Kinh Nghiệm

Siberian Health Quốc tế dừng hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam

Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế thông báo đã ngừng hoạt động bán hàng đa cấp và chuyển sang hình thức kinh doanh khác từ ngày 14/10/2022, để tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam.

san pham siberian wellness duoc nhap truc tiep tu nga va duoc dong dao khach hang viet nam ua chuong

Sản phẩm Siberian Wellness được nhập trực tiếp từ Nga

Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế (Siberian Health Quốc tế) đã nhận được kết quả thanh tra từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng vào ngày 14/10/2022, về việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Siberian Health Quốc tế thông báo rằng sau khi nhận được quyết định này, công ty đã tạm dừng hoạt động bán hàng đa cấp từ ngày 14/10/2022 và chuyển sang hình thức kinh doanh phù hợp và tuân thủ nghiêm túc quy định của pháp luật Việt Nam.

Siberian Health Quốc tế đã thông báo về sự thay đổi này đến khách hàng và liên hệ với đối tác để thực hiện các bước và thủ tục cần thiết, cũng như giải quyết các quyền lợi của khách hàng từ hoạt động bán hàng đa cấp.

Khách hàng có thể tiếp tục mua sản phẩm thương hiệu Siberian Wellness dưới dạng khách hàng thường xuyên bằng cách đến cửa hàng trực tiếp hoặc mua trực tuyến.

Trước đó, với nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh đa cấp, Siberian Health Quốc tế đã bị xử phạt hành chính 815 triệu đồng. Đồng thời, giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của công ty cũng đã bị thu hồi và hoạt động của họ bị chấm dứt từ ngày 14/10/2022.

HOT 👉👉:  Rất Hay: Bốc Phốt Digiphone Lừa Đảo Có Chính Xác Hay Không ?
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button