Kinh Nghiệm

Review Kyna English Có Tốt Không? Lừa Đảo hay Chất Lượng?

Cùng CKH đánh giá hiệu quả của từ khóa học Kyna English xem có thực sự tốt như được khen ngợi hay không nhé?

Kyna English là gì?

Kyna English là một chương trình đào tạo tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên bản xứ, nhằm phát triển 4 kỹ năng theo tiêu chuẩn Cambridge. Chương trình này được Kyna For Kid vận hành và phát triển.

Kyna mong muốn mở rộng cơ hội tiếp cận cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn nhỏ, bằng cách khuyến khích tiếp cận tiếng Anh từ sớm.

Kyna đặt mục tiêu: Tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tiếp cận chương trình đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao và sử dụng công nghệ dạy học tiên tiến nhất.

Kyna English đang tổ chức sự kiện THI VUI VẺ – NHẬN QUÀ ĐÁNG YÊU với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cha mẹ có thể đăng ký kiểm tra thử cho con.

Kyna English là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến, cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh một cách hiệu quả.

Một số số đáng chú ý của Kyna English.

 • Hiện nay đã có hơn 20.000 người học đăng ký tham gia.
 • Kyan sở hữu hơn 1000 giảng viên chất lượng cao được lựa chọn kỹ càng và kiểm tra thường xuyên.
 • Hơn 1.000.000 buổi học đã được tổ chức.
 • Và hiện tại Kyna đã xuất hiện ở 4 quốc gia khác nhau.
 • Kyna English có lừa đảo không?

  Uy tín và chất lượng của Kyna đã được xác thực bởi nhiều Khách hàng và được các tổ chức lớn như VnExpress và VTV đánh giá cao.

  Với một trung tâm đã có tuổi đời trên 7 năm và sự phát triển không ngừng trong thời gian vừa qua, Kyna đã khẳng định được sự uy tín của mình. Khác với các trung tâm truyền thống, Kyna mang đến trải nghiệm học tiếng Anh mới mẻ. Áp dụng công nghệ vào giáo dục và tạo ra nhiều giá trị cho học viên là mục tiêu mà Kyna đang theo đuổi.

  Kyna English là một trang web học tiếng Anh trực tuyến uy tín và chất lượng, không có hoạt động lừa đảo. Trang web cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng, giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

  VNExpress thông báo về Kyna English.

  Kyna luôn đảm bảo sự chất lượng và đáng tin cậy trong lĩnh vực giáo dục nói chung và công nghệ giáo dục nói riêng.

  Kyna cam kết đảm bảo tất cả thông qua hợp đồng và sẵn sàng hoàn lại 100% học phí nếu học viên không đạt được chất lượng đầu ra đã cam kết.

  Kyna English hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về việc lừa đảo. Điều này sẽ đem lại sự an tâm cho các phụ huynh khi họ đã lựa chọn đúng nơi con em họ học, với chất lượng được đảm bảo tại trung tâm này.

  Review các khóa học tiếng anh của Kyna English

  Hiện tại, Kyna English đang cung cấp ba khóa học chính về tiếng Anh trực tuyến bao gồm khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, khóa học tiếng Anh trực tuyến theo 1 kèm 2 hoặc 1 kèm 4, và khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho người đi làm.

  HOT 👉👉:  Egroup của Shark Thủy liên tục bị nhà đầu tư tố “bất tín”, gian lận thương mại

  Khóa học 1: Trải nghiệm tuyệt vời cho bé với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

  Đăng ký ngay cho trẻ – đang được giảm giá 50%.

  Đây là một chương trình học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài, phương pháp học này đã trở nên phổ biến và được áp dụng ở các nước phát triển. Trong chương trình này, các em sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài để rèn luyện kỹ năng phản xạ. Chúng ta sẽ học 100% bằng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Việt trong quá trình giao tiếp.

  Khóa học 1: Trải nghiệm tuyệt vời cho bé với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 giúp trẻ em có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách cá nhân hóa và tận hưởng một môi trường học tập đầy sáng tạo và thú vị.

  Khóa học Anh ngữ cá nhân.

  Kyna tập trung vào việc tuyển dụng giáo viên chất lượng, đặc biệt là giáo sư nước ngoài. Đối với các ứng viên, Kyna yêu cầu họ phải có bằng cấp tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em cũng như dạy trực tuyến. Để đảm bảo sự an tâm cho cha mẹ, giáo viên cũng phải tham gia khóa đào tạo liên tục tại trung tâm Kyna For Kid để được đủ điều kiện để giảng dạy.

  Sử dụng phương pháp đào tạo hiện đại.

 • Flipped Learning, một phương pháp giảng dạy độc đáo, cho phép bé thực hành và ôn luyện cùng giáo viên thông qua việc sử dụng các ứng dụng như LingoKids và Kyna English Premium.
 • Phương pháp 6E (6E Method) là một cách học tiếng Anh kết hợp giữa việc học và chơi để tạo hứng thú cho con. Các hoạt động trong phương pháp này bao gồm đọc thơ, hát (Engage), giao tiếp tình cảm (Explore), giải thích từ vựng và mẫu câu (Giải thích), thực hành từ vựng và ngữ pháp (Mở rộng), học phát âm và toán (Xây dựng), và cuối cùng là luyện tập kiến thức (Đánh giá).
 • Cá nhân hóa quá trình học tập: Sẽ được tùy chỉnh dựa trên kỹ năng và sở thích của từng trẻ. Kyna sẽ thiết kế lộ trình và phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng bé, mỗi bé có thể có một lộ trình riêng tuỳ theo mong muốn và nhu cầu của mình. Ngoài ra, các trợ lý sẽ theo dõi và ghi lại tiến trình học tập của các bé.
 • Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong việc cải thiện phát âm chuẩn: Trẻ em sẽ có cơ hội làm quen với cách phát âm chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế thông qua việc sử dụng công nghệ.
 • ĐĂNG KÝ CHO CON YÊU – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%.

  Khóa học rèn luyện phản xạ cho trẻ em có hiệu quả và thú vị. Bên cạnh việc học, khóa học còn giúp rèn luyện khả năng tập trung. Đặc biệt, đây là một khóa học hấp dẫn dành cho những đứa trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Điều đặc biệt của khóa học này là tạo cho các em sự kết hợp giữa học tập và chơi đùa, mang lại cảm giác thoải mái mà không gò bó.

  HOT 👉👉:  Fado lừa đảo? Mua hàng trên Fado.vn có an toàn, uy tín không?
 • Hơn nữa, phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về chương trình Học Tiếng Anh 1 kèm 1 với Speak Well.
 • Khóa học 2: Tối ưu chi phí với Khóa học tiếng anh 1 kèm 2 hoặc 1 kèm 4 (Kyna English Class)

  ĐĂNG KÝ NGAY LƯU Ý QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 200K.

  Khóa học này không có nhiều khác biệt so với khóa học 1 kèm 1. Lớp học Kyna Class kết hợp giáo viên chính và giáo vụ để tăng tính tương tác. Lớp học cũng không quá 4 học viên. Ở Kyna Class, thầy cô sẽ theo dõi quá trình học của từng học sinh để giúp các em tập trung và không bị xao nhãng.

  Giáo viên cũng sẽ được lựa chọn 100% có văn bằng Quốc tế như IELTS, CELTA hoặc TESOL.

  Khóa học 2: Tối ưu chi phí với Khóa học tiếng Anh 1 kèm 2 hoặc 1 kèm 4 (Kyna English Class) giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập mà vẫn đạt được kết quả cao.

  Các phương pháp sử dụng chính trong khóa học.

 • Phương pháp đảo ngược Layer Layers:
 • Mỗi học viên sẽ có lộ trình học cá nhân hóa dựa trên năng lực, nhu cầu và trình độ của họ. Thầy cô sẽ xây dựng lộ trình cụ thể và tiếp tục theo dõi học viên trong suốt quá trình học.
 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế về phản xạ và giao tiếp.

  Khóa học 2: Tối ưu chi phí với Khóa học tiếng Anh 1 kèm 2 hoặc 1 kèm 4 (Kyna English Class) giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập mà vẫn đạt được kết quả cao.

  Chương trình VIP: Luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh.

 • Hơn 2000 từ ngữ và 30 mẫu câu thông dụng để học viên rèn kỹ năng phản xạ.
 • Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được cải thiện liên tục.
 • Cung cấp nguồn tài liệu tiêu chuẩn Quốc tế để hỗ trợ trẻ em đạt thành tích cao trong kỳ thi nhận chứng chỉ Starter, Movers… Của Cambridge.
 • Chương trình Speak: Đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

 • Tạo ra một môi trường đa dạng với các hoạt động tương tác như làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và các talkshow….
 • Hơn 150 bài học về chủ đề giao tiếp luyện tập liên tục sẽ khiến tiếng Anh của bé trôi nổi hơn.
 • Hiểu cách tư duy và suy nghĩ bằng tiếng Anh không phải là suy nghĩ bằng tiếng Việt và phiên dịch sang.
 • Có hơn 10.000 học viên đã tham gia khóa học này, cho thấy sức hấp dẫn của Kyna Class. Hãy nhanh chân đăng ký cho con bạn vì hiện đang có ưu đãi lên đến 50%.

  Đăng ký ngay để nhận được chú ý ưu đãi lên đến 50%.

  Khóa học 3: Tiết kiệm thời gian cùng khóa học tiếng anh dành cho người đi làm

  XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NGÀNH KHOA HỌC.

  HOT 👉👉:  ku.ku777.net lừa đảo không ? Link Đăng Nhập Ku777 Casino

  Khóa học dành riêng cho người đi làm đã được Kyna tổ chức một cách khoa học và hợp lý. Điều này được thể hiện qua việc chia khóa học thành hai phần chính là Luyện thi IELTS và Giao tiếp thương mại. Khóa học phù hợp cho học viên từ 16 tuổi trở lên.

  Giáo viên trực tiếp đứng lớp hiện nay là sự kết hợp giữa giáo viên bản xứ Việt Nam và Phillipins. Điều kiện cần để trở thành giáo viên là có kinh nghiệm dạy học và chứng chỉ Quốc tế.

  Khóa học 3: Tiết kiệm thời gian cùng khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm giúp bạn nắm bắt các kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

  Khóa học này đảm bảo ba yếu tố.

 • Phương pháp đào tạo thực hành.
 • Sử dụng công nghệ thông minh thông qua phần mềm học tập.
 • Giáo viên đảm bảo độ chất lượng.
 • Một số thông tin về chương trình đào tạo này như sau:

 • Học 1 kèm 1 trong vòng 45 phút và giáo viên sẽ tập trung giải quyết những điểm yếu của học viên.
 • Tự quản thời gian học: Từ 9h sáng – 9h tối luôn có sự hỗ trợ từ giáo viên.
 • Đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Châu Âu áp dụng trực tiếp vào công việc.
 • Phương pháp tối ưu để tăng thời gian trao đổi thông tin, lắng nghe và nâng cao khả năng liên tục.
 • Ngôn ngữ tiếng Anh dùng trong lĩnh vực kinh doanh.

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kỹ năng châu Âu, bao gồm giáo trình chuẩn và đảm bảo đạt điểm TOEIC từ 800 trở lên. Các chủ đề giao tiếp phổ biến như tài chính, sức khỏe, kinh doanh và quản trị sẽ được trình bày. Học viên sẽ tham gia 10 khóa học tại 5 cấp độ khác nhau.
 • Ôn tập kỳ thi IELTS.

 • Có tổng cộng 12 khóa học được chia thành 3 giai đoạn với cấp độ từ 4.0 đến 7.0. Chúng bổ sung kiến thức ngữ pháp và rèn luyện các kỹ năng để đạt điểm cao. Kết thúc.
 • Khóa học 3: Tiết kiệm thời gian cùng khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm giúp bạn nắm bắt các kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

  Đăng ký ngay khóa học với giá ưu đãi 50%.

  Đánh giá Kyna English có tốt không ? Có nên cho con học tiếng Anh ở Kyna English hay không?

  Các điểm mạnh đáng chú ý.

 • Các khóa học của Kyna English phù hợp với thực tế và có tính ứng dụng cao.
 • Trẻ em được tự do “đắm mình” trong ngôn ngữ và nâng cao khả năng phản xạ.
 • Được trang bị theo các phương pháp Quốc tế, rất hợp lý và logic.
 • Trẻ em được khuyến khích tương tác và rèn luyện nhiều kỹ năng càng nhiều càng tốt. Giáo viên đề cao việc trẻ em có thể thể hiện khả năng của mình.
 • Tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả. Mẹ không mất công đón và có thể học toàn bộ trực tuyến.
 • Đồng hành với quá trình học tập của trẻ thông qua các bài kiểm tra định kỳ.
 • Phương pháp giảng dạy sáng tạo và dễ hiểu.
 • Giáo viên sở hữu nhiều kinh nghiệm và thích thú.
 • HOT 👉👉:  Tổng hợp Apple Center đà Nẵng Lừa đảo bạn đang quan tâm 07/2023

  Học tiếng Anh ở Kyna English hiệu quả không ?

  Kyna English là nơi mà CKH đang trải nghiệm khóa học dành cho người đi làm, và CKH đánh giá khóa học này với điểm 9/10. Sau khi tham gia khóa học này, CKH đã thấy mình đã có nhiều cải thiện tích cực về trình độ tiếng Anh. Ngoài việc học tiếng Anh, Kyna còn mang lại những trải nghiệm tốt đẹp với học viên trong việc chăm sóc khách hàng và tạo ra môi trường học tập vui vẻ.

  Nếu để đánh giá kyna english có tốt thật không thì mình đánh giá là RẤT TỐT.

  –Tìm hiểu thêm:.

 • Ứng dụng Elsa Nói Tiếng Anh có gì mà Phổ biến đến vậy.
 • Thông tin về Monkey Junior có TỐT không? Hay lừa dối Khách hàng.
 • Kết quả học tập của bé nhà mình

  Trước khi cho con học khóa học này, mình cũng đã cho con học ở rất nhiều trung tâm tiêng Anh khác. Tuy nhiên, kết quả không đúng sự thật như mong đợi. Từ khi học ở Kyna với khóa học 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ, con tiến bộ rất nhanh về kỹ năng và phản xạ. Con có thể dễ dàng nói chuyện giao tiếp mà không phải gặp rắc rối gì. Biết gọi tên những đồ vật sử dụng bằng tiếng anh thành thạo và nói rất rõ ràng, không bị rối hay vấp và phải suy nghĩ. Có một điều nữa chính là gia đình không được đưa con đi xa mà con vẫn có thể học được Cảm thấy khá vui vì vừa học tập lại vừa được chơi với các thầy cô ở trung tâm. Mình đánh giá khóa học này rất cao mà chỉ có 599k. Quá rẻ so với chất lượng

  – Chị Trần Ngọc Diệp – Chung cư Vinahud – 536A Minh Khai chia sẻ –

  Người nổi tiếng nói gì?

  Diễn viên Bảo Thanh cho con trai Bin học khóa học 1 kèm 1

  Diễn viên Thanh Hương review khóa học

  Diễn viên Lâm Vĩ Dạ so sánh Kyna với trung tâm truyền hình

  Vui lòng xem thêm phản hồi của một số học viên và phụ huynh dưới đây nhé 

  Phản hồi của chị Ngọc Uyên – mẹ bé Ken.

  Chương trình 1 kèm 1 của bé học rất hay theo chị. Bé nhà chị thường hay mất tập trung, đặc biệt khi phải đi học thì bé lại giãy nảy, quay qua quay lại và không chịu nghe giảng bài. Tuy nhiên, giáo viên nước ngoài lại rất nhiệt tình và kiên nhẫn. Bài học cũng rất thú vị. Vì vậy, mặc dù lúc đầu bé có chút lo lắng nhưng sau đó bé đã chịu ngồi yên và nghe giảng.

  HOT 👉👉:  Giải đáp: Bảo hiểm Chubb life có lừa đảo không?

  Buổi học khá sôi nổi. Điều này chị cảm thấy rất vui. Xin cảm ơn Kyna rất nhiều.

  Vui lòng xem thêm phản hồi của một số học viên và phụ huynh dưới đây nhé để hiểu rõ hơn về chất lượng và sự hài lòng của các người đã trải nghiệm khóa học.

  Phản hồi từ cha mẹ của học sinh.

  Tuần này em nhà chị hết sức tập trung vào việc học và rất hào hứng được học cùng một giáo viên người nước ngoài. Chị cũng là người trưởng thành nhưng cũng cảm thấy thích đi theo em.

  Với lại chị cũng rất thích cái bản ghi hình quay lại lớp học của bé và thầy của bên Kyna English.

  Chị và bé thường xem lại video khi rảnh rỗi, để bé có thể ôn lại bài học và nhìn lại những lỗi sai của mình để sửa chữa.

  Vui lòng xem thêm phản hồi của một số học viên và phụ huynh dưới đây nhé để hiểu rõ hơn về chất lượng và sự hài lòng của các người đã trải nghiệm khóa học.

  Phản hồi từ học viên khóa học tiếng Anh cho người trưởng thành.

  Vui lòng xem thêm phản hồi của một số học viên và phụ huynh dưới đây nhé để hiểu rõ hơn về chất lượng và sự hài lòng của các người đã trải nghiệm khóa học.

