Game - Manga

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Cả gia đình Luffy đã xuất hiện nhưng người mẹ của Luffy vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào.

Dù chỉ là suy diễn và giả thuyết, nhưng người mẹ của Luffy vẫn là chủ đề nóng bỏng trong cộng đồng One Piece suốt 20 năm qua. Gần đây, một giả thuyết về người phụ nữ bí ẩn này đã được cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm tiếp tục đề cập sau các sự kiện tại chap 904. Tên người phụ nữ đó là Bello Betty, một trong số 4 vị thủ lĩnh của Quân Cách Mạng, đảm nhiệm khu vực miền Đông.

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Betty, còn được biết đến với cái tên Bello Betty, là một nhân vật mới xuất hiện trong chương 904 của manga One Piece. Cô ấy xuất hiện vào khoảng 2 ngày trước Hội Nghị Reverie, khi Quân Cách Mạng đang trở về căn cứ mới tại đảo Kamabakka sau khi căn cứ cũ ở Baltigo bị phá hủy.

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Cơ sở để một số game thủ Hải Tặc Bóng Đêm “đồn” Betty trở thành mẫu thân của Luff là: “Làm cùng ngành với Dragon, lại được làm ở vị trí khá cao, lại xinh đẹp và vô cùng quyến rũ”. Trong khi mọi người đang tìm hiểu về bà, mọi chi tiết nhỏ đều có thể trở thành đề tài để fan viết nên những giả thuyết hùng vĩ.

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Tuy nhiên, một phần trong cộng đồng lại đưa ra phản biện. Họ cho rằng Oda đã từng nói mẹ của Luffy không thể xem là một người phụ nữ xinh đẹp. Nguyên văn ý kiến như sau:

HOT 👉👉:  Game Naruto Đại Chiến Hải Tặc Online 24h PC Game Vui

John Irons: Bà của Luffy như thế nào? Bà ấy có xinh đẹp không? Có chuyện gì đã xảy ra với bà? Bà đã qua đời khi Luffy còn nhỏ phải không?

Oda suy nghĩ rằng người phụ nữ đó có thể còn sống và suy nghĩ về vụ việc đó khiến anh ta phát cuồng. Nhưng nếu người phụ nữ xuất hiện, cô ấy chắc chắn sẽ là một người phụ nữ mạnh mẽ và nghiêm khắc. Không thể nghĩ rằng cô ấy là một người mẹ xinh đẹp. Cô ấy có mái tóc xoăn đặc trưng của một người phụ nữ trung niên.

Nói về gia đình, tôi muốn miêu tả hoàn cảnh của Nico Robin và gia đình cô ấy. Đây là lần đầu tiên tôi vẽ một người mẹ trong kí ức nhân vật. Trước đó, tôi chưa bao giờ vẽ quan hệ huyết thống. Với Chopper, dù không có quan hệ máu mủ, nhưng cậu ấy được gọi là con trai. Do đó, tôi muốn nói rằng gia đình không chỉ bao gồm những người có quan hệ máu mủ.

[Trích bài phỏng vấn tác giả Eiichiro Oda cho American Shonen Jump vào tháng 12 năm 2009].

Vậy so với miêu tả của Oda, ngoại hình của Betty không hoàn toàn trùng khớp. Mặc dù Oda đã xác nhận rằng Dadan là nhân vật “giống nhất” với mẹ của Luffy, nhưng để nói về mẹ của Luffy – một nhân vật quan trọng, Dadan có vẻ chưa đủ.

HOT 👉👉:  Hướng Dẫn Download Và Cài Đặt PUBG Mobile PC Mới Nhất Cho Anh Em

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Curly Dadan – người phụ nữ có tính cách quyết đoán đã chăm sóc Ace và Luffy từ khi còn nhỏ.

Sau khi miêu tả về mẹ Luffy, thánh Oda ngay lập tức đề cập đến mẹ ruột (Robin) và đồng thời nhắc đến vấn đề “cha mẹ nuôi” với trường hợp của Chopper, kết luận rằng “bạn có thể gọi người không phải ruột thịt là gia đình”. Có thể, người mẹ được Oda miêu tả trong bài báo chỉ là mẹ nuôi của Luffy và người đó chính là Dadan thật. Điều này hoàn toàn hợp lý vì Dadan đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Đáng chú ý hơn, Dadan cũng xuất hiện sau cuộc phỏng vấn không lâu sau đó (tác giả đã nói rằng “đang nghĩ vụ đó điên đầu” trong lúc phỏng vấn). Đây là giả thuyết được các game thủ đưa ra và lập luận.

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Cuối cùng thì ai là người mẹ của tôi?

Dù chỉ là giả thuyết, người hâm mộ có thể mong rằng một người phụ nữ có tính cách tự do, xinh đẹp và tóc thẳng (như Bello Betty) có thể là mẹ của Luffy. Trong một thời gian “bất kỳ sự phản đối nào”, chúng ta không còn cách nào khác ngoài việc tự tìm kiếm những gợi ý trong câu chuyện và chờ đợi ngày Oda thần thánh đưa bà lên sóng (hoặc có thể là không bao giờ).

Sốc: Mẹ của Luffy đã lộ diện trong chap 904?

Chủ đề không bao giờ nguội.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button