Game - Manga

Toàn tập thông tin về ĐTCL mùa 7 – Dragonlands

Toàn tập thông tin về ĐTCL mùa 7 - Dragonlands

S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord sôi động, nơi tụ tập những “red dog” thực sự. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc leo rank hoặc có vấn đề về nhân phẩm, hãy tham gia ngay Discord S-Games để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tổng quan

Trong video giới thiệu lộ trình phát triển, Riot Games đã nhá hàng về sự xuất hiện của ĐTCL mùa 7 với chủ đề Dragonlands. Chủ đề về thế giới Rồng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi, đặc biệt là sau thành công của mùa 6 và mùa 6.5. Mỗi người chơi sẽ đại diện cho một vùng đất tôn thờ sức mạnh của các loài rồng khác nhau.

Tổng quan

Trong video giới thiệu về lộ trình phát triển, Riot Games đã tiết lộ kĩ năng mới của Illaoi đến người chơi. Dù chỉ là một vị tướng 1 tiền trong mùa 6, nhưng Illaoi sẽ sở hữu một kĩ năng gây sát thương trên toàn bản đồ rất ấn tượng trong mùa 7 sắp tới. Người chơi dự đoán Illaoi có thể trở thành một vị tướng 5 tiền trong ĐTCL mùa 7.

Cơ chế

Theo thông tin mới từ Riot, ĐTCL mùa 7 sẽ tiếp tục áp dụng cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của ĐTCL mùa 6, mang lại cho người chơi nhiều cách thức khác nhau để thể hiện lối chơi của mình. Tuy nhiên, có khả năng mùa 7 sẽ bổ sung thêm một số cơ chế mới nhằm nâng cao trải nghiệm cho các game thủ.

HOT 👉👉:  "Tất tần tật" về Mai Quỳnh Anh - Vợ sắp cưới của streamer đình đám Cris Devil Gamer!

Cơ chế

Tộc/hệ

Có thể ĐTCL mùa 7 sẽ có những vị tướng liên quan đến chủ đề Rồng như Leesin, Yasuo và Volibear. Leesin giữ nguyên mức giá 5 tiền nhưng kĩ năng của anh ấy sẽ có sự thay đổi so với mùa 4. Volibear và Yasuo được dự đoán sẽ là những carry 4 tiền mạnh mẽ trong mùa giải mới.

//www.youtube.com/watch?v=9j8ISTnZYZ4

Thời điểm ra mắt

Theo thông báo của Riot Games, bản cập nhật lớn Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ được thực hiện trong bản cập nhật 12.11, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, những người muốn trải nghiệm trước mùa 7 của chế độ chơi này có thể thử nghiệm trên máy chủ PBE từ ngày 24 tháng 5 trở đi.

blockquote twitter

Dưới đây là tất cả các thông tin Riot Games đã tiết lộ về ĐTCL mùa 7 – Dragonlands. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button