Kinh Nghiệm

Rosichi lừa đảo: Phơi bày sự thật về sàn Rosichi là gì?

Rosichi – cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư yêu thích giao dịch quyền chọn. Nó trở nên phổ biến nhờ sự quảng cáo mạnh mẽ từ OTB Group – nhóm nhà đầu tư nổi tiếng. Với sự xuất hiện của một sàn giao dịch quyền chọn mới, nhiều nhà đầu tư đã có những nghi ngại về việc Rosichi có phải là một trò lừa đảo hay không. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những tin đồn xoay quanh Rosichi trong bài viết này!

“Tài chính 4.0” – cụm từ đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ ngày nay. Đây là hình thức đầu tư tài chính trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc các sàn. Giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 26 muốn kiếm tiền nhanh chóng thông qua “Tài chính 4.0”. Rosichi là một trong những tên gây chú ý đối với giới trẻ. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng Rosichi có thể là một trò lừa đảo. Vậy Rosichi thực sự an toàn để đầu tư hay chỉ là một “bức tranh đẹp” do nhóm sáng lập vẽ ra? Rosichi là một sàn giao dịch gì? Rosichi có lừa đảo không?

Rosichi cung cấp hệ thống giao dịch nhị phân cho cặp tiền BTC/USDT.
Rosichi cung cấp nền tảng giao dịch nhị phân đối với cặp tiền BTC/USDT

Trước khi tìm lời giải cho những tin đồn về sự lừa đảo của Rosichi, bạn cần xác định rõ Rosichi là một sàn gì! Ngoài ra, bạn cũng cần đánh giá tổng quan về cách thức giao dịch của Rosichi để có thể đưa ra kết luận về việc có phải Rosichi lừa đảo hay không! Vậy, hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa của sàn Rosichi.

HOT 👉👉:  Sàn Swiftonline Là Gì? Cảnh Báo Chiêu Thức Lừa đảo Sàn Swiftonline

Sàn giao dịch Rosichi hoạt động theo hình thức Quyền chọn nhị phân, trong đó nhà đầu tư chỉ có thể mua hoặc bán. Dựa vào biến động của cặp tiền điện tử BTC/USDT, nhà đầu tư đưa ra dự đoán về giá. Sàn Rosichi cho phép nhà đầu tư nạp và rút tiền thông qua đồng USDT hoặc qua hệ thống mạng lưới nội bộ của sàn.

Trên các trang tìm hiểu và nền tảng xã hội, xuất hiện ngày càng nhiều bài viết về Rosichi lừa đảo. Những thông tin này không có căn cứ và không xuất hiện ngẫu nhiên. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm để xác định xem Rosichi có lừa đảo không.

Rosichi có lừa đảo không? Cách thức giao dịch như thế nào?

Trước khi quyết định tham gia sàn BO nào, nhà đầu tư thông thái cần tìm hiểu xem sàn đó có lừa đảo không. Vì vậy, khi chọn Rosichi làm nơi giao dịch, bạn cần xác minh xem Rosichi có lừa đảo hay không. Nếu Rosichi thật sự lừa đảo, bạn có thể tránh được những rủi ro khi tham gia. Vậy, thông tin về việc Rosichi lừa đảo là thật hay chỉ là tin đồn do những trader thua cuộc tung ra? Hãy tìm hiểu kỹ về cách giao dịch và kiếm hoa hồng tại Rosichi để có những đánh giá khách quan về sàn này!

OTB Group, còn được biết đến với tên gọi “chiến thần đầu tư” của Rosichi, đã bị phát hiện lừa đảo. Lãnh đạo của nhóm này thường tuyên bố về sự đáng tin cậy của Rosichi, từ việc không bị sập đến việc không nhận ủy thác hoặc giữ tiền ký quỹ và thắng cược của nhà đầu tư.

HOT 👉👉:  [LỪA ĐẢO] Review Chocolate Slim có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu?

Cách giao dịch

Sàn Rosichi đã tiến hành gian lận trong quá trình giao dịch.
Cách thức giao dịch của sàn Rosichi lừa đảo

Một nhà đầu tư đã từng tham gia vào mạng lưới Rosichi gian lận cho biết:

Người chơi tham gia giao dịch chỉ cần đặt một số tiền để dự đoán xu hướng giá của cặp tiền điện tử BTC/USDT. Nếu dự đoán thành công, số tiền nhận được sẽ là 95% số tiền đặt cược. Nếu thua, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược ban đầu. Rosichi yêu cầu số tiền giao dịch tối thiểu là 1 USD.

Kiếm hoa hồng từ sàn

Ngoài việc kiếm tiền từ giao dịch nhị phân, nhà đầu tư còn có thể tăng thêm thu nhập bằng cách nhận hoa hồng. F0, người chơi chính, có thể giới thiệu nhiều người khác (gọi là F1) tham gia. Mức hoa hồng sẽ tăng theo số lượng người mà F0 giới thiệu. Dù F1 giao dịch thành công hay thất bại, F0 vẫn nhận được khoảng 50 USD hoa hồng.

Thường thì, những người không kiếm được tiền từ giao dịch nhị phân sẽ chuyển sang hình thức này. Điều này dẫn đến việc càng có nhiều F1, số lượng nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới Rosichi lừa đảo càng tăng. Để kiếm được F1, các F0 phải đăng bài thường xuyên để thu hút sự quan tâm. Nhưng nội dung đăng bài thường mang tính khơi dậy đam mê kiếm tiền của giới trẻ, hoặc là những bài viết khoe siêu xe, biệt thự, hàng hiệu… Để thu hút.

HOT 👉👉:  Wefinex là gì? Đánh giá sàn giao dịch Wefinex từ A - Z

Tuy nhiên, thực tế là Rosichi chỉ đang hoạt động trong một sàn giao dịch nhị phân. Không có bất kỳ thị trường đầu tư nào mà không có rủi ro. Đặc biệt, giao dịch quyền chọn nhị phân có mức rủi ro cao. Đúng là những thông tin Rosichi cung cấp là lừa đảo hoàn toàn có thật!

Rosichi lừa đảo nhưng tại sao vẫn tồn tại?

Nhiều bạn trẻ
Nhiều bạn trẻ “nhẹ dạ cả tin” vẫn tham gia giao dịch tại Rosichi với hy vọng đổi đời

Khi hàng loạt các trang web, trang tin đáng tin cậy đưa tin Rosichi lừa đảo, nhóm OTB đã đưa ra những quan điểm rất ngớ ngẩn. Họ cho rằng các trang web này chỉ đưa tin Rosichi lừa đảo để “dìm” tình hình dịch bệnh căng thẳng. Điều đáng ngạc nhiên hơn là nhiều bạn trẻ vẫn tin vào lý do “ngớ ngẩn” này. Có thể nguyên nhân là do những bài viết “xa hoa” của các thành viên OTB Group.

Lứa tuổi từ 18 đến 26 được coi là giai đoạn “mộng mơ” với nhiều ước mơ về làm giàu. Ai cũng muốn sở hữu nhà, mua xe trước khi tròn 30 tuổi. Ai cũng thích “thả ga” du lịch, mua sắm mà không phải suy nghĩ về giá cả. Rosichi đã khai thác tâm lý này để lừa đảo đại đa số giới trẻ. Mặc dù có người tin và tham gia, thì việc này vẫn tồn tại.

Thực tế, Rosichi hoạt động tương tự như Wefinex, đều là hình thức kinh doanh đa cấp nhằm lừa đảo người dùng. Nhà đầu tư nên cẩn trọng khi tham gia các sàn giao dịch mới nổi, đặc biệt là sàn giao dịch nhị phân. Nếu bạn quan tâm đến hình thức Quyền chọn nhị phân, hãy tham khảo danh sách các sàn BO uy tín.

HOT 👉👉:  Siberian Health Quốc tế dừng hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam

Lời kết

Nhu cầu tiêu dùng cho sinh hoạt, giải trí, du lịch… Ngày càng tăng cao, điều này ngẫu nhiên kéo theo ước mơ làm giàu xa hơn thực tế. Cần nhớ rằng, không có con đường nào là dễ dàng để kiếm tiền. Để đạt được thành công, chúng ta phải trải qua nhiều thử thách và áp lực. Vì vậy, không bao giờ tin vào những lời đồn “trở thành triệu phú USD chỉ sau một đêm”, “làm giàu không khó” xuất hiện rất nhiều trên thị trường tài chính.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button