Công Nghệ

Tải video TikTok không logo Miễn phí Full HD – Công cụ FTik

FTIK là công cụ tuyệt vời để tải video từ TikTok. Nó không có logo và hình ảnh mờ, và người dùng không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Bạn chỉ cần sao chép đường link video, dán và tải về. Với chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải về video TikTok chất lượng HD.

1. Ưu điểm của Tiktok Downloader – FTIK

 • Tải video TikTok không có logo: Mọi video được tải xuống đều không có logo, hình ảnh mờ, không có User ID ở trên và dưới video, tốc độ tải xuống nhanh, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Đây là một tính năng hoàn hảo, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa sau khi quay và đăng tải video.
 • FTIK cho phép người dùng tải miễn phí không giới hạn, không tính phí và không hạn chế số lượng video có thể tải về.
 • Không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không cần cung cấp thông tin, chỉ cần sao chép liên kết video muốn tải về, mở trang web của chúng tôi, dán liên kết và tải xuống. Rất đơn giản và tiện lợi.
 • FTIK hỗ trợ cả file MP4 và MP3. Không chỉ có thể lưu video chất lượng HD, người dùng còn có thể tải file MP3 chất lượng cao. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của người dùng.
 • Tải video TikTok Trung Quốc: Không chỉ hỗ trợ tải video TikTok Việt Nam, công cụ FTIK còn cho phép tải Video Douyin (TikTok Trung Quốc), giúp bạn ReUP từ “nước bạn về nước ta” hiệu quả.
 • HOT 👉👉:  Tai nghe chỉ nghe được 1 bên: Nguyên nhân & mẹo khắc phục nhanh

  2. Hướng dẫn cách tải video TikTok không có logo

  Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tải video TikTok về thiết bị của mình. Video sẽ có định dạng MP4, chất lượng cao, độ phân giải HD, không có logo và không bị mờ. Cách tải video này chỉ đơn giản gồm 3 bước.

  Bước 1: Tìm clip bạn muốn tải xuống.

  Hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Tìm đến video TikTok mà bạn muốn tải về và sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới để tiếp tục quá trình tải về.

  Bước 2: Sao chép đường dẫn của video.

  Nhấp vào nút “Chia sẻ” (hình mũi tên chỉ sang phải), sau đó chọn “Sao chép liên kết”. Nếu không tìm thấy mục sao chép, hãy nhấp vào “Khác” và sau đó tiếp tục chọn “Sao chép vào bộ nhớ tạm”.

  Hướng dẫn cách tải video TikTok không có logo bằng cách sử dụng các ứng dụng và trang web hỗ trợ tải video, nhằm loại bỏ logo của TikTok và lưu lại video một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Bước 3: Ghi lại video Tiktok vào thiết bị.

  Hãy truy cập vào FTIK và dán liên kết mà bạn đã sao chép vào khung “Paste a video URL”, sau đó nhấn nút “Download” để tải video về máy.

  Hướng dẫn cách tải video TikTok không có logo bằng cách sử dụng các ứng dụng và trang web hỗ trợ tải video, nhằm loại bỏ logo của TikTok và lưu lại video một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button