Công Nghệ

Nên sạc AirPods Pro trong bao lâu thì đầy và cách sử dụng đúng

Sạc AirPods Pro trong bao lâu thì đầy

1. Sạc AirPods Pro trong bao lâu

Về thời lượng pin của AirPods Pro, mặc dù Apple không công bố con số chính xác, nhưng thời gian sử dụng pin trung bình của AirPods Pro là khoảng 5 giờ. Đối với cuộc gọi liên tục, thời gian sử dụng pin chỉ từ 3.5 đến 4.5 giờ sau một lần sạc đầy. Hộp sạc AirPods Pro cung cấp thời gian sử dụng sạc dự phòng cho tai nghe từ 18 đến 24 giờ.

Thông thường, thời gian để sạc đầy pin AirPods Pro có thể là 60 phút.
Trung bình để sạc đầy pin AirPods Pro có thể lên đến 60 phút

AirPods Pro không chỉ có dung lượng pin lớn, mà còn tích hợp công nghệ giúp tối ưu hóa thời gian sử dụng lâu dài, từ đó giảm tình trạng giảm nhanh tuổi thọ pin của tai nghe.

Sạc Airpods Pro cần bao lâu để đầy phụ thuộc vào dung lượng pin còn lại trên tai nghe. Thời gian trung bình để sạc đầy pin là khoảng 60 phút, hoặc có thể lâu hơn để đạt 100% pin. So với các dòng tai nghe Apple Airpods khác, thời gian sạc pin Airpods Pro sẽ lâu hơn nhằm bảo vệ pin và đảm bảo hiệu suất duy trì pin lâu nhất có thể.

2. Cách sử dụng Airpods Pro giúp kéo dài tuổi thọ pin

Ngoài việc cân nhắc dung lượng pin và thời gian sạc AirPods Pro, cách sử dụng tai nghe cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ pin theo thời gian. Dưới đây là một số gợi ý để sử dụng AirPods Pro một cách đúng đắn và kéo dài tuổi thọ pin AirPods:

HOT 👉👉:  5+ Cách khắc phục laptop không nhận tai nghe hiệu quả, nhanh chóng

Cất giữ tai nghe trong hộp đựng

Cất tai nghe AirPods Pro vào hộp khi không dùng đến.
Cất tai nghe AirPods Pro trong hộp khi không sử dụng

Hộp đựng cũng là hộp sạc pin di động cho tai nghe AirPods Pro, giúp sạc pin và bảo quản tai nghe khi không sử dụng. Thời lượng pin có thể lên đến 24 giờ, đảm bảo tai nghe luôn sẵn sàng sử dụng.

Đóng nắp hộp bảo vệ Airpods khi không sử dụng

Hãy đậy nắp bảo vệ Airpods khi không dùng.
Đóng nắp hộp bảo vệ Airpods khi không sử dụng

Người dùng tai nghe AirPods nên tránh mở hộp sạc thường xuyên. Tai nghe Apple AirPods có tính năng kết nối tức thì thông qua Bluetooth khi người dùng mở nắp hộp và đặt gần các thiết bị như iPhone, iPad. Việc mở nắp hộp sạc thường xuyên khi không sử dụng cũng gây tiêu tốn pin đáng kể cho tính năng kết nối tự động.

Không đặt hay sạc ở nơi có nhiệt độ cao hay quá lạnh

AirPods cũng giống như nhiều thiết bị điện tử khác, việc đặt chúng gần những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh có thể làm hỏng pin. Người dùng nên cố gắng không sử dụng chúng trong môi trường không thuận lợi và tránh để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài khi không sử dụng.

Ngắt kết nối khi không cần dùng

Ngắt liên kết AirPods Pro khi không cần sử dụng.
Ngắt kết nối AirPods Pro khi không cần dùng

Khi sử dụng tai nghe, bạn có thể tắt các tính năng không cần thiết như Nhận diện tai tự động hoặc ngắt kết nối khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

HOT 👉👉:  KÝ TỰ & Là Gì? Có Nghĩa Là Gì? Hướng Dẫn Dùng Đúng Cách

Sử dụng một tai nghe

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng tai nghe cả ngày mà không thể kết nối sạc AirPods Pro, bạn có thể sử dụng một bên tai nghe và để bên còn lại sạc. Sau đó, hãy thay đổi và sạc bên kia để bạn có thể sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, trải nghiệm âm thanh sẽ không hoàn hảo như khi sử dụng cả hai tai nghe. Tuy vậy, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin trên thiết bị.

Chỉ sử dụng 1 bên tai nghe AirPods Pro
Chỉ sử dụng 1 bên tai nghe AirPods Pro

Bên cạnh những mẹo để kéo dài tuổi thọ pin như đã được giới thiệu ở trên, người dùng cần chú ý một số điều như tránh rơi thiết bị, thường xuyên vệ sinh tai nghe AirPods và thay pin khi cần. Điều này giúp đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị.

Mong rằng thông tin về thời gian sạc đầy của tai nghe AirPods Pro và những mẹo hay trong việc sử dụng sẽ giúp người dùng tăng tuổi thọ pin và đảm bảo an toàn và hiệu quả cho thiết bị.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button