Kinh Nghiệm

Mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không? Những sự thật nên biết

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem trộn Open với nhiều hình thức khác nhau. Có những loại kem trộn công khai minh bạch luôn là kem trộn nguyên chất, kem trộn mẹ chồng, và cũng có không ít loại kem trộn biến hóa tinh vi thành những sản phẩm hạng sang khó nhận biết. Vì vậy, không ít người đã tin theo lời quảng cáo hoa mỹ và mua những loại kem trộn đó, nhưng cuối cùng phải đối mặt với kết quả không như mong đợi.

Do đó, trong thời gian gần đây, đã có nhiều người gặp khó khăn trong việc xác định liệu mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn hay không. Trên các nhóm làm đẹp trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều bài viết chỉ trích và kêu gọi ngừng sử dụng sản phẩm này. Vì vậy, hôm nay tôi viết bài này để cung cấp những thông tin khách quan nhất, để các bạn có thể tìm hiểu thêm và tự đánh giá về chất lượng sử dụng của mỹ phẩm Linh Hương.

Mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không?

Khi tìm kiếm trên internet với từ khóa “kem trộn mỹ phẩm Linh Hương”, mình đã thu được nhiều thông tin về sản phẩm này như sau:

“ Công ty Mỹ phẩm Linh Hương được xây dựng từ năm năm trước với khởi xướng từ mỹ phẩm Handmade. Với dây chuyển sản xuất văn minh tiên tiến và phát triển, chứng từ bảo đảm an toàn về chất lượng, mỹ phẩm linh hương đã trở thành tên thương hiệu tin dùng của rất nhiều chị em .

Các dòng sản phẩm của Linh Hương được chiết xuất trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên như dầu ô liu, nha đam, trái cây, hoa hồng … trọn vẹn bảo đảm an toàn cho da. Với những thành phần từ vạn vật thiên nhiên nên những bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với câu hỏi mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không ?

Tiêu chí của mỹ phẩm Linh Hương là nói không với những chất hóa học, chất dữ gìn và bảo vệ, màu tự tạo, không dầu khoáng, không cồn … Tất cả nguồn nguyên vật liệu đều chứa những loại dinh dưỡng từ vạn vật thiên nhiên vô cùng lành tính, không tác động ảnh hưởng đến làn da .

Trong thực tiễn, mỹ phẩm Linh Hương nhận được rất nhiều phần thưởng Gianh Giá cũng như những những chứng từ bảo đảm an toàn về chất lượng .

Ngày 30/08/2015, Thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương được chương trình Chung tay kiến thiết xây dựng quốc gia trao bằng và cúp danh dự Thương hiệu nổi tiếng đất Việt. Ngoài ra, tên thương hiệu còn nhận được những phần thưởng khác như : Thương hiệu vàng công nghiệp năm năm ngoái, Thương hiệu sản phẩm chất lượng cao năm năm nay .

Đặc biệt, những sản phẩm của tên thương hiệu đều được ghi nhận bảo đảm an toàn bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 – Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng. ”

Tuy nhiên, nếu điều tra kỹ hơn, ta sẽ phát hiện rằng nhóm làm đẹp mỹ phẩm Linh Hương luôn được đề cập trong các chủ đề về kem trộn.

HOT 👉👉:  Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường ALMA cần giải quyết quyền lợi của khách hàng

Các nghi án, phốt mỹ phẩm Linh Hương lừa đảo, là kem trộn

Dưới đây là những bài phê phán về mỹ phẩm Linh Hương trên các nhóm làm đẹp và trên các bài báo.

Các nghi án và phốt xoay quanh mỹ phẩm Linh Hương đã khiến người ta nghi ngờ về tính trung thực và chất lượng của sản phẩm này. Sản phẩm được quảng cáo là kem trộn nhưng có thể có những chất gây hại cho da và sức khỏe.

