Tải Font VNI – Bộ Font VNI tiếng Việt hoàn chỉnh trong năm 2020

Cơ bản khi Windows cài trên máy tính, thiết bị của bạn sẽ hỗ trợ rất nhiều loại font, tuy nhiên lại chỉ có một vài loại font phổ thông mới có mặt trong Windows. Do đó bạn nên bổ sung thêm một vài loạifont như font VNI hay các loại font thư pháp. Với nhiều phong cách, font VNI hiện là một trong các font đầy đủ nhất khi gõ tiếng Việt trên máy tính. Bao gồm cả những font chữ thường thấy, bạn còn có thể tùy chỉnh những font chữ độc và lạ khi dùng Font VNI.

Ngoài ra, font chữ này còn  hỗ trợ bạn gõ tiếng việt không bị lỗi Font trên các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, AI… Khi đánh văn bản, việc bạn cài thiếu Font chữ hoặc lỗi phông sẽ gây khó khăn khi có thông báo lỗi không thể hiển thị chữ tiếng Việt có dấu. Khi đã cài đặt Font VNI, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Đọc thêm: Tải Font Vntimes – Bộ Font Vntimes tiếng Việt hoàn chỉnh trong năm 2020

Font VNI mang đến hơn 300 Font có phong cách khác nhau

Là một bộ font chữ tiếng Việt, với font VNI, bạn có thể dê dàng soạn thảo thuận lợi và dễ dàng  trên tất cả các ứng dụng hiện nay hoặc trên các website mạng xã hộ như Facebook, Zalo, Skype….Font VNI có sẵn hơn 300 font chữ với rất nhiều hình thức phong phú thích hợp với nhiều đối tượng người sử dụng cũng như  các mục đích khác nhau. 

Bộ Font Vntime Full

Đọc thêm:  Download Font tiếng Hàn đẹp nhất 2020

 

font-VNI

Một số đặc điểm khác của font VNI

  • Có sẵn 300 kiểu chữ khác nhau
  • Phông chữ được thiết kế thân thiện, nhẹ nhàng và đa dạng
  • Tối ưu hóa tiếng Việt
  • Tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay
  • Dễ cài đặt và sử dụng

Cài đặt font VNI

Để soạn thảo bằng tiếng việt khi dùng font VNI trước hết bạn nên cài đặt Unikey trên thiết bị của mình. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng dưới đây, bạn đã có thể sử dụng font VNI

Bước 1: Click vào đây

Bước 2: Sau khi đã download thành công, tiến hành dùng WinRAR để giải nén file.

Bước 3: Truy cập vào thư mục khi kết thúc giải nén, chọn từng font bạn muốn hoặc có thể ctrl+A để lựa chọn toàn bộ. Chọn Install Font để tiến hành cài đặt trên máy

Bước 4: Hoàn tất cái đặt và sử dụng bộ font VNI

Sau cài đặt , thiết bị của bạn sẽ giải quyết tình trạng lỗi mở các file văn bản Word hay Excel hoặc các phần mềm khác 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *