Game - Manga

Đảo Hải Tặc – Vua Hải Tặc One Piece

Bộ phim Đảo Hải Tặc – Vua Hải Tặc One Piece thuộc thể loại hoạt hình – anime của Nhật Bản. Đây là một bộ phim hoạt hình One Piece không có kết thúc. Nó kể về câu chuyện của một cậu bé đam mê hải tặc, có ước mơ tìm kiếm kho báu và trở thành Vua hải tặc – Pirate King.

Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé Luffy đội mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc nên đã biến bản thân trở thành một Hải Tặc Mũ Rơm (One Piece).

Khi còn nhỏ, Luffy tình cờ ăn một quả trái quỉ Gomu Gomu, cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đồng thời cậu không thể bơi. Sau đó, Luffy được Shanks cứu thoát nhưng Shanks bị mất một cánh tay. Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu chiếc mũ rơm, nói rằng: “Khi trở thành một cướp biển, hãy gặp tôi và trả lại nó”. Lời nói này đã thúc đẩy Luffy trở thành một cướp biển thực sự.

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm.

Trên hành trình, cậu đã thu thập thành viên cho nhóm và đánh bại nhiều kẻ thù. Hiện tại, cậu vẫn tiếp tục tìm kiếm thêm thành viên và mở rộng cuộc hành trình tìm kho báu One Piece.

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhóm cướp biển có tên là Băng Hải tặc Mũ Rơm, với mục tiêu trở thành Vua Hải tặc và tìm ra kho báu huyền thoại One Piece.

Lần đầu tiên Đảo Hải Tặc – Hải Tặc Mũ Rơm (One Piece) xuất hiện trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Anime của bộ truyện này được sản xuất bởi Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998, sau hơn 1 năm chờ đợi. Eiichiro Oda đã bắt đầu vẽ bộ truyện này 5 năm trước và đã nghĩ ra đoạn kết của nó. Tuy nhiên, ông lại quá mê mẩn câu chuyện nên không thể kết thúc nó trong khoảng thời gian đó.

HOT 👉👉:  Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng tập cuối: Đại kết cục có làm vừa lòng khán giả?

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhóm cướp biển có tên là Băng Hải tặc Mũ Rơm, với mục tiêu trở thành Vua Hải tặc và tìm ra kho báu huyền thoại One Piece.

Các thành viên trong băng Hải tặc Mũ Rơm đều có quá khứ đặc biệt và đáng buồn. Bên cạnh khả năng đặc biệt trong công việc, mỗi thành viên còn sở hữu khả năng chiến đấu xuất sắc. Thủy thủ đoàn chính thức của Luffy hiện tại bao gồm 9 người.

Người đứng đầu tàu Monkey D. Luffy.

Kiếm sĩ Roronoa Zoro.

Hoa cay Nami.

Xạ thủ Usopp (Sogeking).

Đầu bếp Sanji.

Chuyên gia y tế Tony Tony Chopper.

Nhà nghiên cứu khảo cổ Nico Robin.

Nghệ sĩ nhạc Brook.

Người sửa thuyền Franky.

Đảo Hải Tặc – Vua Hải Tặc One Piece là một bộ phim hay của Nhật Bản. Bạn có thể cập nhật nhanh nhất bản thuyết minh tại hệ thống phim vn2 trên trang web phimmoi.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button