9 Phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất trong năm 2020

Bạn có biết hiện nay những phần mềm xem tivi trên máy tính nào tốt nhất không? Làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu phần mềm tốt nhất cho máy tính của mình? Dưới đây là những thông tin giới thiệu về top 9 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

1: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Sopcast

Phần mềm Sopcast

Đây là một trong những phần mềm xem tivi online được nhiều người sử dụng nhất trong năm 2019 với nó có khả năng đem đến những phiên bản cấu trúc giao diện cực chuẩn và full HD  siêu nét. Không những thế, đây là phần mềm chạy ổn nhất trên hệ điều hành của windows. Khi có nhiều thiết bị truy cập vẫn không bị ngắt kết nối hay có những ảnh hưởng về tốc độ và chất lượng băng truyền.

Hiện nay Sopcast có hệ thống lệnh hỗ trợ trong thiết bị MAC. không những thế, bạn có thể sử dụng xem tivi miễn phí một cách thoải mái. Bắt được tất cả các kênh trong nước và quốc tế.  Sopcast có thể chia sẻ và có tốc độ bằng truyền dữ liệu cao.

2: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Kodi

Phần mềm Kodi

Kodi là phần xem tivi cung cấp cấu hình cao, với hành nghìn kênh. Có thể truy cập kênh nhanh nhất, với tốc độ băng truyền quốc tế cực đỉnh. Đặc biệt khi xem bóng giáp với những trận đấu truyền hình trực tiếp sẽ cho bạn có cảm giác chân thật  và vô cùng tuyệt vời. Nó giúp bạn có được những cảm giác trải nghiệm xem phim tuyệt hảo nhất mà không một màn ảnh rộng nào có thể sánh được.

Hiện nay, phần mềm này hỗ trợ cho các hệ thống thiết bị máy MAC, laptop đời cũ và mới đều rất tốt. Thứ nhất, đây là một trong những kênh có khả năng cung cấp các kênh cao caaso, thiết bị hỗ trợ window siêu tốc. Đây là phần mềm mà bạn nên lựa chọn.

3: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Viet – Simple TV

Viet – Simple TV

Đây là phần mềm sử dụng truyền hình trực tiếp được dùng riêng cho người Việt với những tính năng mới nhất. Phần mềm này được vận hành rất tốt trên hệ thống nền tảng các hệ điều hành windows. Nó giúp cho việc sử dụng xem phim trên laptop dễ dàng và trôi chảy hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể xem phim, nghe nhạc hay nghe radio mà hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào. Tốc độ truyền tải âm thanh và hình ảnh cực chất, đảm bảo full HD tốt nhất. Không những thế, còn là một trong những phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới nhất tốt nhất hiện nay.

4: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Kevin TV

Kevin TV

Kevin TV là một trong những phần mềm xem phim tốt nhất, với hệ thống âm thanh hình ảnh cấu hình truyền tải tốt nhất hiện nay. Đây cũng là phần mềm xem phim không mất phí. Chính vì thế, có rất nhiều lựa chọn loại phần mềm này.

Hiện nay với những thiết bị hiện đại và các cấu hình windows nhiều phiên bản chuẩn nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ với hơn 2000 kênh trong nước và quốc tế đầy đủ. Với khả năng truyền tin và truyền tốc độ cao tốt nhất. Chính vì thế, hiện nay, phần mềm này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhiều người tải về sử dụng.

5: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Free Internet TV

Free Internet TV

Free Internet TV được hỗ trợ với 1800 kenh. Đây được xem là con số khủng mà nhiều người quan tâm. Bạn có thể xem bất cứ kênh nào đúng với sở thích của riêng bạn. Không những thế, hiện nay các chương trình kênh có trên Free Internet TV được phát từ trên 160 quốc gia với đầy đủ các thành phần âm nhạc, giải trí, thể thao, văn hóa và phim truyện ở mọi khung giờ. Xem không bị giật, bị lag, không bị tác động bởi những yếu tố quá tải khi nhiều tài khoản truy cập vào phần mềm. Đây là một trong những hệ thống phần mềm thu hút được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt nhất hiện nay. Không những thế, phần mềm này cũng giảm thiểu quảng cáo tốt nhất. Không làm gián đoạn quá trình xem của người dùng.

6: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Online TV Player

Online TV Player

Online TV Player là một trong những phần mềm xem tivi với trên 850 kênh TV kết nối trên 100 quốc gia với đầy đủ các kênh và hàng nghìn nội dung chương trình sử dụng hiện nay. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí đăng ký và độc quyền về phần mềm. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được xem tivi với tốc độ băng truyền tốt nhất, đồng thời cũng có thể sử dụng mà không cần bất cứ thiết bị bổ sung nào cả.

7: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player

Được biết đến là phần mềm cho phép truy cập lên đến 2000 kênh tivi cùng với radio, hiện nay Readon TV Movie Radio Player là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang tìm kiếm ứng dụng phần mềm xem phim trên ứng dụng laptop và máy tính. Bạn không cần phải lo lắng về chi phí bởi phần mềm này hoàn toàn miễn phí khi đăng ký tài khoản.

8: Phần mềm xem tivi trên máy tính – JLC’s Internet TV

JLC’s Internet TV

Phần mềm này có dung lượng và tốc độ chạy nhỏ nhưng nó lại là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất. Bởi hiện nay  JLC’s Internet TV được thiết lập với hơn 100 kênh truyền hình với cả những kênh quốc tế. Đây cũng là phần mềm bạn có thể xem tivi mà không mất bất cứ chi phí nào cả.

Hiện nay đây là một trong những phần mềm không tốn quá nhiều dung lượng nhưng lại có thể hỗ trợ các kênh với chất lượng giao diện và cấu hình cao nhất.

9: Phần mềm xem tivi trên máy tính – Free Online TV

Phần mềm xem tivi trên máy tính - Free Online TV

Free Online TV 

Free Online TV là phần mềm tích hợp cả hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến. Bạn có thể xem bất cứ kênh giải trí hay phim ảnh, truyền hình nào mà không mất bất cứ đồng nào để đăng ký tài khoản. Hiện nay phần mềm này có hỗ trợ cho các hệ điều hành windows 2000. Bạn sẽ được xem và chiêm ngưỡng những hình ảnh và âm thanh rõ nét nhất chân thật nhất với màn hình full HD sắc nét, không bị gián đoạn bởi hệ thống quá tải.

Không những thế, Free Online TV có thể cho phép bạn hoàn toàn sắp xếp được các kênh theo mục ưa thích. Nó giúp bạn có thể tìm kiếm các kênh, các chương trình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về hệ thống top 9 các phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những phần mềm tốt nhất, phù hợp nhất với cấu hình và dung lượng thiết bị máy tính của bạn. Đồng thời cũng tìm thấy những giây phút trải nghiệm xem tivi tốt nhất hiện nay trên những phần mềm trên đây nhé!

Đọc thêm:  Hướng dẫn Hẹn giờ tắt máy đơn giản nhất Win 10,8,7,XP

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *