Game - Manga

Cập nhật lịch chiếu Suzume No Tojimari – Khóa Chặt Cửa Nào Suzume tại Việt Nam

Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari – Khóa Chăt Cửa Nào Suzume sẽ công phá phòng vé Nhật Bản vào cuối năm 2022 sau đó ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2023. Thông tin chi tiết như sau:

Suzume No Tojimari là gì?

Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari là bộ phim hoạt hình mới nhất của Shinkai Makoto, người được biết đến với cái tên “phù thủy nỗi buồn”. Phim được sản xuất bởi CoMix Wave Films và Story Inc và phát hành bởi TOHO.

Suzume No Tojimari đưa ta theo bước chân của Suzume, một cô gái học sinh 17 tuổi sinh sống ở vùng quê Kyushu. Một ngày kia, Suzume gặp gỡ một chàng trai và cùng đi tìm “cánh cửa” bí ẩn. Rất may, Suzume tìm thấy nó. Cô mở cửa bằng tay và không ngờ rằng hành động này đã gây ra một sự cố không thể đoán trước cho cả đất nước Nhật Bản.

Shinkai Makoto, tác giả của Suzume No Tojimari, nhấn mạnh rằng đây là một câu chuyện phiêu lưu hiện đại với yếu tố “du hành”. Ông hy vọng rằng tác phẩm này sẽ không gây buồn bã như 5cm/s hay Vườn Ngôn Từ. Thay vào đó, khán giả sẽ rời khỏi rạp với cảm xúc hài lòng và tươi mới.

Thời gian công chiếu Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari dự kiến sẽ được công chiếu tại rạp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 – một ngày đặc biệt đáng chú ý. Các hoạt động quảng bá cho bộ phim sẽ được triển khai trong thời gian tới.

HOT 👉👉:  Counter trong game là gì? Làm gì khi bị đối phương counter

Theo tin tức mới nhất, Suzume No Tojimari sẽ có một phiên bản tiểu thuyết riêng, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 (có khả năng là năm 2023). Điều này đã trở thành thói quen trong các tác phẩm của đạo diễn Shinkai Makoto, khi hầu hết các bộ phim của ông đều được chuyển thể thành tiểu thuyết và truyện tranh.

Khi nào Suzume No Tojimari chiếu tại Việt Nam?

Suzume No Tojimari anime

Theo thông tin được thu thập từ Lag.Vn, Suzume No Tojimari sẽ được công chiếu tại các quốc gia châu Á, bao gồm Việt Nam, vào đầu năm 2023 (hoặc tháng 12 năm 2022 nếu sớm hơn). Thời gian này được xem là khá nhanh so với chỉ cần chờ 1-2 tháng sau khi phim ra mắt tại Nhật Bản.

Suzume No Tojimari sẽ được phát sóng trên các thị trường khác vào đầu năm 2023. Crunchyroll sẽ phân phối phim ở khu vực Bắc Mỹ, trong khi Sony Pictures Entertainment sẽ phân phối tại Nam Mỹ, châu Úc, Trung Đông, châu Phi và châu Âu.

Dưới đây là những thông tin cập nhật về Suzume No Tojimari và lịch chiếu phim. Trong tương lai, Lag.Vn sẽ cung cấp thêm nội dung mới về phim, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật nhé.

Suzume No Tojimari sẽ được chiếu tại Việt Nam với tên “Khóa Chặt Cửa Nào Suzume” và công chiếu dự kiến trong vòng 1 – 2 tuần tới.

CẬP NHẬT: Suzume No Tojomari sẽ được công chiếu tại HongKong và Đài Loan vào ngày 2 tháng 3. Dự kiến, lịch chiếu tại Việt Nam cũng sẽ tương tự.

HOT 👉👉:  Tại sao meme ai biết gì đâu lại trở nên hot như vậy

Suzume No Tojimari – Bí mật trong cánh cửa mà Suzume sẽ tiết lộ tại rạp chiếu phim Việt Nam vào ngày 10/03/2023.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button