Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đến từ một tác giả người Việt với bút danh Rosie Nguyễn là một trong những cuốn sách tiên phong và đạt được nhiều thành công trong cộng đồng trẻ Việt Nam hiện nay. Tuy đây là cuốn sách Self-help nhưng các bài học và câu chuyện tác giả muốn truyền đạt tới là vô cùng thực tế và dễ dàng áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống. 

Hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu về cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu và đánh giá xem cuốn sách có thực sự đáng mua không nhé!

Về tác giả

Rosie Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên) là một travel blogger nổi tiếng trên mạng xã hôi, cô cũng là một nhà văn, giảng viên của một lớp học kỹ năng mềm và yoga. Rosie Nguyễn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam thông qua các bài viết trên Blog của mình bằng những trải nghiệm trên con đường du lịch và khám phá đất nước Việt Nam, từ đó gia tăng trải nghiệm cho bản thân và đuc kết giá trị thông qua những trang sách.

Tác giả tự nhận mình là một người yêu đời hay mộng mơ, cứ “thích là đi” và Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một ví dụ điển hình cho cá tính này của cô nàng!

review-sach-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu-rosie-nguyen-3
Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Thông tin cơ bản về cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 285

Về nội dung cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Nếu bạn đang ở thời kì thanh xuân, thời kì đáng giá nhất cuộc đời mình thì bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách này. Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu như là một ngọn hải đăng chỉ dẫn cho các bạn đọc băng qua đại dương tuổi trẻ.

Xuyên suốt nội dung cuốn sách là những bài học, những trải nghiệm đáng giá mà tác giả Rosie Nguyễn đã từng trải qua và đúc kết bằng những câu chữ tinh hoa trong cuốn sách này. 

Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu bao gồm 5 phần với nội dung tương ứng gồm:

  • Tôi đã học như thế nào?
  • Hãy làm những điều mình yêu thích bằng chính đam mê và nhiệt huyết của bản thân
  • Đi cũng là một cách tự học
  • Lấp lánh trước khi tỏa sáng
  • Quà tặng kèm. 

Lời kêu gọi từ Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu có gọi là một cuốn self-help cũng không thực sự đúng, mình cảm thấy đây như là một cuốn tự truyện, một cuốn nhật ký chia sẻ lại về tuổi thanh xuân của tác giả, từ đó cô đúc kết ra những lời khuyên dành cho các thế hệ trẻ đi sau.

Những lời văn trong cuốn sách được rất nhiều các bạn trẻ đồng cảm, bởi ngôn từ gần gũi và tác giả cũng là một phần trong cuốn sách đó. Mỗi lần cầm cuốn sách lên, mình lại cảm thấy lớn hơn một chút bởi vì thế giới trong cuốn sách thật là rộng lớn, và nó thúc đẩy niềm khao khát mãnh liệt đi vi vu đây đó của mình!

review-sach-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu-rosie-nguyen
Vậy tuổi trẻ của bạn đáng giá bao nhiêu?

Trích dẫn hay trong Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

“Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.
Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.
Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.
Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.
Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.
Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

Theo: Revisach.com

Đối với những bạn trẻ còn trong độ tuổi thanh xuân, những bạn sinh viên còn đang đi học trên ghế nhà trường. Bạn có thể thiếu tất cả nhưng không hề thiếu thời gian. Hãy đứng lên và vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân và xã hội.

Những ai đã qua độ tuổi này, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu làm lại một thứ gì đó, chỉ là tâm mình có muốn hay không mà thôi!

Lời kết

Điều mình ấn tượng nhất trong Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu bởi vì nó không chỉ là một cuốn sách khuyên người khác nên làm việc này việc kia mà là hãy sống và trải nghiệm, hãy sống hết mình vì “Chúng ta chỉ sống 1 lần”. Trên thế giới có rất nhiều tựa sách Self-help đình đám nhưng mình đặc biệt khuyên bạn hãy đọc cuốn sách này vì nó gần gũi, nó là trải nghiệm của một người trẻ như mình đã đi khám phá và đúc kết lại nơi cuốn sách này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết Review sách này của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *