Kinh Nghiệm

Remitano lừa đảo không? Sàn Remitano của nước nào có uy tín?

Bạn lo lắng về việc Remitano có lừa đảo hay không? Hãy đọc bài viết này để có thêm thông tin và cảm thấy yên tâm khi tham gia và giao dịch trên sàn Remitano nhé!

Remitano là gì? Thông tin sàn Remitano

Remitano là một nền tảng lưu trữ và giao dịch tiền mã hóa dựa trên nguyên tắc P2P (peer-to-peer). Với một lịch sử dài tại Việt Nam, Remitano đã thu hút được một lượng lớn người dùng. Hiện tại, Remitano đang hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa với nhiều ngân hàng, trong đó có Vietcombank.

Tại Remitano, bạn có thể đăng ký giao dịch để sở hữu các loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và nhiều loại khác.

Sàn Remitano của nước nào?’

Sàn Remitano đặt trụ sở tại Mỹ dưới sự quản lý của Babylon Solutions Limited. Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú, Remitano đã phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Campuchia, China,… Và cả Việt Nam.

Sàn Remitano ra đời năm nào?

Remitano đã thành lập sàn vào năm 2015. Trong số các quốc gia tham gia giao dịch tại Remitano, Việt Nam được xem là quốc gia có số lượt truy cập nhiều nhất, chiếm khoảng 80% tổng số lượt truy cập của sàn.

Sàn Remitano
Sàn Remitano

Đường dẫn trang web Remitano.

Remitano không quy định giới hạn giá tối đa và giá tối thiểu cho mỗi giao dịch, phù hợp với cả người mới bắt đầu và người muốn mua bán Bitcoin số lượng lớn. Sàn giao dịch Remitano hoạt động 24/24 và có nhiều giao dịch sôi động với lượng giao dịch lớn hàng ngày.

HOT 👉👉:  Hungmobile lừa đảo không, có bán hàng dựng không?

Đăng ký tài khoản tại Remitano không hề phức tạp. Tuy nhiên, vì đây là một sàn giao dịch Bitcoin quan trọng, để thực hiện giao dịch mua bán thành công, bạn cần xác minh tài khoản của mình bằng cách cung cấp một số giấy tờ cần thiết.

Token tích hợp đa chữ ký

Remitano Network hiện đang cho phép bọc token theo cách đơn giản hơn ERC-20 và kết hợp đa chữ ký để nhiều người dùng có thể sở hữu cùng một ví.

Do đó, mức độ bảo mật trong việc thanh toán giữa các tài khoản quỹ cũng được đánh giá rất cao.

Giao dịch token phí cạnh tranh

Người dùng có thể tự do trao đổi giữa các tài sản điện tử và tiền việt để chuyển đổi thành token RENEC trên Remitano. Đồng thời, Remitano cũng cho phép sử dụng RENEC để đổi sang các loại đồng coin khác thông qua sàn DEX của mình.

Hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư đang gặp khó khăn với chi phí giao dịch quá cao trên Ethereum. Vì vậy, việc chuyển sang sử dụng token RENEC và sàn giao dịch phi tập trung của họ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Người giao dịch trên Remitano chỉ cần trả một khoản phí thấp hơn tới 40% so với mức bình thường.

Ký quỹ rẻ hơn

Sau khi nắm được kiến thức cơ bản về nền tảng này, nhà đầu tư có thể tận dụng các dịch vụ như ký quỹ. Hoạt động ký quỹ phi tập trung là một yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện giao dịch với tiền pháp định hoặc đồng coin.

HOT 👉👉:  [BÓC PHỐT] Sự thực đằng sau những tin đồn Hasaki.vn lừa đảo

Đây là một giải pháp phi tập trung, tuy nhiên nhà đầu tư vẫn có thể yêu cầu KYC để đảm bảo an toàn về tài sản khi giao dịch. Khi người mua cần thực hiện KYC, họ có thể tìm đến một bên trung gian đáng tin cậy như Remitano để tiết kiệm chi phí ký quỹ.

Sàn Remitano lừa đảo hay không?

Sàn Remitano có uy tín không? Remitano có an toàn không?

Khi đã đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Remitano, bạn cần xác thực giấy tờ để đảm bảo an ninh thông tin. Điều này cho thấy Remitano là một nền tảng an toàn và minh bạch, đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến có uy tín và nổi tiếng, với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng Remitano có thể có những hoạt động lừa đảo hoặc gian lận.
Sàn Remitano lừa đảo

Tuy nhiên, khi tham gia đầu tư tiền ảo hoặc bất kỳ hoạt động giao dịch nào trên Internet, chúng ta cần suy nghĩ cẩn thận và thận trọng để tránh các rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, việc tìm hiểu thông tin đáng tin cậy về sàn giao dịch trước khi thực hiện giao dịch cũng là điều cần thiết.

Vì sao có thông tin sàn Remitano lừa đảo?

Nạp hoặc rút coin từ Remitano nhưng mãi không thấy xuất hiện trong ví

Đây là một tình huống thường gặp đối với những người mới tham gia giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên sàn Remitano.

Khi bạn chuyển coin hoặc bất kỳ đơn vị tiền tệ nào, cần một khoảng thời gian nhất định để giao dịch được “xác nhận trên mạng lưới Blockchain”. Thời gian này phụ thuộc vào blockchain của coin và tình trạng mạng lưới tại thời điểm bạn gửi lệnh.

HOT 👉👉:  GoSELL lừa đảo: Sự thật hay tin đồn ác ý từ cộng đồng mạng?

Với đồng BTC, thời gian xác nhận thông thường là khoảng 15 – 20 phút, có khi còn nhanh hơn và có thể lên đến vài giờ nếu bị nghẽn mạng. Đối với ETH, thời gian xác nhận sẽ nhanh hơn vài phút.

Khi bạn thực hiện lệnh nạp rút coin trên sàn Remitano hoặc bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, bạn cần kiên nhẫn chờ trong một khoảng thời gian nhất định trước khi kết luận rằng sàn đó đang lừa đảo và làm bạn mất tiền.

Nếu sau một số ngày mà tiền vẫn chưa hiển thị trong ví của bạn, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Remitano để được hỗ trợ.

Bị những người dùng khác trên Remitano sử dụng “mánh khóe” để lừa đảo

Remitano còn được biết đến như một hình thức đa cấp do việc sử dụng mánh khóe để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác trên nền tảng này. Như đã biết, các giao dịch trên Remitano được thực hiện theo mô hình P2P, tức là giữa các người dùng. Điều này tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo khách hàng của Remitano.

Một ví dụ cụ thể như sau là:.

Có những người đã tạo nhiều tài khoản khác nhau trên sàn giao dịch và đăng quảng cáo với các thông tin giống nhau hoàn toàn, chỉ khác nhau ở một lệnh duy nhất là thanh toán chính xác. Những người này đều nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán” và khi bạn nhận được tin nhắn đã nhận tiền, bạn cũng nhấn “Tôi đã nhận tiền”.

HOT 👉👉:  Spa DeAura 68 Nguyễn Du lừa đảo: Giải mã những tin đồn lừa đảo

Nếu có người không cẩn thận kiểm tra lại mã giao dịch và tên người bán trước khi thực hiện khớp lệnh với số tiền tương đồng, sàn Remitano sẽ giải phóng số BTC và bạn sẽ mất số BTC ngay lập tức mà không nhận được khoản thanh toán nào.

Hãy trở thành người tiêu dùng, thương nhân thông minh để tự bảo vệ bản thân bạn nhé!

Làm thế nào để tránh khỏi thủ đoạn lừa đảo trên Remitano?

Có lẽ bạn đã tự đặt câu hỏi cho chính mình liệu sàn Remitano có phải là một trang web lừa đảo hay không, đúng không? Nhưng làm sao để tránh những chiêu trò lừa đảo trên Remitano?

Khi giao dịch, thường người mua/người bán sẽ chuyển tiền và coin trực tiếp cho nhau, không sử dụng ví VND của sàn Remitano. Tuy nhiên, cách làm này có thể khiến bạn dễ trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo.

