Kinh Nghiệm

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo là một bộ phim Tình Cảm Hài Hước Thái Lan. Câu chuyện xoay quanh Ina, một cô nhân viên ngân hàng, và anh chàng đẹp trai lừa đảo Petch – người bạn trai cũ của cô. Sau khi Petch bỏ trốn, Ina phát hiện mình bị nợ một món nợ lớn. Tuy nhiên, cô lại bị một chuyên gia lừa đảo khác, Tower, lừa tiếp. May mắn thay, Ina kịp thời phát hiện ra thế mạnh và không bị lừa.

Tuy nhiên thay vì báo cho cảnh sát vào giao Tower cho họ, Ina lại thuê Tower lên kế hoạch để trả thù bạn trai cũ của mình.

Khi kế hoạch được triển khai, Ina phải đối mặt với những tình huống khó xử mà chính mình đã tạo ra, và cũng phải đối mặt với những cảm xúc đang ngày càng trỗi dậy trong tâm hồn.

Dù được gắn mác phim tình cảm nhưng bộ phim Lừa đểu gặp lừa đảo lại đưa những yếu tố gây cười chiếm phần lớn thời lượng.

Bộ phim tạo nét duyên dáng và hấp dẫn riêng bởi biên kịch đã kết hợp các tình huống một cách logic. Nhân vật được đặt vào các tình huống éo le và sử dụng câu thoại châm biếm. Âm thanh và biểu cảm hài hước của diễn viên được tận dụng khéo léo. Hiệu ứng âm thanh được phối hợp tự nhiên và ấn tượng, tạo cảm giác gây cười.

HOT 👉👉:  Cần mọi người hướng dẫn tư vấn giúp đỡ về Phòng Khám đức Phúc Lừa đảo

Ina chỉ cần mấy trăm nghìn nhưng anh chàng Tower cảm thấy chưa đủ đô nên đã nâng cấp phi vụ lừa đảo này lên mấy triệu bath.

Sau đó, anh đã tuyển thêm 2 thành viên mới vào biệt đội lừa đảo của mình. Người đầu tiên là cô Nongnuch – giáo viên trung học của Ina, sẽ giả danh thành một doanh nhân thành đạt. Người còn lại không ai khác là Jone – anh trai của Tower, một người có lịch sử phạm tội trộm cắp dài như cái sớ, thường xuyên ra vào tù.

Trước khi kế hoạch này bắt đầu, Ina đã dần “đắm say” vào ngoại hình đẹp trai của Tower. Câu chuyện lừa dối này sẽ có cái kết như thế nào cuối cùng? Ina có tiếp tục rơi vào bẫy lần thứ hai hay số phận đã quyết định rằng cuộc sống của cô chỉ gặp phải những chàng trai lừa đảo như thế này.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button