Công Nghệ

Phương pháp sinh con trai, con gái theo ý muôn vô cùng đơn giản, chuẩn đến 99%

Phương pháp sinh con trai, con gái theo ý muôn vô cùng đơn giản, chuẩn đến 99%

Thời gian giao tiếp.

Để xác định ngày rụng trứng, ta cần biết rằng vào ngày này, khả năng sinh con trai cao hơn do tinh trùng Y có khả năng gặp trứng nhanh chóng và kết hợp để tạo thành con trai. Trong khi đó, vào các ngày khác, khả năng sinh con gái cao hơn do tinh trùng Y khỏe nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X. Để tính toán ngày rụng trứng:

Người có chu kỳ kinh nguyệt đều sẽ có ngày rụng trứng xảy ra sau 14 ngày kể từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kỳ trước. Ví dụ, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài 28 ngày, thì ngày rụng trứng sẽ xảy ra vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kỳ trước đó.

Trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 30 ngày, ngày rụng trứng xảy ra vào ngày thứ 16, được tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kỳ trước đó.

Đối với người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, việc tính toán có thể khá khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa vào một số dấu hiệu thường thấy. Vào ngày trứng rụng, cơ thể phụ nữ thường có nhiều thay đổi. Chẳng hạn, khi sáng sớm thức dậy, thân nhiệt của phụ nữ thường dưới 37 độ C. Tuy nhiên, vào ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ tăng lên trên 37 độ C. Ngoài ra, vào ngày này, âm đạo của phụ nữ sẽ rất ẩm ướt và có tiết dịch nhày trong, giống như lòng trắng trứng dai.

HOT 👉👉:  Lời khuyên: Buổi tối nên ăn gì để tốt cho sức khỏe?

Theo tuổi của vợ chồng

Tính tổng tuổi của vợ chồng theo lịch Âm. Sau đó, trừ đi 40 để có kết quả.

Nếu số dư vượt quá 40, tiếp tục trừ đi 40. Sau đó, lấy số dư còn lại trừ đi 9. Tiếp tục lặp lại quá trình trừ 8, trừ 9, trừ 8… Cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8 hoặc 9.

Kết quả:.

Nếu số cuối cùng là số chẵn, họ có thể thụ tinh trong năm và sinh ra con trai. Ngược lại, nếu số cuối cùng là số lẻ, họ sẽ thụ tinh ngoài năm và sinh ra con gái.

Nếu số cuối cùng là số lẻ, thì thụ thai và sinh con trong cùng một năm sẽ là con gái. Nếu số cuối cùng là số chẵn, thì thụ thai ngoài năm và sinh con trong cùng một năm sẽ là con trai.

Cách tính con trai con gái theo tháng thụ thai.

Ứng dụng bảng tổng kết theo Lịch Vạn sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như dưới đây:

Phương pháp sinh con trai, con gái theo ý muôn vô cùng đơn giản, chuẩn đến 99%

Cách tính con trai hay con gái theo tháng thụ tinh là rất chính xác.

Theo bảng này, ta xem cột tuổi người mẹ từ 18 đến 40, cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là con gái. Đây được cho là bảng tổng kết sinh con theo ý muốn của các quan Thái Giám trong cung đình xưa.

HOT 👉👉:  Cắt ghép video có vi phạm bản quyền không? Đọc để còn tránh

Phương pháp tính sinh con theo ý muốn dựa trên các quẻ Bát Quái.

Phương pháp sinh con trai, con gái theo ý muôn vô cùng đơn giản, chuẩn đến 99%

Cách tính con trai hay con gái theo tháng thụ tinh là rất chính xác.

Bát Quái gồm 8 quẻ chính gồm Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Những quẻ này được phân thành hai nhóm gồm quẻ dương và quẻ âm. Nhóm quẻ dương bao gồm Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn nhóm quẻ âm bao gồm Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Theo người xưa, dựa trên những quẻ âm và quẻ dương này để dự đoán xem một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Phương pháp tính tuổi thai nhi dựa trên âm lịch của cha và mẹ cùng tháng thụ thai. Nếu tuổi của người mẹ là chẵn như 20, 22, 24, 26… Thì sẽ được biểu thị bằng 2 vạch ngắn liền nhau (-). Trong khi đó, nếu tuổi của người mẹ là lẻ như 21, 23, 25… Thì sẽ được biểu thị bằng 1 vạch dài (_). Tương tự, áp dụng cho người bố.

Tiếp theo là tháng mang bầu.

Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì có 1 vạch dài, còn nếu là tháng chẵn thì có 2 vạch ngắn. Lưu ý rằng tháng thụ thai được tính theo âm lịch và tuổi âm lịch bao gồm cả tuổi Mụ, ví dụ như sinh năm 1985 thì sang năm 2014 sẽ là 29 tuổi theo dương lịch nhưng là 30 tuổi theo âm lịch.

Sắp xếp các vạch ngắn dài đã tính. Vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa bé. Sau đó, tra vào hình Bát Quái. Nếu thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn, con sẽ là con trai. Ngược lại, nếu thuộc Khôn, Đoài, Ky, Tốn, con sẽ là con gái.

HOT 👉👉:  DƯỚI 5 TRIỆU mua 6 điện thoại này: chip khoẻ, màn S.AMOLED đỉnh, pin trâu nhất 2023

Ví dụ.

Người chồng theo âm lịch đã 31 tuổi, là tuổi lẻ nên vạch một hào dài (hào dương) ở trên cùng. Người vợ theo âm lịch đã 26 tuổi, là tuổi chẵn nên vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

Tháng thụ thai là tháng 4 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Chế độ dinh dưỡng.

Muốn có đứa con nam.

Để tăng cường dinh dưỡng trong thời gian trước khi thụ thai, bạn nên tăng cường thực phẩm ngọt và mặn, hạn chế đồ chua và thực phẩm lên men. Tuy nhiên, không nên ăn quá mặn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Các thực phẩm nên chọn bao gồm thịt, cá, chuối, khoai tây và thực phẩm khô đã được ướp muối. Nên hạn chế tiêu thụ sữa, trứng, cà chua và cà rốt… Sau khi thụ thai thành công, bạn có thể trở lại chế độ ăn uống bình thường để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Lựa chọn thời điểm phù hợp để quan hệ, trước khi sử dụng dung dịch kiềm để rửa âm đạo. Bạn có thể pha dung dịch này từ 9 g muối trong một lít nước, hoặc 9 g bicarbonate với một lít nước.

Muốn có một đứa con gái.

Để có thể sinh con gái, bạn nên tăng cường chế độ ăn chứa nhiều chất acid hơn, bao gồm hoa quả chua, sữa chua, cũng như tăng cường việc tiêu thụ trứng và sữa…

HOT 👉👉:  5 cách tải video trên tiktok không có logo cho iPhone và Android

Trong ngày dự định quan hệ, bạn chuẩn bị một dung dịch axit để làm vệ sinh âm đạo. Bạn có thể pha dung dịch này từ dấm và nước theo tỉ lệ 1 : 9 hoặc sử dụng 1 thìa cafe nước cốt chanh pha với 1 lít nước.

Vy Vy (TH/Theo Yêu trẻ).

Có thể bạn quan tâm:

 • 30 Dấu hiệu thai kỳ nhất định bạn nên nhận biết.
 • Mẹo để chồng thay thế vợ khi bị nghén.
 • Lưu ý: Sản phẩm này không phải là loại thuốc, không có tác dụng thay thế các loại thuốc điều trị bệnh.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button