Các nghi án và phốt xoay quanh mỹ phẩm Linh Hương đã khiến người ta nghi ngờ về tính trung thực và chất lượng của sản phẩm này. Sản phẩm được quảng cáo là kem trộn nhưng có thể có những chất gây hại cho da và sức khỏe.

Và đây là nội dung bài viết trên báo Pháp Luật Net về việc Mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng :.

Khách hàng ‘tố’ mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng?

Các sản phẩm Detox Serum, Tinh chất mụn và Kem tẩy lông của mỹ phẩm Linh Hương đã được mua bởi khách hàng có mùi lạ và mầu sắc đã bị thay đổi. Công ty Linh Hương cho rằng nguyên nhân có thể là do không bảo quản đúng nhiệt độ tốt nhất.

Chị H, trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên báo chí Tòa soạn PhapluatNet, chia sẻ rằng vào đầu tháng 7/2017, chị được một người bạn giới thiệu về một số mỹ phẩm Linh Hương được công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn đầu tư và thương mại Thái Hương phân phối. Chị đã tin tưởng và quyết định mua các sản phẩm Detox Serum, Tinh chất mụn, Kem tẩy lông… Để sử dụng. Tuy nhiên, chưa kịp sử dụng lâu, chị đã bất ngờ phát hiện ra rằng những sản phẩm này có mùi không dễ chịu và thay đổi màu sắc.

Khách hàng 'tố' mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng, cho rằng sản phẩm không đạt được hiệu quả như quảng cáo và gây kích ứng da.

Sau đó, tôi đã liên hệ với công ty và nhận được giải thích rằng có thể sản phẩm bị hỏng do không được bảo quản và bảo vệ đầy đủ ở nhiệt độ tốt nhất. Tôi không ngờ Linh Hương, một thương hiệu nổi tiếng, lại phân phối những sản phẩm kém chất lượng như vậy. Nếu không phát hiện sớm, sử dụng sản phẩm trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi.

HOT 👉👉:  Didongmy có uy tín không? Những sản phẩm tại Didongmy là gì?

Khách hàng 'tố' mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng, cho rằng sản phẩm không đạt được hiệu quả như quảng cáo và gây kích ứng da.

Trang web http://myphamlinhhuong.Vn đã trình làng Mỹ phẩm Linh Hương từ năm trước. Sản phẩm này được làm thủ công và đã đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Công nghệ sản xuất hiện đại và tài liệu bảo đảm an toàn và chất lượng. Hiện nay, thương hiệu Mỹ phẩm Linh Hương đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều người mua sản phẩm và các Spa nổi tiếng tại Việt Nam.

Khách hàng 'tố' mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng, cho rằng sản phẩm không đạt được hiệu quả như quảng cáo và gây kích ứng da.

Sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên như dầu ô liu, dầu nho, nghệ tươi, nha đam, trái cây, hoa hồng… Chúng được chế tạo và trích xuất theo công thức gia truyền. Linh Hương tự tay tạo ra các sản phẩm thủ công như dầu trị thâm, kem dưỡng da, kem trị mụn… Và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Vào ngày 30/08/2015, trong chương trình Chung tay xây dựng đất nước trên kênh H1 của đài truyền hình Hà Nội, Thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương đã nhận được bằng khen và cúp danh dự Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.

Nguy hiểm hơn, các đại lý của Linh Hương đang quảng cáo rằng cả những bà bầu và những người đang cho con bú muốn làm đẹp nên sử dụng mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên của họ vì chúng được đảm bảo an toàn. Sản phẩm của Linh Hương được làm hoàn toàn từ vạn vật thiên nhiên, do đó các bà bầu không cần lo lắng về các tác dụng phụ hoặc hậu quả gây hại cho da như các loại kem trộn chứa corticoid trên thị trường. Vậy còn chần chừ gì mà không đặt hàng ngay sản phẩm làm đẹp vạn vật thiên nhiên an toàn của Linh Hương?

