Kinh Nghiệm

SweatCoin: Tất cả về ứng dụng trả tiền cho bạn để đi bộ

Các chuyên gia y tế thường khuyên bạn nên đi khoảng 10 bước mỗi ngày để duy trì sức khỏe. Trong những năm gần đây, đi bộ đã được khuyến khích nhằm giảm ô nhiễm từ việc di chuyển. Với tinh thần tương tự, ứng dụng Sweat Coin mới hứa hẹn một phần thưởng cho việc đi bộ của chúng ta.

Ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android đã tuyên bố sẽ thanh toán cho chúng ta bằng tiền điện tử cho từng bước thực hiện hàng ngày. Mặc dù ứng dụng này đang rất phổ biến trên toàn cầu và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Cửa hàng Play, tuy nhiên, trước khi bắt đầu sử dụng, chúng ta nên hiểu rõ cách hoạt động của nó. Hãy cùng khám phá đầy đủ những đánh giá về SweatCoin, bao gồm hoạt động, ý kiến, độ tin cậy, rủi ro và phần thưởng.

Sweetcoinco là một ứng dụng di động cho iPhone và Android được phát triển tại Vương quốc Anh vào năm 2016, với ý tưởng là thưởng tiền cho người dùng khi đi bộ. Mục tiêu của ứng dụng là khuyến khích người dùng vận động. Sweetcoinco có thể được tải miễn phí từ Google Play và Apple Store, dễ dàng cài đặt và sử dụng trên hầu hết các thiết bị Android và Apple hiện có trên thị trường.

Sweat Coin đơn giản chỉ là việc chuyển đổi các chuyến đi của người dùng thành tiền tệ. Số tiền này có thể được sử dụng để mua các sản phẩm hoặc dịch vụ từ các thương hiệu đối tác của Sweatcoin như bài học yoga, iPhone hoặc các cuộc đua Uber. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Sweatcoin cần dùng dữ liệu GPS từ điện thoại để ghi lại chuyển động và cũng sử dụng gia tốc kế để đảm bảo người dùng không gian lận khi lái xe. Ứng dụng có thể chạy trong nền nhưng cần lưu ý rằng điều này có thể làm hao pin nhiều.

HOT 👉👉:  Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đặt Vé Máy Bay,Khách sạn, Vé vui chơi và Tour Để Tránh Gặp Lừa Đảo

Sweatcoin hiện đang miễn phí và rất phổ biến. Điều này được thể hiện qua những đánh giá tích cực trên cửa hàng ứng dụng của Apple và Android, làm tăng sự quan tâm của chúng tôi đối với ứng dụng này.

Ứng dụng Sweat Coin: Chúng tôi quy đổi bước đi của bạn thành đồng xu, một phần thưởng số mà bạn có thể sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ. Hiện tại, Hành động, Sử dụng, Lặp lại.
Ứng dụng Sweat Coin: Chúng tôi chuyển đổi các bước của bạn thành tiền xu, một phần thưởng kỹ thuật số mà bạn có thể chi tiêu cho hàng hóa và dịch vụ. Bây giờ Đi bộ, Kiếm tiền, Chi tiêu, Lặp lại.

Ứng dụng miễn phí này hoạt động dựa trên một ý tưởng đơn giản. Thay vì trả tiền theo thời gian sử dụng, bạn sẽ được trả tiền dựa trên quãng đường bạn đi. Cụ thể, mỗi khi bạn đi được 1000 bước, bạn sẽ nhận được khoảng 1 SC. Đồng tiền ảo này sẽ được lưu trữ trong một chiếc ví đặc biệt. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền tích lũy để đổi thành phiếu giảm giá hoặc mua các sản phẩm khác.

Giá cả có thể khác biệt rất nhiều, phụ thuộc vào ngân sách và các giao dịch flash có sẵn. Phần thưởng có thể là các mã giảm giá và đăng ký từ các cửa hàng đối tác, thanh toán bằng tiền mặt qua Paypal, và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, không phải tất cả các phần thưởng này đều có giá trị tương tự. Ví dụ, giá của iPhone XS là khoảng 20 SC.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ bắt đầu với phiên bản miễn phí của Sweatcoin, còn được gọi là “Mover”. Phiên bản này cho phép bạn kiếm được tối đa 5 SWC (Sweatcoins) mỗi ngày, tức là 150 SWC mỗi tháng.