Sử dụng ví VND từ Remitano để thực hiện giao dịch sẽ đảm bảo sự an toàn hơn.
Việc sử dụng ví VND do Remitano cung cấp để vào lệnh giao dịch sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Nếu bạn muốn tiến hành giao dịch truyền thống bằng cách chuyển tiền và coin trực tiếp, hãy lựa chọn những người mua/bán đáng tin cậy. Hãy chọn những người có hồ sơ giao dịch tốt và cung cấp đầy đủ thông tin sau đây:

 • Người buôn bán nhanh chóng.
 • Người thương mại thực hiện giao dịch đều đặn.
 • Số lượng tiền điện tử đạt mức giao dịch lớn.
 • Có những phản hồi tích cực từ các người dùng.
 • Đã tiến hành thực hiện xác thực tài khoản.
 • HOT 👉👉:  Thực hư vấn đề công ty Nuskin lừa đảo đa cấp và cách để bảo vệ chính bạn

  Cách kích hoạt mã chống lừa đảo trên tài khoản Remitano của bạn

  Để kích hoạt mã chống lừa đảo trên tài khoản Remitano mà bạn đã tạo, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  Liên kết đăng ký tạo tài khoản Remitano.

  Sau khi truy cập vào trang chủ của Remitano, hãy tiến hành chọn mục Cài đặt. Sau đó, tại phần Bảo mật, bạn hãy chọn ô mã chống lừa đảo.

  Phương pháp kích hoạt mã chống gian lận
  Cách kích hoạt mã chống lừa đảo

  Sau đó, bạn chọn vào tùy chọn Thay đổi để kích hoạt Mã chống gian lận.

  Bật mã chống lừa đảo giúp người dùng tránh được các hình thức gian lận và đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch trực tuyến.
  Bật mã chống lừa đảo

  Bạn cần tạo và nhập mã của mình vào, mã này cho phé người dùng đặt tối đa từ 4-20 ký tự.

  Tạo và nhập mã của mình giúp bảo mật thông tin cá nhân và đảm bảo tính riêng tư cho mỗi cá nhân.
  Tạo và nhập mã của mình

  Sau khi xác nhận Mã chống lừa đảo, bạn sẽ nhận được thông báo về việc cập nhật thành công như hình ảnh dưới đây.

  Xác nhận mã chống lừa đảo giúp đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy cho giao dịch, đồng thời ngăn chặn những hành vi gian lận và lừa đảo.
  Xác nhận mã chống lừa đảo

  Khi bạn kích hoạt Mã chống lừa đảo, mỗi khi có email đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây.

  Mẫu email thông báo từ Remitano sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về giao dịch và tài khoản của bạn trên nền tảng Remitano.
  Mẫu email thông báo từ Remitano

  Hãy đảm bảo giữ bí mật mã chống lừa đảo như bạn giữ bí mật mã pin giao dịch của mình và không chia sẻ với bất kỳ ai. Sàn Remitano sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mã của bạn thông qua email, cuộc gọi điện thoại hoặc chat. Hãy cẩn thận để tránh bị lừa đảo.

  Sàn giao dịch Remitano đã từng bị hack hay sập chưa?

  Remitano, từ khi ra đời và bắt đầu hoạt động, đã không bị tấn công hoặc gặp sự cố nào. Tại Việt Nam hiện tại, Remitano vẫn là sàn mua bán lớn nhất với khối lượng giao dịch đáng kể và số lượng người dùng đông đảo. Uy tín của sàn cũng đã được xác minh.

  HOT 👉👉:  Sinh Trắc Vân Tay Là Gì? Khoa Học Hay Chỉ Là Trò Lừa Đảo? – Hội Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương

  Sàn Remitano chỉ gặp một vụ scandal lộ dữ liệu người dùng duy nhất, sau đó đã giải thích rằng một nhân viên của họ đã lợi dụng quyền hạn để gửi thông báo giả mạo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

  Sau đó, Remitano đã đưa ra các biện pháp khẩn cấp để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào đối với người dùng. Thỉnh thoảng, Remitano cũng gặp sự cố không thể truy cập, rút tiền hoặc thực hiện các thao tác do sự nghẹt mạng hoặc việc nâng cấp hệ thống.

  Remitano luôn khắc phục một cách nhanh chóng những vấn đề mà hầu hết các sàn giao dịch có thể gặp phải.

  Mong rằng qua những chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có thể đánh giá xem sàn Remitano có phải là lừa đảo hay không. Hãy luôn là một nhà đầu tư thông minh và hãy chọn đọc những tin tức đáng tin cậy nhé!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button