Online Math – Website học toán trực tuyến hiệu quả trong năm 2020

Toán học là một trong những môn học thu hút được sự yêu thích của rất nhiều đối tượng học sinh và thông qua Online Math, niềm đam mê đó lại càng được cộng hưởng thêm nhiều lần. Vậy Online Math là gì ? Các chức năng mà Online Math cung cấp cho người dùng yêu toán học là gì ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

            Đọc thêm: Avina – Phần mềm soạn giảng điện tử chuyên nghiệp 2020

1. Online Math là gì ?

Olm.vn, tên đầy đủ là Online Math, có lẽ, chỉ cần nghe qua cái tên thôi bạn đã có thể mường tượng ra phần nào chức năng của website này đúng không nào. Olm.vn là một trang web dạy và học trực tuyến giúp các em học sinh học tập và nâng cao trình độ với môn Toán một cách dễ dàng và hiệu quả.

online math

Online Math được thiết kế theo chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam. Theo đó, dạy và học là nhằm phát triển kỹ năng, năng lực và phẩm chất cho người học. Đối với môn toán, dạy và học là giúp học sinh hiểu các khái niệm toán học, thuần thục các kỹ năng tính toán, phát triển năng lực tư duy logic, hình thành năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề, đồng thời rèn luyện kỹ năng ứng dụng toán học để giải quyết các bài toán nảy sinh trong cuộc sống.

online math

Tại Olm.vn, các nội dung dạy và học được tổ chức thành tập các kỹ năng, mỗi kỹ năng lại bao gồm các dạng toán liên quan với nhau, được tích hợp trong một kịch bản hiện đại, khoa học và thông minh, bám sát nội dung chương trình môn Toán của Bộ GD&ĐT.

3. Các chức năng chính của Online Math.

Olm.vn cung cấp các chức năng toàn diện giúp hỗ trơ việc học và giảng dạy môn toán học của các em học sinh, các bậc phụ huynh và các quý thầy cô.

Thực hành kỹ năng toán.

online math

Tại Online Math, học sinh được thực hành kỹ năng toán qua việc học và làm các dạng toán từ dễ đến khó. Khi làm sai, các em sẽ được xem hướng dẫn giải chi tiết để rút ra cách làm và kinh nghiệm cho những lần làm bài sau. Qua quá trình tự học tập và rèn luyện như vậy, chắc chắn, điểm số và kỹ năng của các em sẽ tăng lên. Với số lượng các dạng toán phong phú cùng điểm thưởng, Olm.vn sẽ khiến các em học sinh hứng thứ với thế giới Toán học diệu kỳ.

Giúp nhau giải toán.

 

Đọc thêm:  BizUni - Trường đào tạo quản trị kinh doanh online tốt nhất

online math

Ngoài các dạng toán có sẵn trên Online Math, các bạn học sinh còn có thể tham khảo một kho các tài liệu toán học đa dạng khác do chính các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc đưa lên diễn đàn Giúp nhau giải toán. Khi gặp bài toán khó, các bạn có thể sử dụng diễn đàn này để tìm ra cách giải từ các bài toán tương tự hoặc nhờ các thành viên khác giải giúp.  Người xưa vẫn hay nói: “Học thầy không tày học bạn”, Giúp nhau giải toán chính là diễn đàn được tạo ra với mục đích như vậy.

Kiểm tra hàng tuần, hàng tháng.

online math

Mỗi tuần, mỗi tháng, Olm.vn sẽ đưa ra đề kiểm tra tổng hợp ở mỗi khối lớp nhằm đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh. Khi làm bài kiểm tra tháng được điểm cao, học sinh sẽ được vinh danh trên trang web của Online Math. 

4. Những đối tượng nào có thể sử dụng Online Math ?

Online Math là website trực tuyến hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chính vì vậy, những đối tượng khách hàng chính của Online Math là các em học sinh ở các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12, các thầy cô giáo và các quý phụ huynh.

online math

Đối với học sinh.

Các em tìm đến với Olm.vn để có thể tham gia học tập, rèn luyện và thi đấu với tất cả các bạn học sinh khác từ mọi miền đất nước. Các bạn cũng có thể tham gia giải các bài toán vui hàng tuần để nhận giải thưởng từ Online Math. Cuộc thi giúp các em phần nào đánh giá được năng lực của bản thân để điều chỉnh phương pháp học tập cho hợp lý và hiệu quả hơn, đồng thời cũng là cơ hội để các em thể hiện và khẳng định bản thân mình. Từ cuộc thi, các em cũng kết thêm được nhiều bạn mới để có thể trao đổi, hỗ trợ nhau trong việc học toán giúp các em cùng nhau tiến bộ.

Đới với giáo viên.

Các tài liệu chất lượng và phong phú kết hợp với các chức năng phân loại và tìm kiếm tiện lợi trên Online Math sẽ giúp các thầy cô chuẩn bị nội dung dạy học thật tốt và tiết kiệm thời gian. Giáo viên cũng có thể cho học sinh thực hành các kỹ năng trên Online Math ở trên lớp sau phần dạy lý thuyết. 

Đối với phụ huynh.

Online Math sẽ giúp các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ con em mình học Toán dễ dàng hơn. Phụ huynh cũng có thể kiểm soát việc học của con em mình thông qua các biểu mẫu báo cáo chi tiết về tiến trình và kết quả học tập để từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

Hãy thử và trải nghiệm ngay cùng Olm.vn để việc học tập và rèn luyện môn toán trở nên thật đơn giản và thú vị nhé.

 

Đọc thêm:  Edumall là gì? Học tập tại Edumall có lừa đảo không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *