Phốt cửa hàng TCS lừa đảo có hay không? Có uy tín không?

Bạn đang chuẩn bị mua điện thoại của hãng Cửa hàng TCS (Điện thoại di động việt), bạn lên mạng tìm hiểu xem Cửa hàng TCS lừa đảo khách hàng không? Thì đây chính là một bài viết dành cho bạn.

Cửa hàng TCS bán rất nhiều hãng điện thoại khác nhau cùng với đó là dịch vụ sửa chữa điện thoại, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ càng khi mở bóp trả tiền vì hiện nay các cơ sở làm điện thoại dựng và đánh cắp linh kiện khách hàng mọc lên như nấm. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các thông tin bạn cần về Cửa hàng TCS giúp bạn có thể giải quyết mọi nghi ngờ cũng như tìm hiểu xem những thông tin trên mạng có đúng sự thật hay không.

       Đọc thêm: Phốt Msmobile lừa đảo có hay không? Có uy tín không?

Phốt Cửa hàng TCS lừa đảo

Phốt Cửa hàng TCS lừa đảo Tinhte

kinh các bác em đang tức quá, em có mua hàng bên cuahangtcs cái vòng vidonn A6 shop quản cáo chống nước dùng ngon lành, em hí hửng đi mua, về đc 2 ngày ko hiện màn hình, sạc ko lên, mang tới cửa hàng, nói 1 câu ko có trách nhiệm bảo hành sp này, lỗi do người dùng ko bảo hành, em vừa mua 2 ngày mà nói câu ấy, đến nản, các bác mua hàng chú ý cửa hàng này, ai đã như em xin 1 vote ạ

Nguồn: nguyenson508 – Tinhte

Phốt Cửa hàng TCS lừa đảo Tinhte 2

Chao các bạn mình viết lên đây để mọi người biết mà phòng tránh nhé
Mình cùa mua trên lazada 1 cái đồng xiaomi amazfit bên cửa hàng ngôn ngữ tiếng hoa, đeo khỏan hơn 1 tháng thì nó bị tối màn hình. Gui bảo hành thì 3 ngày sao gọi điện thoại hỏi nhân viên nói là hộp sai Emei nên ko bảo hành sau đó mình nói mua co 1 cái tai cửa hàng sao mà sai được cãi với nhân viên thì bên đó nói để xem lại. Tuần sau mình gọi điên hỏi thì bên đó lại nói nó vẫn lên nguồn nhưng màn hình đen thì ko bảo hành vì ko bảo hành màn hình. SAu đó mình nhận lại đồng hồ và gửi bên lazada yêu cầu họ nói cửa hàng bảo hành cho mình vì trên lazada khi họ bán hàng họ ko ghi nhưng gì bảo hành và ko bảo hành. sau nữa tháng thì lazada thông báo với mình là cửa hàng ko bảo hành vì minh tự ý cập nhật phần mềm
Đó các bạn có thể thấy bên TCS từ chối bảo hành với mọi lý do cho nên các ban cân nhắc khi mua hàng bên đây nhé. Tất cả các cuộc điện thoại mình điề có ghi âm lại. bạn nào ko tin có thể liên hệ với mình mình cho nghe

Nguồn: nguyenson508 – Tinhte

Phốt Cửa hàng TCS lừa đảo Miui.vn

Mình mới mua camera Xiaomi fang bên cửa hàng tcs được 1 tuần, camera bị đứng liên tục xem được 1 2 giây lại bị đứng khoảng 10 giây. Đem lại cửa hàng với hóa đơn hộp phụ kiện đầy đủ như mới, yêu cầu được đổi mặt hàng khác sẽ bù thêm tiền hoặc đổi sản phẩm y hệt thì nhân viên bên Tcs Ho Chi Minh không chấp nhận.
Nhân viên nói là sản phẩm này rẻ tiên nên phải chịu lỗi này?!! Vậy tại sao lúc mua ko nói cho khách biết dòng sản phẩm này hay bị vậy. Nhân viên từ chối đổi hàng khác và cũng ko hỗ trợ gì thêm cho mình.
Mình nói bây giờ sản phẩm mình mua mới được 1 tuần ko xài được, nhân viên nói mình phải tự chịu (what the fuck)
Đối với mình cái này có vài trăm ngàn mà chế độ bảo hành như thế thì liệu các bạn có dám mua sản phẩm từ 1 triệu trở lên ko?
Lúc mình đến mua cũng có 1 bạn mang android box tv gì đó đến bảo hành và cũng phải ngậm ngùi ra về.
Theo mình thì bên cửa hàng tcs bán hàng giá rẻ thật, nhưng bạn chấp nhận mua thì có trục trặc thì các bạn là người chấp nhận đem bỏ sản phẩm đó luôn chứ ko dc bảo hành như đã hứa.
Nhân viên đó nói chỉ bảo hành lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất, vậy lỗi nào là của nha sản xuất?! Nhân viên nói muốn đổi sản phẩm như cũ thì để máy lại để kĩ thuật viên gửi máy ra hà nội và kiểm tra.
Mình cũng đã nói chuyện với bên chi nhanh Hà Nội, nhân viên bên đó cũng ko chấp nhận bảo hành.
Mình nghe nói Tcs làm ăn lừa đảo lâu rồi hôm nay chính mình dính.

Nói thật thì thái độ làm việc tiếp khách của Tcs giống như chợ búa, ko cần khách. Nếu bị lừa thì bị 1 lần chứ ko có lần 2.

Đọc thêm:  Danhgiatot.vn – Website review sản phẩm hàng đầu hiện nay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *