Game - Manga

Rocks D. Xebec là ai trong One Piece? Băng hải tặc Rocks có sức ảnh hưởng như thế nào với chính quyền thế giới ?

Rocks D. Xebec là 1 nhân vật mới trong One Piece hay được biết với tên gọi là Rocks là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks.

Hình dáng bên ngoài của Rocks D. Xebec trong One Piece.

Cách đây 40 năm, Rocks xuất hiện với hình dạng của một con người, tuy nhiên, ông có chiều cao lớn hơn một chút so với người bình thường. Ông có mái tóc dài và dựng đứng, tỏa sáng theo nhiều hướng khác nhau. Mỗi khi xuất hiện, ông thường mặc một chiếc áo khoác thuyền trưởng.

Rocks D. Xebec là một nhân vật mới trong bộ truyện One Piece, được biết đến với tên gọi là Rocks. Ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks, một trong những băng hải tặc mạnh nhất và nguy hiểm nhất trong lịch sử vùng biển.

Về tính cách của Xebec Đá trong One Piece.

Rocks là một người rất tham vọng và quyết tâm, anh ta không quan tâm đến đối tượng mà anh ta sẽ đấu tranh, mà tập trung vào tham vọng tìm kiếm sức mạnh tối thượng của mình bằng cách nâng cao sức mạnh cá nhân và thu hút nhiều thuyền viên mạnh mẽ để dẫn dắt tất cả đến tham vọng của mình.

Rocks D. Xebec là một nhân vật mới trong bộ truyện One Piece, được biết đến với tên gọi là Rocks. Ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks, một trong những băng hải tặc mạnh nhất và nguy hiểm nhất trong lịch sử vùng biển.

Rocks không sợ hãi bất cứ điều gì và thích làm bất kỳ điều gì anh ta muốn, bao gồm cả việc giết những người Thiên Long và nô lệ của họ. Mục tiêu lớn nhất của Rocks là trở thành vua của thế giới và mỗi lần anh tấn công đều mang lại sự hủy diệt khủng khiếp.

Quyền lực của Rocks D. Xebec trong One Piece.

Mặc dù chúng ta không biết về toàn bộ kỹ năng và sức mạnh của Rocks, nhưng tất cả các thuyền viên từ băng hải tặc Rocks đã trở thành những thế lực cực kỳ đáng sợ sau khi rời khỏi. Những thế lực này bao gồm Big Mom, Kaido và Râu Trắng. Điều này cho thấy sức mạnh của Rocks đủ đáng để áp chế cả ba con quái vật này và có khả năng lãnh đạo vượt trội. Có thể nói Rocks là một đối thủ ngang tầm với Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

HOT 👉👉:  Tìm hiểu 10 nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail bạn nên biết
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button