Công Nghệ

Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 6S là gì?

Qua những thông tin và hình ảnh rò rỉ, chúng ta đã có cái nhìn nhất định về sự khác biệt của iPhone 7 so với đàn anh iPhone 6S. Liệu những thay đổi này có đáng để chúng ta nâng cấp lên phiên bản iPhone mới nhất hay không? Cùng đi tìm câu trả lời nhé! Sự khác biệt của iPhone 7 so với iPhone 6S trong thiết kế Theo video so sánh iPhone 7 và 6S của một tài khoản chuyên đánh giá các sản phẩm công nghệ, thế hệ iPhone 7 không có quá nhiều khác biệt so với iPhone 6 và 6S, ngoài việc sở hữu camera lớn, loại bỏ giắc cắm tai nghe và viền ăng-ten trên thân máy. Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 6S là gì?

Máy ảnh trên iPhone 7 có kích thước lớn hơn đáng kể so với iPhone 6 và 6S.

Cụ thể, về kích thuớc iPhone 6S và iPhone 7 là gần tương tự nhau với sự thay đổi không đáng kể. Theo đó iPhone 7 (model 4.7 inch) sẽ có một camera lớn hơn, lồi hơn ở mặt sau. Camera chính lồi khiến iPhone 7 có độ dày lớn hơn 6 và 6S, ở mức 7,7 mm, trong khi thân máy mỏng 6,7 mm. Còn độ dày của 6S lần lượt là 7,6 và 6,9 mm. Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 6S là gì?

Chứng cứ cho thấy Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7.

Ngoài ra, thiết kế dải ăng-ten ở mặt lưng của iPhone 7 cũng đã được cải tiến nhưng không có sự khác biệt lớn so với iPhone 6S. Giắc cắm tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ và thay thế bằng hệ thống loa kép, hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Việc loại bỏ giắc tai nghe cũng giúp làm cho iPhone 7 mỏng hơn và tăng khả năng chống bụi, chống nước. Theo thông tin từ một nguồn đáng tin cậy, phiên bản iPhone 7 sắp ra mắt sẽ có dung lượng pin cao hơn 245 mAh, tương đương với tăng thêm 15% so với iPhone 6S trước đó.

HOT 👉👉:  Khắc phục ngay lỗi laptop không nhận USB cực đơn giản

Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 6S là gì?

Pin trên iPhone 7 sẽ có dung lượng 1.970 mAh (tăng 15% so với iPhone 6S).

Theo đó viên pin của iPhone 7 có thể sẽ là 1.970 mAh trong khi viên pin của 6S là 1.715 mAh. Nhờ có chip xử lý A10 mạnh hơn và nhỏ gọn nên có nhiều không gian trống hơn để trang bị cho viên pin lớn hơn. Dù thế vẫn chưa có thông tin nào chắc chắn rằng iPhone 7 sẽ có thời lượng sử dụng pin lâu hơn iPhone 6S, nhưng phía Apple cho biết sẽ tối ưu cho sản phẩm của một trở nên tốt nhất. iPhone 7 sẽ có 4 cải tiến về cấu hình phần cứng so với iPhone 6S Theo những thông tin rò rỉ gần đây, iPhone 7 sẽ có 4 cải tiến lớn về cấu hình phần cứng so với các thế hệ trước, đó là hệ thống camera kép trên phiên bản iPhone 7S Plus, khả năng chống nước, chuẩn kết nối Smart Connector tương tự iPad Provà nâng cấp cấu hình với chip Apple A10, RAM 3GB và bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB. Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 6S là gì?

IPhone 7, mặc dù thiết kế không có nhiều sự thay đổi, nhưng chắc chắn sẽ được nâng cấp về cấu hình mạnh mẽ hơn so với iPhone 6S.

Theo một cuộc khảo sát mới được tổ chức tại Mỹ, đã có 14.8% lượng người được hỏi chắc chắn sẽ nâng cấp lên iPhone 7, còn lại 29% vẫn đang cân nhắc. Những nhà phân tích cũng cho rằng tỷ lệ người dùng nâng cấp sẽ còn tăng sau khi iPhone 7 được ra mắt. Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 6S là gì?

HOT 👉👉:  Rất Hay: Kèo chấp 1/2 là gì? Tuyệt chiêu chơi kèo 1/2 luôn thắng

IPhone 7 Plus được trang bị bộ camera kép độc đáo và chuẩn kết nối Smart Connector.

IPhone mới sẽ được ra mắt vào ngày 12/9 năm nay, và dự kiến sẽ mang nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ cho thấy Apple đang làm chậm quá trình làm mới này, có thể là để tạo ra một chiếc điện thoại thực sự đặc biệt để kỷ niệm 10 năm của iPhone. Dù vậy, iPhone 7 vẫn là một trong những chiếc smartphone được mong đợi nhất trong mùa thu này và sự khác biệt của nó so với các thế hệ trước đó chắc chắn sẽ làm nhiều người mong muốn sở hữu nó!

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button