Công Nghệ

Cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail chỉ với 4 bước

Cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Facebook mới bằng địa chỉ email trên ứng dụng điện thoại hoặc trang web. Trong bài viết này, GhienCongNghe sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản Facebook.

Advertisement.

Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Để tạo tài khoản Facebook bằng Gmail hoàn toàn không mất phí trên điện thoại, quy trình thực hiện như sau:.

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn vào tùy chọn “Tạo tài khoản Facebook mới”. Trên màn hình tiếp theo, chọn “Tiếp tục”.

Advertisement.

Bạn có thể lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Bước 2: Khi này, giao diện đăng ký sẽ hiển thị, bạn cần điền theo thứ tự các thông tin sau:.

Advertisement.

 • Tên đầy đủ.
 • Ngày, tháng, năm sinh của bạn.
 • Giới tính.
 • Hãy nhớ rằng sau mỗi lần nhập thông tin, bạn cần nhấn vào nút “Tiếp” để chuyển đến màn hình nhập liệu tiếp theo.

  Đăng ký tài khoản Facebook mới bằng Gmail thay vì số điện thoại, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và chọn Đăng ký bằng địa chỉ email. Sau đó, nhập đúng địa chỉ Gmail của bạn.

  Bạn có thể lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại bằng cách thực hiện các bước sau đây:

  Bước 4: Sau đó, bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản Facebook mới mà bạn đã tạo bằng cách nhấn vào ô “Tiếp”. Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo “Hoàn tất đăng ký” ở phần “Điều khoản & quyền riêng tư”. Hãy cuộn xuống và chọn “Đăng ký” để tiếp tục.

  HOT 👉👉:  Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên PC không cần cài đặt

  Bạn có thể lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại bằng cách thực hiện các bước sau đây:

  Sau 4 bước tạo tài khoản Facebook qua Gmail trên điện thoại, chỉ cần xác nhận và chọn Tiếp để hoàn tất. Bạn sẽ có một tài khoản hoàn toàn mới và có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

  Cách lập Facebook bằng Gmail trên máy tính

  Tạo tài khoản Facebook bằng Gmail trên máy tính cũng rất dễ dàng như trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

  Bước 1: Trên máy tính hãy mở trình duyệt và truy cập vào đường dẫn sau: https://www.Facebook.Com/reg/.

  Ở bước thứ 2, khi đến màn hình đăng ký, hãy đảm bảo điền đầy đủ thông tin như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Mật khẩu, Giới tính, và nhiều thông tin khác.

  Bạn có thể lập tài khoản Facebook bằng Gmail trên máy tính bằng cách thực hiện một số bước đơn giản sau đây.

  Tuy nhiên, khi nhập thông tin “Số điện thoại hoặc email”, hãy lưu ý rằng bạn đang tìm hiểu cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail. Vì vậy, hãy nhập địa chỉ email Gmail bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook vào ô này.

  Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết hãy chọn Đăng ký.

  Bước 4: Để xác nhận việc đăng ký tài khoản Facebook qua Gmail, hãy nhập mã xác thực đã được gửi đến địa chỉ Gmail của bạn vào ô yêu cầu như hình bên dưới.

  Bạn có thể lập tài khoản Facebook bằng Gmail trên máy tính bằng cách thực hiện một số bước đơn giản sau đây.

  Sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản Facebook bằng Gmail, bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản mới để kết nối bạn bè, đăng hình ảnh, bài viết hoặc livestream.

  HOT 👉👉:  Tìm hiểu về cách hoạt động của Face ID và những lợi ích mà Face ID mang lại cho người dùng iPhone X

  Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 Gmail

  Tạo tài khoản Facebook bằng Gmail không phải là việc quá khó khăn nếu bạn sử dụng một Gmail cho mỗi nick Facebook. Tuy nhiên, bạn có biết cách tạo nhiều nick Facebook chỉ bằng một Gmail duy nhất không? Dưới đây là một số mẹo để bạn thực hiện điều đó.

  Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 Gmail là một phương pháp được sử dụng để tạo ra nhiều tài khoản Facebook bằng cùng một địa chỉ email Gmail.

  Sử dụng tên miền @googlemail.Com để đăng ký Gmail.

  Bên cạnh tên miền @Gmail.Com, còn có một tên miền tương đương khác là @googlemail.Com. Nếu bạn đã sử dụng địa chỉ [email protected], bạn có thể sử dụng địa chỉ [email protected] để tạo tài khoản Facebook mới.

  Sử dụng dấu chấm (.) Để đặt vào địa chỉ email.

  Gmail đặc biệt với khả năng thêm dấu chấm vào địa chỉ email để tạo ra nhiều địa chỉ khác nhau. Ví dụ, [email protected] hoặc [email protected]

  Số lượng địa chỉ email “ảo” sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào độ dài của tên đăng ký. Đặc biệt, khi tạo tài khoản mới, Gmail cho phép sử dụng dấu chấm trong địa chỉ email, nhưng hệ thống không phân biệt ký tự chấm này. Vì vậy, nếu địa chỉ Gmail của bạn có dấu chấm, bạn có thể đăng nhập mà không cần gõ chi tiết vào.

  Thêm ký hiệu (+) vào tên của Gmail.

  Khi thêm ký tự dấu cộng và một cụm từ bất kỳ vào địa chỉ email, Gmail vẫn nhận dạng nó như một địa chỉ bình thường. Ví dụ, Gmail sẽ nhận dạng địa chỉ thực là [email protected] dù bạn sử dụng địa chỉ [email protected].

  HOT 👉👉:  5 cách tải video trên tiktok không có logo cho iPhone và Android

  Liệu 1 Gmail lập được mấy tài khoản Facebook

  Thực tế, việc tạo tài khoản trên Facebook có thể sử dụng địa chỉ Gmail hoặc số điện thoại, tuy nhiên mỗi người dùng chỉ có thể thiết lập một tài khoản duy nhất. Điều này có nghĩa là mỗi người dùng chỉ có một địa chỉ liên hệ duy nhất cho tài khoản của mình.

  Nếu bạn đã sử dụng một địa chỉ email để đăng ký Facebook, bạn sẽ không thể sử dụng nó để đăng ký tài khoản khác.

  Tuy nhiên, không phải là không có biện pháp, bạn có thể tham khảo cách tạo một tài khoản Facebook thứ hai bằng cùng một số điện thoại hoặc email. Điều quan trọng khi tạo tài khoản Facebook thứ hai là không sử dụng mật khẩu giống với tài khoản Facebook đầu tiên và không sử dụng địa chỉ email đó.

  Liệu 1 tài khoản Gmail có thể tạo được bao nhiêu tài khoản Facebook?

  Nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản Facebook từ một tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng một số mẹo được GhienCongNghe chia sẻ để tạo ra các email “ảo”.

  GhienCongNghe đã chia sẻ hướng dẫn tạo tài khoản Facebook nhanh chóng và dễ dàng bằng Gmail. Mong rằng nó sẽ giúp bạn gia nhập cộng đồng Facebook và có những trải nghiệm tuyệt vời.

  Nếu bạn thấy bài viết này thú vị và có ích, hãy bấm Like & Share để chúng tôi có động lực để phát triển hơn trong tương lai.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button