Công Nghệ

Cách kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro chính xác nhất

Cách kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro chính xác nhất

Phương pháp đo thời lượng pin AirPods Pro chính xác.

1. Kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro trên iPhone

Kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro trên Android rất dễ dàng. Chỉ cần kết nối AirPods với điện thoại iPhone qua Bluetooth, sau đó mở nắp hộp sạc và đặt gần iPhone. Khi kết nối hoàn tất, thời lượng pin của hộp sạc và tai nghe sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bạn có thể kiểm tra thời lượng pin của tai nghe AirPods Pro trên iPhone bằng cách vào mục

Sử dụng iPhone để kiểm tra dung lượng pin của tai nghe AirPods.

Để màn hình hiển thị tỷ lệ pin, hãy nhớ đặt tai nghe vào hộp sạc.

2. Cách kiểm tra pin AirPods trên Android

Đối với điện thoại Android, mặc dù AirPods vẫn có thể ghép đôi, nhưng một số tính năng sẽ bị giới hạn, bao gồm khả năng hiển thị pin của tai nghe. Vì vậy, để kiểm tra pin AirPods trên Android, bạn cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Dưới đây là cách thực hiện:

Hãy tải ứng dụng AirBattery.- Sau khi tải ứng dụng xong, bạn cần kết nối điện thoại Android với AirPods.- Tiếp theo, hãy mở nắp hộp AirPods để màn hình hiển thị thông tin về pin của hộp sạc và tai nghe.

Cách kiểm tra pin AirPods trên Android là thông qua ứng dụng Find My Device của Google hoặc ứng dụng AirBattery, giúp người dùng biết được mức pin còn lại và thời gian sử dụng của tai nghe AirPods trên thiết bị Android.

Cách kiểm tra dung lượng pin AirPods trên hệ điều hành Android.

3. Kiểm tra pin AirPods qua Apple Watch

Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin AirPods trên Apple Watch như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần ghép nối AirPods với Apple Watch.

HOT 👉👉:  Chia sẻ cách sửa lỗi laptop không bắt được wifi | HANOICOMPUTER

Sau đó, truy cập vào giao diện điều khiển của Apple Watch bằng cách vuốt màn hình từ phía dưới lên.

Khi nhấn vào biểu tượng phần trăm pin trên Trung tâm điều khiển, màn hình Apple Watch sẽ hiển thị thời lượng pin của từng bên tai nghe và hộp sạc.

Bạn có thể kiểm tra pin của tai nghe AirPods thông qua Apple Watch để biết được mức độ sạc còn lại và đảm bảo rằng bạn không bị gián đoạn trong việc sử dụng chúng.

Hướng dẫn cụ thể xem pin AirPods trên Apple Watch.

≫> Xem thêm: Đầy đủ 5 phương pháp tắt nguồn điện thoại iPhone bạn nên hiểu.

4. Cách coi pin AirPods thông qua MacBook

Có thể sử dụng pin AirPods trên MacBook bằng cách kết nối chúng qua bluetooth. Đầu tiên, hãy mở nắp hộp AirPods và nhấn vào biểu tượng bluetooth trên thanh menu của máy tính. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể di chuột và nhấn vào biểu tượng bluetooth trên thanh menu để xem thời lượng pin.

Bạn có thể coi pin AirPods thông qua MacBook bằng cách truy cập vào phần Bluetooth trong cài đặt, sau đó chọn AirPods trong danh sách thiết bị và kiểm tra mức pin hiện tại của chúng.

Sử dụng pin AirPods thông qua MacBook.

5. Nhờ Siri xem thời lượng pin của AirPods

Có một cách đơn giản hơn và ít tốn công hơn để kiểm tra thời lượng pin của tai nghe bluetooth AirPods đó là nhờ sự trợ giúp của Siri. Trước khi kiểm tra, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được kết nối với AirPods.

Để bắt đầu, bạn cần kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng cách nói “Hey Siri”, sau đó hãy nói một trong hai câu lệnh sau: “AirPods Battery” hoặc “What’s AirPods battery level?”. Lúc này, Siri sẽ trả lời về mức pin hiện tại của AirPods và hiển thị câu trả lời dưới dạng văn bản trên màn hình.

HOT 👉👉:  Airpods Có Dùng Cho Samsung Được Không? Và Cách Kết Nối

Nhờ Siri xem thời lượng pin của AirPods để biết được tỷ lệ sạc còn lại của tai nghe không dây này.

Sử dụng Siri để kiểm tra pin của tai nghe không dây AirPods.

≫> Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Android, iPhone cực kỳ dễ dàng.

6. Cách kiểm tra pin AirPods dựa vào đèn hộp sạc

Nếu bạn không có một thiết bị khác để kết nối và kiểm tra phần trăm pin cụ thể của AirPods, bạn có thể xác định xấp xỉ thông qua đèn thông báo tích hợp trên hộp sạc. Khi bạn mở nắp hộp, đèn LED sẽ tự động sáng. Bạn hãy kiểm tra màu sáng của đèn. Nếu đèn LED sáng màu xanh, nghĩa là tai nghe của bạn vẫn còn pin hoặc pin trên 50%. Tuy nhiên, nếu pin dưới mức này, đèn LED sẽ chuyển sang màu hổ phách.

Cách kiểm tra pin AirPods dựa vào đèn hộp sạc là nhìn vào đèn LED trên hộp sạc. Nếu đèn LED sáng màu xanh khi bạn mở nắp hộp sạc, điều đó có nghĩa là pin AirPods đang còn đủ sức. Tuy nhiên, nếu đèn LED sáng màu đỏ hoặc không sáng, điều này cho thấy pin AirPods đang yếu hoặc cần sạc.

Nhìn vào đèn LED thông báo để biết tình trạng pin của tai nghe AirPods.

≫> Xem thêm: iPhone tiêu tốn năng lượng nhanh: Nguyên nhân và phương pháp giảm thiểu việc iPhone hết pin nhanh “đáng kinh ngạc”.

Dưới đây là những phương pháp kiểm tra thời lượng pin của AirPods, AirPods Pro một cách đơn giản và chính xác nhất mà Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích cho bạn!

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button