Kinh Nghiệm

Sự thật giường chữa bệnh Ceragem

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng đã bị hoang mang bởi việc xuất hiện trên thị trường những sản phẩm có tên là giường chữa bệnh Ceragem và tác dụng của chúng. Hãy cùng khám phá sự thật về chiếc giường chữa bệnh Ceragem qua bài viết dưới đây.

Sự thật giường chữa bệnh Ceragem

Tương tự như giường chữa bệnh Hàn Quốc, giường chữa bệnh Ceragem được biến hóa và quảng cáo quá mức bởi nhóm người bán hàng. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là một sản phẩm massage không có khả năng chữa bách bệnh như quảng cáo.

Giường chữa bệnh Ceragem là gì?

Như đã đề cập ở trên, cái tên chính xác của sản phẩm này là giường xoa bóp nhiệt Ceragem.

Cấu trúc của giường massage nhiệt Ceragem giống như những chiếc máy mát xa thông minh, giúp hỗ trợ cho sức khỏe.

Giường massage nhiệt Ceragem là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên lý của y học cổ truyền phương Đông và phương pháp Chiropratic của y học thay thế. Đặc biệt, giường massage này kích thích các huyệt đạo chạy dọc sống lưng, giữ ấm cơ thể bằng đá nóng, khai thông kinh mạch và cân bằng trạng thái trong cơ thể. Từ đó, giường massage nhiệt Ceragem mang đến sự nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Giường chữa bệnh Ceragem là một loại giường thông minh được thiết kế đặc biệt để cung cấp liệu pháp chữa bệnh và làm giảm đau lưng, đau cột sống thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như nhiệt đới và rung mát-xa.

Công dụng của giường massage Ceragem

Giường xoa bóp Ceragem có 4 chức năng đáng chú ý sau đây:

Bấm huyệt và xoa bóp là phương pháp tăng cường sức khỏe bằng cách kích thích các huyệt đạo và kinh lạc trên cơ thể. Áp lực được áp lên cơ thể sẽ truyền sâu vào các cơ và các cơ quan nội tạng, giúp cơ thể phục hồi và tăng cường sức khỏe.

HOT 👉👉:  Thực Phẩm Chức Năng Unicity Có Lừa Đảo Không?

Châm cứu theo phương pháp nhiệt: là phương pháp truyền thống để phòng và chữa bệnh bằng cách kích thích cơ thể tạo ra phản ứng thông qua tác động nhiệt.

Phương pháp nhiệt trị liệu là một liệu pháp được sử dụng để giảm đau và cải thiện tuần hoàn máu bằng cách áp dụng nhiệt đến cơ thể. Nó có tác dụng thư giãn dây thần kinh và mạch máu, đồng thời loại bỏ các chất cặn bã từ cơ thể.

Trị liệu thần kinh cột sống là một phương pháp y học thay thế bao gồm thực hiện thủ công cột sống để giảm thiểu áp lực lên các dây thần kinh và làm giảm đau.

Tuy nhiên giường massage Ceragem lại được quảng cáo là giường chữa bệnh Ceragem như thế nào?

Tuy nhiên, giường massage Ceragem lại được quảng cáo là một giường chữa bệnh Ceragem, với công nghệ tiên tiến và độc đáo, hứa hẹn mang lại sự chữa lành cho cơ thể và cải thiện sức khỏe.

Theo như một số thông tin quảng cáo, giường này được hướng dẫn như sau:

Những người ở độ tuổi trung niên và cao tuổi, khi mắc các bệnh liên quan đến xương khớp và tai biến mạch máu não, khi nằm trên giường trong khoảng thời gian từ 3 tuần trở lên, đều cho rằng tình trạng bệnh của họ đã giảm đi từ 50-70%.

Tác dụng của “những viên ngọc hồng” không chỉ là mát xa nhiệt mà còn đi kèm với chúng là một chức năng đặc biệt. Quảng cáo cho biết, trên giường có 9 viên bi tròn được gắn kèm, và chúng sẽ tự động phát sáng màu hồng khi di chuyển trên 12 đốt sống của cơ thể. Khi cơ thể tiếp xúc với các viên ngọc này, chúng sẽ tự động phát sáng nhằm hỗ trợ sức khỏe.

HOT 👉👉:  Maxmobile có uy tín không? Đã dính phốt lừa đảo khách hàng nào chưa?

Đa số khách hàng sử dụng giường massage nhiệt đã ngợi khen về hiệu suất của máy và những viên đá quý màu hồng. Tuy nhiên, thực tế là những viên đá này được làm nóng bằng nhiệt điện. Khi đá tiếp xúc với nhiệt độ 50-60 độ C, chúng sẽ tự động nóng lên và khi được di chuyển trên cơ thể con người, chúng tạo ra cảm giác nóng bức.

Nhận xét về giường massage Ceragem

Chúng ta không thể phủ nhận công dụng tốt của sản phẩm này. Nó có thể giúp người dùng thư giãn, cải thiện lưu thông máu, tương tự như ghế massage và các sản phẩm tương tự khác.

Tuy nhiên, do thông tin quảng cáo không chính xác, tính năng của sản phẩm đã bị mất đi và trở nên không hiệu quả.

Hiện tại, giá của các sản phẩm Ceragem đang dao động từ 28 triệu đến hơn 79 triệu đồng, là mức giá cao hơn so với các loại ghế massage thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sử dụng để thư giãn và massage, có nhiều sản phẩm ghế massage khác mà bạn có thể tham khảo.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button