Tienganh123 – Học tiếng anh liệu có đơn giản và hiệu quả

Tiếng Anh là một môn học cần có sự học tập và ôn luyện một cách thường xuyên và đều đặn. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều trang web được tạo ra để hỗ trợ bạn trong việc học và rèn luyện tiếng Anh dễ dàng và chủ động, trong đó không thể không kể đến Tienganh123. Cùng tìm hiểu về công cụ học tiếng Anh hữu hiệu này nhé.

         Đọc thêm: Violet đề thi – Thư viện bài giảng điện tử tốt nhất năm 2020

1. Tienganh123 là gì ?

Bạn đã từng nghe nói hay có những hiểu biết thông tin về Tienganh123 chưa?

Tienganh123.com là một trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, nơi lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên tự học tập, ôn lại kiến thức, bổ sung, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

Tienganh123

Hiện nay ở Việt Nam, Tienganh123.com là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. 

Thống kê cho thấy, Tienganh123.com hiện đang là một trong 200 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam (đứng thứ 164) theo xếp hạng của Alexa với 80000 lượt truy cập trong 1 ngày. Tranh web này hiện đang sở hữu số lượng thành viên khủng, với 2,5 triệu thành viên đang theo học và chia sẻ kinh nghiệm.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Tienganh123.com ?

Chi phí thấp, hiệu quả cao.

Tienganh123

Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ, bạn có thể mua 1 thẻ học tại Tienganh123 và chỉ với 1 thẻ học duy nhất này, bạn có thể học tất cả các chương trình hiện có trên website mà không bị giới hạn số lần học trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày nạp thẻ trên web. Thật sự bất ngờ đúng không nào. 

Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Tienganh123

Chỉ cần một chiếc máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. Bạn đều có thể học, gửi bài và ôn lại bài với Tienganh123 tại bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Chương trình phù hợp với mọi đối tượng.

Tienganh123

Tienganh123 cung cấp đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi học sinh, từ trẻ em ( từ 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12 đến sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1)

Tài liệu tiếng Anh phong phú và thực tế.

Tienganh123

Với một kho tàng các tài liệu, bài học và video tiếng Anh chất lượng, hoàn toàn bản xứ, Tienganh123 tạo điều kiện cho người học được tiếp cận môi trường tiếng Anh chuẩn nhất ngay tại trong nước.

Hệ thống bài học thông minh, đa dạng và liên tục được cập nhật.

Tienganh123
Các bài học trên tương Tienganh123 được thiết kế thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới. Hơn thế, Tienganh123 cung cấp giao diện khoa học, hoàn toàn dễ sử dụng giúp người dùng tiếp cận và tiếp thu bài học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Cách học với TiengAnh123.

Không giống như nhiều website học tiếng anh trực tuyến khác bị giới hạn bởi thiết bị học tập, TiengAnh123 cho phép người học có thể học tập và rèn luyện mọi lúc mọi nơi theo nhiều cách.

Cách 1: Học tập trực tiếp trên trang web TiengAnh123.com

Nếu đã có sẵn một tài khoản học, để có thể học trực tuyến trên TiengAnh123.com bạn chỉ cần truy cập theo đường link sau: https://www.tienganh123.com/
Sau khi truy cập bạn chỉ cần đăng nhập là có thể bắt đầu học ngay lập tức.
TiengAnh123

Cách 2: Tải và cài đặt app TiengAnh123 trên điện thoại di động.

Ứng dụng TiengAnh123 hiện đã có phiên bản dành cho Android hoặc iOS trên smartphone. Để tải và cài đặt ứng dụng, bạn mở app CH Play hoặc App Store, gõ tìm từ khóa “TiengAnh123.com”. Kết quả hiện lên, bạn chọn đúng ứng dụng, tải xuống và cài đặt. Sau khi đã hoàn thiện các bước trên, bản mở ứng dụng và đăng nhập để sử dụng như bình thường.

TiengAnh123

Một ưu điểm lớn của app TiengAnh123 đó là còn cho phép người học sử dụng chức năng ghi âm của điện thoại và máy tính bảng để ghi âm các bài luyện nói. Giúp người học đối chiếu cách phát âm, ngữ điệu của bản thân so với các audio mẫu để từ đó thay đổi, chỉnh sửa cho đúng chuẩn bản xứ. Người học cũng có thể gửi các file âm thanh ghi âm của mình lên máy chủ để lưu trữ hoặc gửi cho cô giáo để chấm điểm và nhận xét. Sau này khi nhìn lại danh sách những bản ghi âm này, bạn có thể thấy được quá trình học tập, nỗ lực và tiến bộ của bản thân như thế nào khi học ngoại ngữ.

Ngoài ra, ứng dụng còn trang bị tính năng từ điển Anh – Việt giúp người dùng tra cứu các từ mới một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, trên ứng dụng còn có một kho gồm hàng nghìn các câu hội thoại Anh – Việt và Việt – Anh căn bản, được sắp xếp theo từng ngữ cảnh để giúp người dùng có thể tham khảo, học nói và sử dụng trong những tình huống cụ thể của đời sống khi cần thiết.

Tienganh123 thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy, hãy trải nghiệm ngay nhé ! Chúc các bạn thành công.

 

Đọc thêm:  Toppy - Địa chỉ học tiếng Anh online đơn giản và hiệu quả

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *