Công Nghệ

Thời lượng pin AirPods 2 bao nhiêu? Sạc đầy AirPods 2 trong bao lâu?

Thời lượng pin của AirPods 2 không được công bố cụ thể, tuy nhiên, dựa trên kết quả trải nghiệm, thiết bị có thể nghe nhạc liên tục trong 5 giờ và thực hiện cuộc gọi trong 3 giờ chỉ sau một lần sạc đầy. Ngoài ra, hộp sạc không dây có thể gia tăng thời lượng pin lên đến 24 tiếng sử dụng với nhiều lần sạc tai nghe trong hộp. Chỉ cần sạc pin tai nghe trong 15 phút bằng hộp sạc, bạn đã có thể nghe nhạc trong 3 giờ và gọi điện trong 2 giờ.

Xác minh dung lượng pin trên AirPods 2.
Kiểm tra thời lượng pin trên AirPods 2

Thời lượng pin trên AirPods 2 đã được nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước. Chip H1 mới được tích hợp trên AirPods 2 giúp quản lý năng lượng tốt hơn và cho phép nghe gọi lâu hơn 50% so với phiên bản trước. Ngoài ra, việc ghép đôi trên AirPods 2 cũng nhanh hơn gấp đôi so với AirPods 1, và có tính năng gọi trợ lý ảo Hey Siri.

So sánh thời lượng Pin Airpods 2 và 1

So sánh dung lượng pin giữa AirPods đời đầu và AirPods 2 có nhiều cải tiến. AirPods 1 có thời lượng pin lên đến 5 giờ và hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe hơn 4 lần. Trong khi đó, AirPods 2 đã được nâng cấp dung lượng pin và tích hợp chip H1, giúp thời lượng sử dụng pin tăng thêm 50%.

So sánh thời gian sử dụng của Airpods 2 và 1.
So sánh thời lượng Pin Airpods 2 và 1

Mặc dù dung lượng viên pin trên AirPods 2 không được tiết lộ, nhưng thử nghiệm thực tế đã cho thấy thời gian sử dụng pin trên thiết bị đã tăng đáng kể. Thời gian đàm thoại trên AirPods 2 đã được nâng lên 3 giờ, so với chỉ 2 giờ trên AirPods. Ngoài ra, khi sử dụng AirPods 2 để nghe nhạc, thời lượng sử dụng có thể lên tới 5 giờ, tương đương với AirPods 1.

HOT 👉👉:  Cách xóa tài khoản Shopee ra sao? Xóa rồi có tạo lại được không?

AirPods 2 có thể sạc trong 15 phút và dùng để đàm thoại thêm 2 giờ, vượt qua AirPods 1 đồng hồ.

≫> Xem thêm: Kiểm tra thời lượng pin AirPods chính xác bằng phương pháp nào?

Thời gian sạc đầy Airpods trong bao lâu?

Tai nghe AirPods cần được sạc pin trước khi sử dụng, giống như các loại tai nghe Bluetooth khác. Theo Apple công bố, thời gian trung bình để sạc đầy pin trên tai nghe AirPods là khoảng 30 phút.

AirPods 2 được trang bị hộp sạc không dây chuẩn Qi, giúp người dùng sạc tiện lợi. Bên cạnh đó, vẫn có thể sạc AirPods bằng cổng Lightning truyền thống. Người dùng AirPods thế hệ đầu cũng có thể sử dụng sạc không dây bằng hộp sạc bán rời có giá 79$. So với bản sạc thường, bản sạc không dây trên AirPods 2 có giá cao hơn 40$.

Sạc đầy bình pin trên tai nghe AirPods thường tốn khoảng 30 phút.
Sạc đầy pin trên tai nghe AirPods thường mất khoảng 30 phút

Trong khoảng thời gian ban đầu khoảng 3.5 phút, khi sử dụng các thiết bị còn pin, tốc độ sạc sẽ được tăng lên 2.35 watt (0.46A/5.1V) và mất khoảng 30 phút để sạc đầy pin 100%. Tuy nhiên, nếu tai nghe AirPods và vỏ sạc bị hết pin hoàn toàn, thì việc sạc đầy pin sẽ mất tới 2 giờ. Công suất sạc trung bình của các thiết bị tai nghe này không được vượt quá 2.5 watt.

Bài viết trên đây sẽ trả lời thắc mắc về thời lượng pin của AirPods 2 và thời gian sạc để đầy pin. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho người dùng trong việc quản lý thời lượng sử dụng và biết được thời gian cần để sạc đầy AirPods 2.

HOT 👉👉:  8 bước khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button