HOT 👉👉:  Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc Mao

Khách hàng 'tố' mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng, cho rằng sản phẩm không đạt được hiệu quả như quảng cáo và gây kích ứng da.

PV đã liên hệ với anh Nguyễn Mạnh Thao, người đảm nhiệm tiếp thị quảng cáo của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư và thương mại Thái Hương. Anh Thao cho biết rằng vào ngày 1 tháng 10 năm 2017, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư và thương mại Thái Hương đã có công văn đề nghị tịch thu sản phẩm kem tẩy lông từ những nhà phân phối, đại lý để kiểm tra lại sản phẩm. Nguyên nhân có thể là do những đại lý không bảo quản và bảo vệ sản phẩm đúng cách. Do đó, có thể thấy rằng đây là một thiếu sót của đại lý về việc trấn áp sản phẩm và hàng hóa, chứ không phải vấn đề về chất lượng sản phẩm và quản trị từ phía công ty. Hiện tại, chúng tôi cũng đang tiến hành thanh tra và rà soát lại mạng lưới hệ thống hàng loạt.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tại sao các sản phẩm Detox Serum, Tinh chất mụn, Kem tẩy lông… Lại có mùi lạ và thay đổi màu sắc? Tại sao chỉ có Kem tẩy lông bị tịch thu để kiểm tra trong khi các sản phẩm khác vẫn được bày bán trên thị trường? Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng TP. Hà Nội nhanh chóng tham gia vào quá trình kiểm tra và cung cấp câu trả lời cho người tiêu dùng, nhằm tránh tình trạng mất tiền oan.

HOT 👉👉:  Apple japan trần quý cáp lừa đảo | Đánh giá hình thức iPhone (B,A-,A,S ...

Trước đó, các đơn vị chức năng như Đội 6 Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường tự nhiên, CA TP Thành Phố Hà Nội và Đội QLTT số 1 ( Chi Cục QLTT Thành Phố Hà Nội ) đã tiến hành kiểm tra Công ty mỹ phẩm Thái Hương, địa chỉ tại tổ 68, khu dân cư 14 phường Tương Mai, Q. Q. Hoàng Mai ( Thành Phố Hà Nội ). Kết quả kiểm tra cho thấy, Công ty này đang sản xuất và kinh doanh 11 sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Linh Hương, bao gồm: Tinh dầu giảm thâm, tinh chất trị mụn, tinh dầu dưỡng mi, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà và các loại son màu, son dưỡng, collagen, kem dưỡng da toàn thân ….

Điều đáng chú ý là tất cả các sản phẩm này chưa được công bố chất lượng bởi cơ quan chức năng. Hơn nữa, Công ty mỹ phẩm Thái Hương chưa được cơ quan chức năng thẩm định và đánh giá để cấp giấy phép sản xuất mỹ phẩm. Một đội công tác đã tạm giữ một loạt sản phẩm vi phạm gồm 96 thùng mỹ phẩm, bao gồm 3.334 sản phẩm, có giá trị hàng hóa là 180 triệu đồng.

PhapluatNet sẽ tiếp tục cung cấp thông tin.

Để chứng minh tính trộn của mỹ phẩm Linh Hương, chúng ta không thể làm được. Tuy nhiên, trong quá trình đưa sản phẩm này vào thị trường, mặc dù có những đánh giá tích cực, nhưng cũng không ít khách hàng không đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Có những người đã sử dụng sản phẩm này trong một thời gian nhưng không thấy hiệu quả như quảng cáo. Nhiều người thậm chí gặp phải những vấn đề da như ngứa, mụn…

HOT 👉👉:  Nước trị hôi miệng Komil giá bao nhiêu? Có tốt không? Cách dùng, Review

Trước khi sử dụng sản phẩm Linh Hương, tôi khuyến nghị bạn nên thăm khám và tìm hiểu kỹ về nó. Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ da liễu và những người đã từng sử dụng để biết đánh giá về chất lượng của sản phẩm.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button