Kinh Nghiệm

Sự Thật Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo ít ai biết

“Góc khuất” đằng sau thông tin thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo

Đối thủ “mượn” truyền thông mạng chơi xấu, đăng tải thông tin sai sự thật

Truyền thông mạng đã trở thành một công cụ quan trọng trong 5 năm gần đây, bao gồm báo mạng và các trang mạng xã hội như Facebook. Đây đã giúp đẩy mạnh sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng đã tạo cơ hội cho các đơn vị không lành mạnh để cạnh tranh, gây ra việc tung tin đồn, thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí cố ý bôi nhọ và xúc phạm người khác. Điều này đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho nhiều cá nhân và tổ chức, đặc biệt là tạo ra tâm lý hoang mang và lo lắng cho rất nhiều người.

Các hành vi bôi nhọ và lan truyền thông tin sai lệch đang diễn ra trong nhiều hình thức tinh vi và lan truyền nhanh hơn.

Đối thủ đã sử dụng truyền thông mạng để chơi xấu, đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến sự tin tưởng của công chúng.

Đối thủ đã sử dụng truyền thông mạng để chơi xấu, đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến sự tin tưởng của công chúng.

Sự thật về việc Thẩm mỹ viện Kangnam gian lận đã được các cơ quan có thẩm quyền làm rõ.

Vào ngày 29/9/2015, thông tin về việc “Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng, quảng cáo không đúng sự thật” đã lan truyền trên một số trang thông tin và báo mạng. Những tin đồn này sau đó được đăng tải trên nhiều nền tảng như blog cá nhân, diễn đàn, youtube và đặc biệt là thuê các hot Facebooker – những người có lượng người theo dõi và quan tâm lớn trên mạng xã hội Facebook để lan truyền nhanh chóng.

HOT 👉👉:  Bẫy lừa kêu gọi đầu tư, mua bán thiết bị y tế

Bằng cách áp dụng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã làm rõ sự việc và phát hiện ra một nhóm đối tượng tự xưng là một công ty truyền thông. Họ đã nhận đơn đặt hàng từ một đơn vị đối thủ cạnh tranh, sau đó tung ra tin đồn lừa đảo về viện thẩm mỹ Kangnam để làm giảm uy tín của đơn vị đó. Thực tế, viện thẩm mỹ Kangnam không có hành vi lừa đảo, mà đó chỉ là những chiêu trò bẩn do đối thủ sử dụng trong chiến dịch truyền thông của họ.

Ngoài ra, đối thủ còn sử dụng tên tuổi của Kangnam để thu hút khách hàng và khi gặp sự cố, họ đổ lỗi cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, gây xôn xao trong dư luận một thời gian.

Đối thủ “Mượn danh” Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo để câu kéo khách hàng

Đối thủ “Mượn danh” Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo để câu kéo khách hàng bằng cách sử dụng tên thương hiệu nổi tiếng nhằm gây hiểu lầm và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Một đơn vị thẩm mỹ không chính thức nằm tại số 93 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP.HCM đã sử dụng tên Thẩm mỹ viện Kangnam để thu hút khách hàng.

Chị H.T tức giận: “Thật không ngờ, tôi đã nghe nhiều người nói rằng nếu muốn làm đẹp thì nên đến Kangnam, vì tôi thấy nơi này có tên Kangnam rất nổi tiếng nên đã đến. Nhưng khi tôi đi sửa mũi, họ nói rằng chỉ đau trong vòng 5 ngày nhưng thực tế lại đau mãi và mũi tôi sưng lên. Tôi rất tức giận nên tôi đi khám lại tại bệnh viện Chợ Rẫy mới biết rằng tôi bị nhiễm trùng. Tôi hoảng sợ và suy nghĩ đến việc kiện họ, nhưng họ lại cứ từ chối. Khi tôi hỏi bạn bè, mới biết rằng đó không phải là Kangnam thật. Tôi đã bị lừa bởi một cơ sở giả mạo Kangnam”.

HOT 👉👉:  Cần mọi người hướng dẫn tư vấn giúp đỡ về Phòng Khám đức Phúc Lừa đảo

Theo TS-BS Đỗ Quang Hùng từ Bệnh viện Chợ Rẫy ở TP.HCM, có rất nhiều người xem phim Hàn và thích những cái mũi đẹp trên phim, do đó họ đổ xô đi làm thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc. Tuy nhiên, họ không cẩn thận và không để ý đến các cơ sở thẩm mỹ không đáng tin cậy. Thực tế là nhiều cơ sở thẩm mỹ mới mở không có thương hiệu và kinh nghiệm, nên họ lợi dụng tên tuổi của các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thu hút khách hàng. Vì vậy, ngành y tế cần có quy định nghiêm ngặt về việc quảng bá liên quan đến vấn đề này, nếu không người dân dễ bị lừa đảo.

Bệnh viện Chăm sóc Sắc đẹp Kangnam mong muốn điều chỉnh thông tin để tránh hiểu nhầm và lừa dối khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện có hai địa điểm là 666 đường Cách mạng T8, phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM và 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết thông tin và bản đồ địa chỉ BVTM Kangnam có thể xem tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoạt động theo Giấy phép số 194/BYT-GPHĐ và chứng chỉ hành nghề số 001697/HNO-CCHN/HNO-CCHN. Từ tháng 12/2016, bệnh viện đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc công nhận là đối tác chiến lược và hợp tác lâu dài trong mọi mặt.

Đối thủ “Mượn danh” Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo để câu kéo khách hàng bằng cách sử dụng tên thương hiệu nổi tiếng nhằm gây hiểu lầm và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện được phê duyệt hoạt động bởi Bộ Y tế.

HOT 👉👉:  Tiến độ pháp lý dự án Century City của Kim Oanh đã tới đâu?

“Giả danh” bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo để chuộc lợi gây tổn thất cho khách hàng

Chị Huynh Anihuyen (Facebooker) đang muốn có một vòng 1 đẹp mắt và đã quyết định tham gia thẩm mỹ tại Đồng Nai với bác sĩ Cường Kangnam. Trước đó, ngực của chị đã bị chảy xệ. Sau khi được khám, bác sĩ đã tư vấn cho chị phương pháp treo ngực sa trễ. Tuy nhiên, ca phẫu thuật đã không thành công và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và vẻ đẹp của chị.

Hành vi

Huynh Anihuyen tỏ ra rất tức giận với việc “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo”, thông tin này đã được lan truyền trên nhóm Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật.

Chị đã quyết định đăng lên Diễn đàn Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ để tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đã từng trải qua. Tuy nhiên, khi được mọi người chia sẻ, chị đã hoảng sợ khi biết rằng Bệnh viện Thẩm mỹ không có địa chỉ tại Đồng Nai. Đặc biệt, bác sĩ Cường, người đã từng phẫu thuật cho chị, đã bị buộc thôi việc tại Kangnam từ 1 năm trước do yếu tố chuyên môn và hiện đang công tác tại thẩm mỹ GANGNAM (chứ không phải Kangnam). Khi Bệnh viện kiểm tra thông tin khách hàng, không có bất kỳ trường hợp nào của chị Huynh Anihuyen.

Hành vi

Bác sĩ giả danh trong Thẩm mỹ viện Kangnam đã bị sa thải từ lâu.

HOT 👉👉:  Siberian Health Quốc tế dừng hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam

Video tiết lộ các chiêu trò của đối thủ đối thủ cạnh tranh.

Đây là cảnh báo dành cho những khách hàng dễ tin vào các đơn vị thẩm mỹ không chính thống, bác sĩ không đáng tin cậy, gây tổn hại đến sức khỏe, vẻ đẹp, tâm lý và tinh thần.

Để tránh gặp phải “bác sĩ Kangnam giả”, Thẩm mỹ viện Kangnam đã chính thức đổi tên thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện tại hai chi nhánh: số 666 CM Tháng 8, Tân Bình, TPHCM và 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội. Thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ của Kangnam có thể xem tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, một trong những bệnh viện hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ uy tín và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Kangnam đã đạt được danh tiếng cao. Tuy nhiên, có thể xảy ra tình trạng đối thủ cạnh tranh không lành mạnh giả danh và tung tin đồn về Kangnam nhằm gây hoang mang cho khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xin chân thành tri ân sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tốt hơn của quý vị. Rất mong quý vị hãy có cái nhìn đúng đắn trước những tin đồn không căn cứ về việc “Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo” từ đối thủ của chúng tôi.

HOT 👉👉:  Bỗng nhiên trúng tuyển đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh nhận được lời xin lỗi
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button