Bật mí top 5 Phần mềm chỉnh sửa giọng hát tốt nhất 2020

1: Phần mềm chỉnh sửa giọng hát  – Adobe Audition CC 2017

Phần mềm chỉnh sửa giọng hát  – Adobe Audition CC 2017

Phần mềm đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Adobe Audition CC 2017. Có thể nói phần mềm này đang được xếp vào top đầu  những phần mềm chỉnh giọng tốt nhất, xử lý và phối trộn âm thanh đỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Phần mềm Adobe Audition CC 2017 được trang bị  những tính năng vượt trội và tiên tiến nhất. Sau đây là một số tính năng nổi trội của phần mềm này:

 • Chỉnh sửa âm thanh : Phần mềm hỗ trợ người dùng thu âm chuyên nghiệp với chất lượng tối ưu nhất
 • Tăng tốc độ hoàn thành File audio: Phần mềm còn hỗ trợ người dùng thiết kế, chỉnh sửa và xử lý âm thanh, mix,  tối ưu hóa video, phim, radio với tốc độ xử lý nhanh hơn những phiên bản trước.
 • Chỉnh sửa audio với hiệu suất và độ chuẩn xác cao:  Adobe Audition CC 2017 còn có thể Sắp xếp clip, sửa đổi audio, điều chỉnh tốc độ của file audio, video, và chuyển sản phẩm tới nhóm chuẩn xác nhất.
 • Phối hợp hiệu quả:  Phần mềm tích hợp bộ công cụ audio chất lượng cao nhờ phần hậu kỳ, phát hành, phát triển phim, game… Đồng thời, có khả năng biên tập hậu kỳ với phần mềm Adobe Premiere Pro và trao đổi sản phẩm với NLE và DAW một cách  dễ dàng.

2: Phần mềm chỉnh sửa giọng  hát tốt nhất – Autotune 8

Phần mềm chỉnh sửa giọng  hát tốt nhất – Autotune 8

Đối với những tín đồ âm nhạc muốn đem đến những bản thu âm tuyệt vời sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua phần mềm Auto-Tune 8. Đây là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, mang đến cho người sử dụng khả năng biên tập âm thanh toàn diện và chỉnh sửa nhạc lý để tạo ra một bản thu hay hơn.

Hiện tại, hãng đã ra mắt Auto-Tune 8 linh hoạt và dễ sử dụng  nhờ giao diện được thiết kế cùng tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng một cách chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh giọng Auto Tune 8  được cập nhật thêm nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước đó. Trong đó, tính năng được người dùng đánh giá cao nhất đó là chế độ thời gian trễ thấp nhằm phục vụ cho việc biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ bằng hình thức Livestream.

Hơn nữa, phần mềm còn được trang bị thêm 2 kỹ thuật điều chỉnh chính t là Automatic (tự động) và Graphical (đồ thị).  Tại chế độ đồ thị, phần mềm cho phép người dùng điều chỉnh tỉ mỉ và chỉnh chu từ các các chi tiết trên bản thu âm của mình để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Một trong những điểm mới  của Auto-Tune khiến người dùng thích thú là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune  đem đến những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc.  Phần mềm không chỉ đơn thuần chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch mà còn có khả năng nâng cao tông giọng tự nhiên và chất lượng audio .

Ngoài ra công cụ chỉnh âm Flex-Tune còn mang đến cho người ca sĩ không gian tự do với giọng ca của mình. Do đó, bạn sẽ không thể nào thất vọng với phần mềm Auto-Tune 8 này đâu!

3: Phần mềm chỉnh sửa giọng tốt nhất – AV Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng tốt nhất – AV Voice Changer

Đối với ca sĩ thường xuyên thể hiện giọng hát của mình thông qua mạng Internet thì nên sử dụng phần mềm AV Voice Changer để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

AV Voice Changer  là một phần mềm  có nhiều nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng lại không hỗ  hỗ trợ thu âm lại giọng hát mà bạn đã chỉnh sửa. Bù lại, phần mềm lại được người dùng đánh giá cao nhờ  tính năng morpher.

Tính năng này sẽ giúp bạn  xử lý tất cả các file âm thanh cùng một lúc. Thậm chí AV Voice Changer rất phù hợp để bạn giả giọng nói cho tin nhắn thoại và các dự án phối lại âm nhạc của bạn nữa đấy!

Ngoài tính năng morpher, phần mềm còn trang bị nhiều tính năng độc đáo khác, cụ thể:

 • Trình chỉnh sửa giọng nói: Tính năng này có thể giúp bạn chỉnh sửa và thêm hiệu ứng giọng hát của mình trước khi được phát ra loa. Chúng cho phép người sử dụng cắt/tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng một cách đơn giản nhất
 • Hiệu ứng âm thanh:  Với hơn 30 Hiệu ứng giọng nói, 70 Hiệu ứng nền, 17 Giọng nói không phải của con người, 40 Hiệu ứng âm thanh bổ trợ…  Bạn có thể dễ dàng tạo giọng hát đặc trưng có chất lượng cao dành cho riêng mình.
 • Giọng nói Morpher: Tính năng này được coi như một quy trình biến đổi giọng nói hoàn chỉnh, gồm:  Thuộc tính giọng nói, Làm đẹp giọng nói và cài đặt nâng cao.
 • Phân tích giọng nói: Nhờ khả năng phân tích giọng hát   qua 4 đặc điểm cơ bản: Hòa âm, Độ sáng, Cao độ, Điểm số. Tính năng cho phép bạn  hiểu những gì đang diễn ra với giọng nói hiện tại của bạn. Từ đó, có thể  phân tích bất kỳ giọng  hát  gốc  có bị thay đổi nào khác hay không.
 • Cải thiện giọng hát tại nhà: Bạn có thể tùy chỉnh và cải thiện giọng hát  của chính bạn bằng cách thay đổi cao độ và âm sắc. Với khả năng  ghi lại và thực hành giọng hát mới, việc thu âm của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm  AV Voice Changer còn trang bị nhiều tính năng hiện đại đang chờ bạn khám phá.

4: Phần mềm chỉnh sửa giọng tốt nhất – MorphVOX Pro

Phần mềm chỉnh sửa giọng tốt nhất – MorphVOX Pro

MorphVOX Pro là phần mềm chỉnh sửa giọng hát mà bạn nên tham khảo. MorphVOX Pro   cho phép bạn có thể thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng hát i khi chat voice trên hệ điều hành windows.

Đồng thời, phần mềm còn có khả năng thay đổi, chèn giọng nói vào cuộc chat voice một cách dễ dàng. Đây hứa hẹn là một trong những phần mềm tuyệt vời giúp bạn điều chỉnh giọng nói khi thu âm và lồng tiếng.

So với AV Voice Changer , MorphVOX Pro có thể  giúp bạn lưu lại giọng nói đã được thu âm, nhưng lại không thể thay đổi giọng nói trực tiếp. Phần mềm MorphVOX Pro  khiến người dùng thích thú nhờ khả năng chỉnh giọng khi thu âm. Nhờ đó, các nhà sản xuất, nghệ sĩ sẽ cho ra những đoạn phim, clip với những tiếng động hấp dẫn hơn.

Dưới đây là một số tính năng nổi trội của  MorphVOX Pro mà bạn nên biết:

 • Hỗ trợ các ứng dụng trực tuyến:  Nhờ tính năng này. bạn có thể tham gia các trò chơi trực tuyến hoặc kết nối trò chuyện với bạn bè thông qua mạng xã hội một cách tốt nhất.
 • Thay đổi giọng hát: Chỉ cần máy tính của bạn kết nối mạng internet. tính năng này sẽ tự động thay đổi giọng hát của bạn với chất lượng âm thanh cao.
 • Phần mềm còn trang bị khả năng thay đổi giọng nói bằng giọng của một nhân vật nào đó hoặc bạn cũng có thể tạo ra chất giọng riêng bạn của chính mình
 • Bạn có thể điều chỉnh và sử dụng phần mềm một cách đơn giản nhờ các thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

5: Phần mềm chỉnh sửa giọng hát tốt nhất – Fake voice

Phần mềm chỉnh sửa giọng hát tốt nhất - Fake voice

Phần mềm chỉnh sửa giọng hát tốt nhất – Fake voice

Fake voice phần mềm chỉnh sửa giọng hát đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn có thể điều chỉnh tần số của giọng nói mình. Cho dù chuyển đổi từ tông giọng nữ thành nam hay giọng người già đến trẻ em.

Phần mềm Fake Voice chuyên dùng để cho ra âm thanh chất lượng cao. Do đó, chúng sẽ phù hợp hơn  trong việc thu âm cho bài thuyết trình , video, đoạn nhạc trong clip, phim đấy. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng để  trêu ghẹo bạn bè của mình  bằng một giọng nói khác hẳn so với ngày thường.

Fake voice sẽ là phần mềm thú vị mà bạn nên sử dụng để có được cho mình những trải nghiệm thú vị nhất.

Trên đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa giọng hát tốt nhất hiện nay.Mỗi phần mềm đều đem đến cho người dùng những tính năng thú vị Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích nhất.  Chúc bạn sớm lựa được cho mình phần mềm thích hợp.

Đọc thêm:  9 Phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất trong năm 2020

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *