Game - Manga

Thái Trác Nghiên học múa cột, khỏa thân trong phim 18+

Trailer phim “Thục nữ không an phận” (18+), do diễn viên Thái Trác Nghiên và Ngô Khang Nhân thể hiện, đưa người xem vào những cảnh nóng đầy kích thích. Ngoài ra, trong phim còn có cảnh cô nàng thủ dâm trong bồn tắm.

Trong phim

Đoàn làm phim “Thục nữ không an phận” đã tung một trailer mới, mang đến những chi tiết thú vị hơn trước khi phim ra mắt vào ngày 4/4. Trong phần phim này, Thái Trác Nghiên đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình khi vào vai một người phụ nữ đối mặt với những khó khăn trong hôn nhân và khám phá những cảm xúc tình dục cấm kỵ với một người đàn ông lạ.

Trong phim

Tiểu Mẫn, một nữ ca sĩ 37 tuổi, đóng vai một người phụ nữ trẻ cô đơn và thiếu vắng tình dục. Mặc dù đã kết hôn với chồng được 4 năm, Tiểu Mẫn vẫn gặp khó khăn về mặt tâm lý khi không thể thực hiện quan hệ tình dục với chồng. Mặc dù cô khao khát một cuộc sống tình dục hòa hợp.

Trong phim

Tiểu Mẫn đã thử tham gia lớp học múa cột để làm cho chồng mình say đắm, nhưng cô ấy không thể thay đổi bản thân. Trong trailer, cũng có các cảnh xung đột giữa Tiểu Mẫn và chồng cô ấy, và sau đó anh ta rời khỏi nhà.

Trong phim

Do đó, cô ngày càng cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết. Một ngày nọ, Tiểu Mẫn gặp một đầu bếp trẻ tuổi tên là Gia Hào (do diễn viên Ngô Khang Nhân đóng) và bị cuốn vào cuộc phiêu lưu đầy kỳ lạ và gợi cảm.

HOT 👉👉:  Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Android và iOS mới nhất

Trong phim

Phụ trách đạo diễn phim là Tăng Thúy San, bà cho hay Tiểu Mẫn trong phim được lấy cảm hứng từ một người bạn thực sự của đạo diễn. Thái Trác Nghiên cũng đã gặp gỡ người này để tìm hiểu về nhân vật và lấy cảm hứng cho vai diễn.

Trong phim

Trong 3 trailer giới thiệu của “Thục nữ không an phận”, Thái Trác Nghiên ngày càng trở nên táo bạo hơn, thậm chí đến mức khỏa thân và thực hiện hành động tự sướng trong bồn tắm. Điều này đương nhiên là một thách thức lớn trong sự nghiệp diễn xuất với thành viên nhóm Twins.

Trong phim

Thái Trác Nghiên thừa nhận rằng cô đã cảm thấy ngượng ngùng khi bắt đầu học múa cột. Trong buổi học đầu tiên, cô đã mặc quần thể dục. Khi thấy các học viên khác đều mặc trang phục ngắn gọn để học nhảy múa, cô cảm thấy rất xấu hổ. Tuy nhiên, nếu cô có suy nghĩ khác, cô sẽ nhìn vào việc này chỉ là một hình thức tập thể dục. Thái Trác Nghiên đã tập luyện đến mức không biết rằng cô đã bị thương. Cô chỉ nhận ra điều này khi hai chân của cô trở nên bầm tím và đầu ngón chân của cô bắt đầu chảy máu.

Trong phim

Nữ diễn viên không bận tâm khi bị chỉ trích “Thục nữ không an phận” là một bộ phim cấp 3 giá rẻ. Cô cho biết rằng vai diễn của mình chỉ quan tâm đến việc có không gian để thể hiện diễn xuất hay không: “Việc khỏa thân hoàn toàn là yêu cầu của nhân vật. Khán giả châu Á vẫn còn nhiều định kiến, nhưng tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ làm cho mọi người thay đổi quan điểm, đánh giá diễn viên chúng tôi dựa trên sự thể hiện của chúng tôi, thay vì phê phán bằng những cảnh nóng.”

HOT 👉👉:  11 cách sửa lỗi Facebook không đăng xuất được hiệu quả 100%

Trong phim

Năm 2015 đã trôi qua, Thái Trác Nghiên đã có những phân đoạn nóng bỏng trong bộ phim “Gái điếm” khi đóng chung với Nhậm Đạt Hoa.

Trong phim

Bộ phim “Thục nữ không an phận” đã ra mắt tại Hong Kong từ ngày 4/4. Thái Trác Nghiên đã được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh Hong Kong Kim Tượng năm 2019 với vai diễn trong phim này.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button