Kinh Nghiệm

Remitex là gì? Remitex lừa đảo? Kiếm tiền tại Remitex.net

Remitex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO nằm trong hệ sinh thái Winsbank, cũng giống như sàn Rosichi hay Deniex. Sàn này chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2021 và có trụ sở tại Belize, một quốc gia thuộc khu vực Trung Mỹ. Website chính thức của Remitex là remitex.Net.

Sàn Remitex là một sàn giao dịch tiền tệ trực tuyến, cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
Sàn Remitex là gì?

Nếu bạn chưa biết về quyền chọn nhị phân, đơn giản có thể hiểu rằng người chơi sẽ đặt cược bằng một số tiền. Dự đoán xem giá của đồng tiền Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong 30 giây. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao là 95% số tiền đã đặt cược. Ngược lại, nếu dự đoán sai, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược trước đó.

Tham gia vào Remitex không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Điều quan trọng là phụ thuộc vào may mắn của người tham gia. Vì vậy, phương pháp đầu tư này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người.

Với Remitex, người chơi phải chi ít nhất 1000$ để bắt đầu tham gia giao dịch tại sàn.

Sàn Remitex có hợp pháp hay không?

Theo thông tin công bố của Remitex, sàn giao dịch thuộc sở hữu của Winsbank, một công ty con của World Blockchain Holding Limited, có trụ sở tại Belize, một quốc gia nằm ở Trung Mỹ. Belize được biết đến với hệ thống pháp luật khá lỏng lẻo, dẫn đến việc có nhiều công ty ma hoặc ảo có trụ sở tại đây. Do đó, việc quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư tại Belize là rất cần thiết.

HOT 👉👉:  Questra là gì? Là kênh đầu tư an toàn hay lừa đảo?

Trang chủ chính thức Remitex .Net chỉ cung cấp thông tin về tên sàn và trụ sở hoạt động, không đề cập đến giấy phép hoạt động, thông tin nhà phát triển, số điện thoại hoặc email liên lạc. Điều này làm tăng sự hoài nghi về tính đáng tin cậy của sàn Remitex.

Kiếm tiền tại Remitex bằng cách nào?

Remitex cung cấp các dịch vụ sản phẩm giúp người dùng hiểu sâu về cách thức hoạt động của sàn.

Kiếm tiền thông qua trade

Đây là phương pháp kiếm tiền phổ biến và cơ bản nhất mà nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Chỉ cần dự đoán sự tăng giảm giá của sản phẩm, bạn có thể thu lợi nhuận. Sàn giao dịch cũng kiếm tiền thông qua các khoản phí giao dịch mà nhà đầu tư nạp vào. Khi có nhiều người tham gia, sàn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, Remitex cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 • Hỗ trợ cung cấp cho người dùng tài khoản Thử nghiệm để nâng cao trải nghiệm.
 • Đem lại lợi ích lớn khi chiến thắng đơn hàng.
 • Các khoản phí rút tiền rất thấp, mỗi lần rút chỉ tốn ít nhất là 1$.
 • Phương pháp kiếm tiền này phù hợp với những người mới bắt đầu tham gia đầu tư vào thị trường quyền chọn nhị phân.

  Xem thêm video dưới đây:

  Kiếm tiền thông qua hoa hồng giới thiệu

  Tương tự như các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác, tại Remitex, người chơi có thể kiếm lợi nhuận thông qua việc giới thiệu và nhận tiền hoa hồng. Mức hoa hồng sẽ khác nhau tùy theo từng cấp độ, với tổng cộng 7 mức độ khác nhau. Điều kiện tham gia cũng tương đương với mỗi mức độ, nhằm thu hút sự tham gia của mọi người. Đây cũng là một cách giúp sàn quảng cáo và tiếp cận gần hơn với nhiều nhà đầu tư.

  HOT 👉👉:  [LỪA ĐẢO] Review Chocolate Slim có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu?
 • Hoa hồng đại lý có 7 cấp độ từ F1 đến F7 với tỷ lệ hoa hồng tương ứng từ 1% đến 0.015625%.
 • Khi có bất kỳ thành viên nào trong hệ thống của bạn thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận được gọi là hoa hồng giao dịch. Đây là cách để bạn chia sẻ lợi nhuận từ việc giới thiệu người khác. Số tiền hoa hồng thường dao động từ 50$ đến 0078125$.
 • Mua bán trung gian OTC

  Với phương thức này, nhà đầu tư không cần có nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng đặc biệt. Chỉ cần tìm những nhà đầu tư muốn tham gia, và kiếm tiền từ sự chênh lệch trong giao dịch thanh khoản.

  Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là bạn sẽ là một bên trung gian kết nối giữa sàn Remitex và các nhà đầu tư, và kiếm lời từ việc chênh lệch mức giá.

  Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền ở Remitex bằng cách mua các gói đầu tư để nhận lãi hàng ngày vào tài khoản.

  Remitex lừa đảo hay uy tín? Có nên chơi Remitex?

  Có nên tin tưởng và tham gia vào Remitex? Remitex có đáng tin cậy hay không?
  Remitex lừa đảo hay uy tín? Có nên chơi Remitex?

  Chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào xác nhận rằng sàn Remitex là một sàn lừa đảo hoặc đa cấp. Cũng chưa có cơ quan nào xác nhận rằng Remitex đang thực hiện hoạt động lừa đảo. Tất cả hiện tại chỉ là những cảnh báo đối với các sàn giao dịch tùy chọn nhị phân nói chung và Remitex nói riêng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giao dịch tùy chọn nhị phân mang nhiều rủi ro. Và tiền ảo vẫn chỉ là tiền ảo, không phải là tiền thật, vì vậy không nên tin tưởng quá nhiều vào các sàn giao dịch hoạt động theo phương pháp này.

  HOT 👉👉:  MyAladdinz có thật sự lừa đảo? Mọi thứ cần biết về MyAladdinz
 • Hình thức đồng phân tại một quốc gia bị cấm, trong đó có cả đất nước chúng ta.
 • Chưa nhận được giấy phép hoạt động tại Việt Nam.
 • So sánh tổng quát với các sàn giao dịch đáng tin cậy, thì Remitex vẫn chưa thể hiện được sức hấp dẫn quá lớn.
 • Hãy không chỉ tập trung vào việc tỏ ra lợi nhuận ngay lập tức mà hãy nhớ đến những rủi ro có thể gây mất mát tài khoản sau này.

  Lời kết: Liệu đầu tư vào Remitex an toàn hay không?

  Sau khi nắm bắt thông tin đã được tập hợp, nhà đầu tư có thể tìm thấy câu trả lời cho việc xem liệu có nên đầu tư vào Remitex hay không.

  Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc nắm được các thông tin cơ bản nhất về sàn giao dịch Remitex nhé!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button