Những người có tầm nhìn luôn nhận thấy những điều nhỏ nhặt này và biết rằng chúng có thể ảnh hưởng đến thành công của họ.

Luôn tồn tại những ước mơ và lý tưởng.

Những gì bạn muốn trong tương lai sẽ được bạn xác định, đo lường và lập kế hoạch thời gian để đạt được nó.

Mẹo hành vi tạo may mắn là những hành động nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện để tạo ra cơ hội và sự thuận lợi trong cuộc sống, như việc thể hiện lòng biết ơn, giúp đỡ người khác và luôn lạc quan trong mọi tình huống.Luôn có ước mơ và lý tưởng

Luôn cố gắng tìm kiếm các cơ hội và khám phá những trải nghiệm mới.

Luôn có cơ hội xuất hiện xung quanh bạn, nhưng bạn có dám khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ? Hãy tự tin và can đảm thực hiện, tin tưởng vào cảm giác đúng đắn của chính mình.

Phải có tri thức đa dạng, uyển bác.

Tri thức sẽ biến ý tưởng lý tưởng của bạn thành hành vi cụ thể.

Luôn tự tin, quyết tâm.

Trong cuộc sống, chúng ta thường phải đối mặt với những điều bất ngờ và khó lường. Những tình huống này có thể khiến chúng ta bị dao động và lo lắng. Tuy nhiên, để vượt qua được những khó khăn này, điều quan trọng là chúng ta phải luôn tự tin và tìm cách tìm ra giải pháp.

Sống đạo đức, trung thực.

Bạn cần nhận thức rằng ước mơ của mình phải tuân theo luật pháp và phải là điều đúng đắn, không vi phạm lương tâm và chuẩn mực xã hội.

Có tình trạng sức khỏe tốt.

Mẹo hành vi tạo may mắn là những hành động nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện để tạo ra cơ hội và sự thuận lợi trong cuộc sống, như việc thể hiện lòng biết ơn, giúp đỡ người khác và luôn lạc quan trong mọi tình huống.Có sức khỏe

Bạn chỉ có thể thực hiện mọi điều mà bạn mong muốn nếu bạn có đủ thời gian và sức khỏe. Đó là điều kiện để bạn cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc.

HOT 👉👉:  iPhone không xác định được tình trạng pin, tại sao vậy nhỉ?

Có tinh thần lạc quan, yêu cuộc sống.

Để thực hiện ước mơ của mình, bạn cần xây dựng và phát triển các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, xã hội và cộng đồng.

Chăm chỉ làm công việc từ thiện.

Hãy quyên góp và sau đó sẽ được đền đáp, việc làm tốt này của bạn sẽ đồng thời giúp người khác cân bằng cuộc sống và mang đến sự tích cực cho bản thân.

Mẹo hành động tạo may mắn

Bạn nên thực hiện các hành vi cầu may để đạt thành công và kết quả tốt trong mọi việc bạn làm. Theo truyền thống dân gian, có nhiều cách để cầu may và bạn có thể thực hiện tùy theo thời điểm.

Sử dụng muối và vôi tươi.

Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Dùng muối và vôi sống

Ngày xưa, ông bà đã có câu tục ngữ “Vào đầu năm, mua muối; vào cuối năm, mua vôi”. Muối ở đây có thể là muối ăn hoặc muối sống, còn vôi là vôi sống. Hai chất này được sử dụng để loại bỏ tà ma và mang đến may mắn cho người dùng.

Cách thực hiện vào buổi sáng ngày đầu tiên của năm mới âm lịch với muối là:

 • Để gia đình phát đạt về mặt tài chính, hãy đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam (cung Tài Lộc). Đồng thời, để cải thiện sức khỏe của gia đình, hãy đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo). Lưu ý thay bát muối mới mỗi 2 tháng.
 • Để xua đuổi xui xẻo: Bạn nên vung một nắm muối qua vai trái.
 • Đẩy xa đi những điều không may mắn suốt cả năm: Tiến hành tắm rửa để loại bỏ điều không may bằng nước và thêm vào 7 muỗng muối với nam giới, 9 muỗng muối với nữ giới.
 • Cách thực hiện diễn ra vào ngày cuối năm bằng cách sử dụng vôi.

 • Mua vôi tiếp cho “Ông bình vôi” – một biểu tượng về sự trì trệ, xui xẻo của người xưa.
 • Sau một năm trải qua biến động thời tiết, tôi đã quyết định mua vôi để quét lại ngôi nhà, mang lại cho nó vẻ sáng sủa, ấm áp và thịnh vượng.
 • Mua vôi và đặt vào bốn góc nhà để tránh tà ma và xua đuổi vận xui cho cả gia đình.
 • HOT 👉👉:  Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

  Thắp hương.

  Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Thắp hương

  Đốt hương là phương pháp để tăng cường may mắn và loại bỏ những điều xui xẻo không mong muốn. Cách thực hiện như sau:

 • Người dân Việt Nam thường có truyền thống trong ngày đầu tiên của năm mới sẽ không ghé thăm nhà người khác, điều này đồng nghĩa với việc họ không muốn gây xui xẻo cho gia đình của người khác. Thay vào đó, họ thường chọn đi chùa để thắp hương và cầu nguyện, mong nhận được sự may mắn và bình an cho cả gia đình của mình.
 • Nếu muốn tận hưởng may mắn trong nhà: Bạn nên thắp hương trên bàn thờ tổ tiên.
 • Nếu muốn thành công trong công việc: Bạn nên đốt nhang trong phòng làm việc.
 • Nên lưu ý rằng, khi thắp cây hương, nên chọn số lẻ và có thể sử dụng hương thơm như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài để xua đuổi xui xẻo.

  Chọn người mở màn đất vào đầu năm.

  Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Chọn người xông đất đầu năm

  Xông nhà đầu năm vào ngày mùng 1 Tết Âm Lịch, hay còn được gọi là xông đất, đập đất là một phong tục truyền thống lâu đời của người Việt. Thực hiện việc này mang ý nghĩa rằng người thực hiện sẽ được đem đến những điều may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nó cũng giúp gia chủ có một năm mới tràn đầy tài lộc, sức khỏe và an lành.

  Để lựa chọn người xông đất đầu năm, gia chủ nên ưu tiên chọn những người có mệnh phù hợp, lựa chọn giờ hoàng đạo thích hợp để tiến vào và chọn màu sắc quần áo phù hợp với Tết để tạo ra sự thịnh vượng và phú quý.

  ≫> Cách lựa chọn độ tuổi xông nhà, xông đất Tết Nhâm Dần 2022.

  Đi xin xăm quẻ để đón may mắn đầu năm.

  Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Dùng đá phong thủy

  Mỗi năm đến dịp Tết, dân tộc Việt thường có truyền thống xin xăm, xin keo, bấm quẻ để hy vọng có một năm mới thành công và thịnh vượng hơn. Nhận được các quẻ xăm tốt giúp chúng ta có sự tự tin hơn trong năm mới. Thông thường, việc xin xăm được tiến hành tại chùa trong những ngày đầu Tết. Bạn có thể dạo chơi cùng bạn bè và ghé thăm chùa để thắp nhang cầu bình an và xin quẻ đầu năm.

  HOT 👉👉:  Bật mí cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail siêu nhanh siêu dễ

  Xử lý vấn đề gương vỡ.

  Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Hóa giải gương vỡ

  Gương được xem như một đồ vật mang trong đó những điều kỳ bí. Khi gương bị vỡ, điều này có thể báo hiệu rằng điều xui xẻo đang đến gần. Để tránh những điều xui xẻo từ việc gương bị vỡ, bạn nên thu gom tất cả các mảnh vỡ và đặt chúng vào một cái bì, rồi chôn xuống đất hoặc ném xuống sông, không đặt vào thùng rác.

  Đem theo amulet may mắn.

  Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Mang bùa hộ mệnh

  Bùa hộ mệnh là một phương pháp tạo ra sự thuận lợi cho bạn. Bùa có thể có nhiều hình thức khác nhau, nhưng phổ biến nhất có thể là:

 • Chìa khóa: Đeo ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa của sự giàu có, sức khỏe và tình yêu.
 • Cỏ bốn lá: Mỗi chiếc lá trên cành đại diện cho một khía cạnh khác nhau của cuộc sống, bao gồm tiền bạc, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.
 • Sử dụng đá phong thủy.

  Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Dùng đá phong thủy

  Đá phong thủy được tạo thành từ lòng đất qua hàng nghìn năm, hấp thụ năng lượng từ trời đất. Vì vậy, chúng mang nguồn năng lượng tích cực đối với con người.

  Có ba loại đá phổ biến được sử dụng là đá thạch anh, ngọc bích và mắt hổ. Ngoài ra, còn có nhiều loại đá khác như ruby, sapphire xanh, peridot xanh, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silicat, đá bề mặt, mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Khi lựa chọn đá, người ta thường dựa trên mạng phong thủy và các yếu tố kim, thủy, hỏa, thổ và mộc để chọn màu sắc phù hợp.

  Giữ gìn sạch sẽ ngôi nhà thường xuyên.

  Mẹo hành động tạo may mắn bao gồm việc tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên

  Ngôi nhà bạn đang sống sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, gây may mắn khi nó được giữ sạch sẽ và có lối ra vào thuận tiện. Sân vườn của ngôi nhà được bảo quản gọn gàng, mang đến cảm giác ngăn nắp và tạo không gian thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà. Bạn có thể thực hiện một số công việc sau để ngôi nhà của bạn trở nên ngăn nắp hơn:

  HOT 👉👉:  Làm căn cước công dân gắn chip mặc áo gì theo quy định 2023
 • Vứt bỏ những đồ cũ, đã lâu không sử dụng và không cần thiết nữa.
 • Lau sạch bụi trong nhà, quét sạch mạng nhện trên trần.
 • Trồng thêm hoa tươi, cây cảnh xanh tốt trong nhà.
 • Rửa sạch các vật dụng như rèm cửa, chăn, drap, gối, nệm để chúng trở nên sạch sẽ.
 • Vệ sinh kỹ càng cửa sổ, cửa kính, kệ bếp, lan can, hành lang…
 • Cách xả xui đem lại may mắn

  Những sự không may là điều không ai mong muốn xảy đến trong cuộc sống vì chúng mang đến những trải nghiệm tiêu cực, gây tốn kém và có thể đe dọa tính mạng. Dù đã cố gắng hết sức để thay đổi tình hình nhưng vẫn gặp phải những rủi ro, bạn có thể thử áp dụng những phương pháp sau đây.

  Xả xui cho bản thân bạn

  Khi mình gặp rủi ro, không như mong đợi thì nên đi giải trí để xua tan xui xẻo nhé.

  Nhâm nhi hột vịt lộn.

  Xả xui cho bản thân bạn là việc bạn thực hiện để loại bỏ những điều xui xẻo, không may mắn và mang lại may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.Cắt tóc xả xui

  Theo truyền thuyết dân gian, ăn hột vịt lộn vào có thể biến xui thành may, vì vậy hãy ăn trứng theo số lẻ (1 hoặc 3 trứng) để đảo ngược tình hình xui xẻo thành may mắn. Ngoài ra, khi ra ngoài ăn hột vịt lộn cùng bạn bè có thể giúp tinh thần thư giãn, tĩnh tâm suy nghĩ vấn đề, nhận được lời khuyên, chia sẻ và sự hỗ trợ từ bạn bè để hoàn thành công việc.

  Cắt tóc thoải mái.

  Xả xui cho bản thân bạn là việc bạn thực hiện để loại bỏ những điều xui xẻo, không may mắn và mang lại may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.Cắt tóc xả xui

  Hãy thay đổi ngoại hình của bạn bằng cách cắt tóc ngắn hoặc thay đổi kiểu tóc. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn và làm mới cơ thể, tạo sự tự tin. Tuy nhiên, hãy lưu ý không nên cắt tóc vào những ngày đặc biệt như mùng 1 Tết, ngày cô hồn rằm tháng bảy, ngày đến kỳ của chị em phụ nữ, ngày đầu tháng hoặc khi đang thi cử.

  Châm cháy lòng đam mê.

  Xả xui cho bản thân bạn là việc bạn thực hiện để loại bỏ những điều xui xẻo, không may mắn và mang lại may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.Đốt phong long

  Cách giải xui dân gian được gọi là đối phong long rất hiệu quả. Chỉ cần đốt một tờ giấy báo và một lò than nhỏ, sau đó thêm chút muối sống hoặc trầm hương. Nhảy qua lại 7 lần đối với nam và 9 lần đối với nữ, tất cả những rủi ro sẽ được giải quyết nhanh chóng.

  HOT 👉👉:  OPPO A5 2020 - Giá Tháng 8/2023

  Đi tìm cây cỏ có bốn lá.

  Xả xui cho bản thân bạn là việc bạn thực hiện để loại bỏ những điều xui xẻo, không may mắn và mang lại may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.Đi tìm cỏ nhánh bốn lá

  Cỏ ba lá có bốn nhánh, vô cùng hiếm và khó tìm. Tìm ra loại cỏ này, bạn sẽ thay đổi vận mệnh của mình ngay lập tức.

  Dùng tỏi.

  Xả xui cho bản thân bạn là việc bạn thực hiện để loại bỏ những điều xui xẻo, không may mắn và mang lại may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.Dùng tỏi

  Củ tỏi đã từ lâu được coi là một phương pháp giúp đánh tan tà ma hiệu quả trong dân gian. Nếu bạn thường xuyên mang theo tỏi, trong túi xách hoặc trên xe, các biện pháp tà thuật sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn, giúp bạn vượt qua năng lượng tiêu cực một cách dễ dàng.

  Xả xui cho ngôi nhà và gia đình

  Tế cúng xóa sạch tận cùng năm.

  Xả xui cho ngôi nhà và gia đình là một truyền thống phong tục tâm linh của dân gian Việt Nam, được thực hiện nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và an lành cho ngôi nhà và thành viên trong gia đình.Cúng giải hạn đầu năm

  Lễ cúng dâng sao giải hạn đầu năm là một trong những nghi lễ quan trọng của nhiều gia đình Việt, nhằm giải quyết và hóa giải những khó khăn và trở ngại trong suốt cả năm. Thông thường, lễ cúng dâng sao giải hạn được tổ chức tại chùa hoặc tại nhà.

  Theo lịch âm, mỗi cá nhân hàng năm sẽ được gán cho một ngôi sao chiếu mệnh riêng. Tổng cộng có 9 ngôi sao khác nhau, bao gồm cả những ngôi sao tốt, ngôi sao xấu và ngôi sao trung như dưới đây:

 • 3 ngôi sao tốt: Thái dương, Thái âm, Mộc đức.
 • 3 sao không tốt: La hầu, Kế đô, Thái bạch.
 • Ba ngôi sao trung: Vân hớn, Thổ tú, Thủy diệu.
 • Nếu bạn gặp phải sao xấu, hãy thực hiện lễ dâng sao giải hạn để xin Thần Sao phù hộ và mang lại may mắn cho bạn và gia đình.

  Sử dụng còi gió.