Sweatcoin cung cấp 4 phiên bản khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có phí.

 • “Shaker” (giá 4,75 mỗi tháng) cho phép bạn thu được tới 10 SWC mỗi ngày hoặc 300 mỗi tháng;.
 • “Quaker” (giá 20 mỗi tháng) cho phép bạn thu được tối đa 15 mỗi ngày hoặc 450 mỗi tháng;.
 • “Breaker” (giá 30 mỗi tháng) cho phép bạn kiếm được lên đến 20 SWC mỗi ngày hoặc 600 mỗi tháng;.
 • “Trouble Maker” đang được phát triển và sẽ sớm được công chiếu.
 • HOT 👉👉:  IQ Option và điều bạn chưa biết - IQ Option lừa đảo?

  Sweetcoinco hoạt động theo mô hình freemium, trong đó bạn bắt đầu với gói miễn phí “Mover” và có thể nâng cấp lên các gói trả phí nếu bạn muốn. Các gói trả phí Sweatcoin có nhiều tiện ích hơn so với gói miễn phí.

  Rút tiền trên SweatCoin

  Nếu không thể rút tiền trực tiếp từ Sweatcoin, bạn có thể đổi tiền thành phần thưởng. Tuy nhiên, lưu ý rằng phần thưởng trả tiền qua PayPal hoặc Amazon rất hiếm. Vì vậy, bạn không thể chuyển đổi Sweatcoins trực tiếp thành euro. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mã code để nhận tiền PayPal, thẻ quà tặng Amazon, hoặc phiếu mua hàng. Tỷ lệ giao dịch là 1 mã code tương đương với 0,008 euro.

  1 SweatCoin có giá trị bằng Euro?

  Sau khi xem xét các giao dịch, một mã thông báo SweatCoin tương đương với 0,010 €. Vì vậy, theo tỷ lệ này, 100 SweatCoins tương đương với 1 Euro. Tuy nhiên, hiện tại không có phương thức nào để đổi trực tiếp SweatCoins thành tiền mặt. Các phần thưởng như tiền thật thông qua PayPal hoặc Amazon cũng rất hiếm.

  Bạn có thể kiếm được bao nhiêu Sweatcoins?

  20k bước tương đương với 1k SWC. Nếu bạn muốn có 1k SWC, bạn phải đi bộ 15 km (9,3 dặm) trong 3 năm liên tiếp! Điều đó có khả thi với bạn không? Chắc chắn là không….

  Ngoài ra, khi tôi đọc các đánh giá trực tuyến về Sweatcoin, tôi nhận thấy rằng ứng dụng thể dục này đôi khi tính toán không chính xác số tiền bạn sẽ kiếm được dựa trên số bước mà bạn đã đi.

  Lời khuyên của tôi là không nên coi SWC là tiền mặt. Nó đóng vai trò là điểm thưởng hơn là tiền thực tế. Sweatcoin là một nền tảng và công cụ tiếp thị cho các chương trình khuyến mãi khác nhau. Tuy nhiên, bạn không thể rút tiền từ số SWC bạn đã kiếm được! Chú ý rằng Sweatcoin khuyên bạn nên sử dụng SWC kiếm được trên thị trường của nó.

  HOT 👉👉:  Didongmy có uy tín không? Những sản phẩm tại Didongmy là gì?

  Hãy giới thiệu gia đình hoặc bạn bè của bạn để kiếm thêm Sweatcoins. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền và có cơ hội nhận được nhiều phiếu thưởng PayPal hơn khi bạn giới thiệu được nhiều người. Qua đó, bạn có thể sử dụng Sweatcoins để nhận được giảm giá tại các cửa hàng đối tác.

  Người giới thiệu sẽ nhận được 5 Sweatcoins và người được giới thiệu sẽ nhận được tiền thưởng khi họ đăng ký thông qua liên kết giới thiệu. Ngoài tiền, những món quà giành được bao gồm iPhone, chuyển khoản, phiếu quà tặng, PayPal và nhiều hơn nữa. Để rút tiền, bạn cần có ít nhất 3 euro.