  So sánh phương pháp học tiếng Anh của Kyna English với cách học tiếng Anh truyền thống

  Sau khi cho con tôi học tại Kynaforkids, tôi nhận thấy phương pháp giảng dạy và cách tiếp cận tiếng Anh của trung tâm rất đương đại và thông minh.

 • Trẻ được tiếp cận tiếng Anh thông qua việc học trực tuyến, không mất thời gian di chuyển.
 • Phương pháp học tập tập trung vào phản xạ và tư duy thay vì chỉ tập trung vào việc học lý thuyết giáo điều.
 • Cha mẹ có thể tự theo dõi sự tiến bộ của con trong quá trình học mà không cần phải nhờ giáo viên như ở các trung tâm thông thường.
 • Giá cả rất phải chăng so với việc đến các trung tâm tiếng Anh ở bên ngoài.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn và có trình độ cao.
 • Trang tài liệu phong phú với đa dạng video và nội dung học được phân loại theo các chủ đề… Và đặc biệt là tất cả đều tuân theo tiêu chuẩn quốc tế của Cambridge.
 • Một số câu hỏi thường gặp

  Học phí Kyna English 1 kèm 1 là bao nhiêu? Thanh toán như nào?

  Mức học phí của từng khóa học sẽ khác nhau tùy vào trình độ và lộ trình học của học viên. Để biết chính xác học phí theo lộ trình của học viên, bố mẹ có thể đăng ký con tham gia thi đầu vào tại trung tâm. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp trong quá trình đăng ký.

  Các khóa học thường có giá 2.000.000 VNĐ. Nhưng hiện tại đang có ưu đãi, chỉ còn 599.000 VNĐ. Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

  Kyna English phù hợp với bé ở độ tuổi nào? 

  Theo thông tin mà CKH đã biết, các chương trình tiếng Anh phù hợp cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi. Tuy nhiên, bố mẹ có thể cho con học sớm hơn so với độ tuổi bình thường vì khi còn nhỏ, khả năng tiếp thu và giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy lựa chọn lớp học phù hợp và hãy cùng con học tiếng Anh, các bố mẹ nhé!

  HOT 👉👉:  Bác Hùng Y Là Ai? Chữa Bệnh Gì? Liên Hệ Như Thế Nào?

  Thời gian học của con tôi trong bao lâu? 

  Thời gian học của bé phụ thuộc vào độ tuổi và mục tiêu hoàn thiện kỹ năng. Sau khi mua khóa học, bé có thể học lại bất kỳ lúc nào mong muốn vì khóa học đó không có hạn chế thời gian.

  Kyna English cũng có một ưu điểm khá thú vị. Nó không đặt áp lực quá lớn lên con cái mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập theo phong cách “học vui, chơi vui”.

  Nên cho con học tiếng Anh bao lâu/ ngày?

  Thời gian được gợi ý để tập trung là từ 20 đến 30 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, thời lượng học có thể kéo dài tùy thuộc vào độ tuổi và mục đích của mỗi người. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian học cho con bạn dựa trên khả năng của bé.

  Phần mềm tiếng anh Kyna mua ở đâu? 

  Trong quá trình học, các em bé sẽ nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên để cài đặt và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất. Để phục vụ cho việc học của các con, có hai phần mềm chính được sử dụng là Lingo Kids và Kyna English.

  Bố mẹ có xem lộ trình và quá trình học của con không? 

  Tất nhiên là có. Mẹ sẽ theo sát quá trình học tập của con thông qua các bài kiểm tra định kỳ của các cô giáo. Từ đó, mẹ sẽ có thể đưa ra một hướng đi chính xác cho con trong tương lai.

  Hãy yên tâm về việc học tiếng Anh của con, bởi vì chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật kho tài liệu và nội dung học tập để hỗ trợ con. Hãy học cùng Kyna nhé!

  Kyna English đã xác lập được uy tín và chất lượng qua thời gian cũng như số lượng học viên đào tạo. Đây là một ví dụ điển hình về một trung tâm tiếng Anh trực tuyến đáng mẫu cho việc đào tạo tiếng Anh. Chính xác như khẩu hiệu của Kyna English – Đào tạo tiếng Anh cho thế hệ trẻ. Sau bài viết trên CKH, bạn đã tìm thấy lựa chọn tốt nhất cho con bạn chưa? CKH xin gửi lời chào và hy vọng gặp lại bạn.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button