  Xả xui cho ngôi nhà và gia đình là một truyền thống phong tục tâm linh của dân gian Việt Nam, được thực hiện nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và an lành cho ngôi nhà và thành viên trong gia đình.Dùng chuông gió

  Khi treo chuông gió ở cửa ra vào hoặc cửa sổ, âm thanh vui tai sẽ được tạo ra. Tuy nhiên, nó còn có tác dụng xua đuổi tà ma và tránh lởn vởn đến nhà bạn.

  Sử dụng lá cây ngải cứu.

  Xả xui cho ngôi nhà và gia đình là một truyền thống phong tục tâm linh của dân gian Việt Nam, được thực hiện nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và an lành cho ngôi nhà và thành viên trong gia đình.Dùng lá ngải cứu

  Lá ngải cứu đã lâu được sử dụng phổ biến trong dân gian nhằm tránh những điều không may mắn. Trong truyền thống, vào ngày Tết Đoan Ngọ hàng ngàn năm trước, mọi người thường treo lá ngải cứu lên cửa để đuổi đi tà ma và xua tan những rủi ro không đáng có.

  HOT 👉👉:  Fix lỗi một bên tai nghe AirPods không kết nối được

  Bổ sung thêm đài phun nước mang tính chất phong thủy.

  Xả xui cho ngôi nhà và gia đình là một truyền thống phong tục tâm linh của dân gian Việt Nam, được thực hiện nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và an lành cho ngôi nhà và thành viên trong gia đình.Thêm đài phun nước phong thủy

  Nếu khuôn viên nhà bạn cho phép, bạn nên thêm một đài phun nước để tạo điểm nhấn thú vị. Không chỉ làm đẹp cho không gian sống, đài phun nước còn có thể mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình bạn.

  Với tư cách là biểu tượng của yếu tố nước, đài phun nước sẽ tận dụng tối đa năng lượng của nước khi được đặt ở hướng Đông Nam, Bắc hoặc Đông.

  Treo gương hình quái.

  Xả xui cho ngôi nhà và gia đình là một truyền thống phong tục tâm linh của dân gian Việt Nam, được thực hiện nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và an lành cho ngôi nhà và thành viên trong gia đình.Treo gương bát quái

  Gương bát quái là một loại gương có 8 cạnh và hình dạng của nó giống như hình bát quái. Chức năng chính của gương này là để trừ tà và xua đuổi ma quỷ. Khi nhà bạn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xấu như nhà gần nghĩa địa, nhà góc ngã tư hoặc cây lớn che khuất lối vào, bạn nên treo gương bát quái trên cửa chính để giới hạn những tác động tiêu cực này.

  Trồng cây theo phương pháp học phong thủy.

  Xả xui cho ngôi nhà và gia đình là một truyền thống phong tục tâm linh của dân gian Việt Nam, được thực hiện nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và an lành cho ngôi nhà và thành viên trong gia đình.Trồng cây theo phong thủy

  Cây xanh trong nhà có thể mang lại công dụng tăng vượng khí, tài lộc và sự thoáng mát cho ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp và cần trồng dựa trên mệnh của gia chủ.

  Đối với việc trồng cây xanh trước nhà, có thể lựa chọn cây cau, dừa kiểng, cây đại lộc, cây tre, trúc và cây hòe. Trong nhà, có thể trồng cây lưỡi hổ, trầu bà và vạn niên thanh để làm sạch không khí và tạo cảnh quan cho ngôi nhà. Phía sau nhà, nên trồng cây chuối, cây mít và cây nguyệt quế để tạo bóng mát và thu hoạch các loại trái cây sạch cho gia đình.

  Dưới đây là những phương pháp để thu hút may mắn trong suốt cả năm. Hãy theo dõi Pgdphurieng.Edu.Vn để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Pgdphurieng.Edu.Vn.

  Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 29 mẹo may mắn cả năm, cách xả xui để may mắn luôn đến tại Pgdphurieng.Edu.Vn. bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button