  Để đạt được nhiều góc mồ hôi, bạn cần tập đi bộ nhiều hơn. Ví dụ, để nhận một chiếc iPhone X làm quà tặng, bạn cần có 20 Sweatcoins, tương đương với tổng số 000 triệu bước. Do đó, bạn sẽ cần thường xuyên mặc đồ tập để sở hữu một chiếc iPhone X.

  Đánh giá SweatCoin: Phương pháp kiếm thêm SWC.
  Đánh giá SweatCoin: Cách kiếm thêm SWC

  Điểm hấp dẫn với Sweatcoin là gì?

  Khi bạn đi bộ ra ngoài, ứng dụng Sweatcoin sẽ ghi lại số bước của bạn và quy đổi thành tiền kỹ thuật số, gọi là Sweatcoins (SWC). Mỗi nghìn bước tương đương khoảng 0,95 SWC.

  Ứng dụng Sweatcoin không hiển thị số km đã đi mà chỉ hiển thị số bước. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi hoạt động của mình một cách nghiêm túc, tôi khuyên bạn nên mua một công cụ theo dõi hoạt động. Một chiếc Garmin đơn giản sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà không cần quá phức tạp.

  HOT 👉👉:  Legacy Central lừa đảo? Giải mã tin đồn về dự án này

  Thông tin và quyền riêng tư

  Người dùng Sweatcoin có được thanh toán khi đi bộ không? Nếu chúng ta đặt câu hỏi này theo một cách khác, không, chúng tôi được thanh toán bằng việc cung cấp cho họ quyền truy cập vào dữ liệu của chúng tôi.

  Ứng dụng Sweatcoin yêu cầu rất nhiều thông tin cá nhân, bao gồm: họ và tên của người dùng, danh bạ trong điện thoại, vị trí GPS, lịch sử cuộc gọi, ảnh và video, mạng Wi-Fi, trạng thái điện thoại và các trang web đã truy cập.

  Trong thời gian ngắn, rõ ràng rằng ứng dụng xâm phạm quyền riêng tư mạnh mẽ. Thông tin này có thể được bán bởi Sweatcoin, như đã được chỉ ra trong chính sách bảo mật. Sau khi đăng ký, việc hủy đăng ký vĩnh viễn trở thành một việc khá phức tạp. Để xóa thông tin của chúng tôi khỏi hệ thống, chúng ta phải gửi email cho Sweatcoin. Điều này không nhanh chóng được thực hiện.

  Tôi kiếm được bao nhiêu với SweatCoin

  Một trong những mục tiêu của tôi trong năm này là đi bộ ít nhất 5 bước mỗi ngày. Để đạt được mục tiêu này, tôi đã tải xuống ứng dụng Sweatcoin để có thêm động lực. Từ đầu năm đến nay, tôi thường đi bộ trung bình 7 bước mỗi ngày. Hiện tại, tôi đã tích luỹ được 602,66 Sweatcoins và tiếp tục đi bộ trung bình 7 bước mỗi ngày. Số Sweatcoins này có giá trị tương đương 30 đô la hoặc 8 đô la, tùy thuộc vào thời điểm tôi rút tiền.

  Vậy số Sweatcoin của tôi là 602.66, nhưng giá trị chuyển đổi thành tiền PayPal sẽ khác nhau theo hai cách sau.

  Để rút tiền Sweatcoins nhanh chóng, tôi sẽ đợi cho đến khi có 3 Sweatcoins. Sau đó, tôi có thể đổi chúng lấy 650 đô la qua PayPal. Nếu chia 50 đô la cho 50 Sweatcoins, mỗi Sweatcoin tương đương 3 đô la. Nhân 650 Sweatcoins với tỷ giá 0,0137 đô la, tôi sẽ nhận được 602,66 đô la. Do đó, nếu tôi rút tiền Sweatcoins trong năm tới, tôi đã kiếm được 8,26 đô la sau vài tháng.

  HOT 👉👉:  Review bộ đôi trị mụn cung đình Huế có tốt không? lừa đảo?

  Ngoài ra, bạn còn có thể đổi 50 Sweatcoins để nhận được 20 đô la. Nếu bạn chia 650 đô la cho 1 Sweatcoin, mỗi Sweatcoin có giá trị xấp xỉ 12,31 đô la. Nếu tôi nhân 1 Sweatcoin của mình với 12,31 đô la, tôi sẽ nhận được 20 đô la. Vì vậy, nếu tôi chờ đợi vài năm trước khi rút tiền mặt từ Sweatcoins của mình – hoặc nếu tôi trở nên năng động hơn nhiều so với hiện tại – có thể nói rằng tôi đã kiếm được 30,13 đô la với Sweatcoins trong vài tháng.

  Đánh giá và nhận định của SweatCoin

  Sweatcoin đã thu hút rất nhiều người thông qua ý tưởng đi bộ tự do đầy sáng tạo. Điều đầu tiên là nó có lợi cho sức khỏe của bạn và thứ hai là bạn sẽ nhận được đền đáp, có thể là tiền bạc hoặc nhiều hơn thế.

  GPS của bạn vẫn hoạt động và ứng dụng đang chạy trong nền. Mặc dù nó sẽ tiêu tốn một ít pin, nhưng không có gì mất đi khi bạn thử nó. Trên trang web của đối tác, bạn có thể đổi mã thông báo Sweatcoins để mua một mặt hàng bạn muốn với giá tương tự.

  Tóm lại, Sweatcoin là một ứng dụng mới hỗ trợ bạn làm việc vận động bằng cách khuyến khích bạn đi bộ và trao đổi thành chứng từ, phiếu giảm giá hoặc tiền thưởng. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là quá nhiều thông tin cá nhân được yêu cầu trong quá trình đăng ký. Tất nhiên, điều này đáng để bạn có cơ hội nhận được một phần thưởng hấp dẫn như chiếc iPhone X.

  HOT 👉👉:  Telegram là gì có lừa đảo không? Lưu ý gì khi sử dụng Telegram?

  Ưu điểm và nhược điểm

  Các ưu điểm của SweatCoin.

 • Đó là một phương pháp mới để ghi nhận số bước bạn đi hàng ngày, đồng thời mang lại cho bạn một tinh thần vui vẻ hơn.
 • Ý kiến và mục tiêu rất tuyệt vời, vì chúng khích lệ mọi người đi bộ nhiều hơn.
 • Bạn có thể tuỳ chỉnh các bước của mình để nhận được ưu đãi giảm giá và quyên góp SWC của mình cho các chiến dịch gây quỹ từ cộng đồng.
 • Sweatcoin có giao diện người dùng đơn giản nên rất dễ sử dụng.
 • Tuy nhiên, ngoài ra, đây là hạn chế của ứng dụng.

 • Họ có vẻ làm mọi việc có thể để giới hạn số lượng bước của người dùng.
 • Nó phải đương đầu với rất nhiều sự không chính xác trong thuật toán của nó.
 • Các sản phẩm được liệt kê trong danh mục của họ có thể có giá rẻ, tuy nhiên chúng ẩn chứa các chi phí vận chuyển.
 • Mỗi khi bạn mua một món hàng, bạn phải trải qua rất nhiều lần đăng ký.
 • Số lượng phần thưởng giới hạn.
 • Sweatcoin thật sự đáng giá đối với tôi. Tôi nhận được tiền để thực hiện một hoạt động – đi bộ – mà tôi sẽ thực hiện một cách tận hưởng. Bạn thực sự có thể kiếm tiền khi đi bộ. Điều này có thể ngạc nhiên, nhưng bạn thật sự được trả tiền để đi bộ với Sweatcoin.

  Theo tôi, điều này làm cho ứng dụng Sweatcoin thực sự đáng giá, tuy nhiên bạn cần thận trọng vì trong hầu hết các trường hợp, các ứng dụng này có thể đóng cửa không cần báo trước, vì vậy không nên dựa vào ứng dụng này làm nguồn thu nhập chính của bạn.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button