Tổng Hợp

Trang tin tổng hợp giới trẻ

Trang tin tổng hợp giới trẻ

Mister Vịt đã thông báo về tình trạng bệnh của Mèo Simmy để an ủi người hâm mộ.

Mister Vịt chia sẻ rằng anh đã đến Huế để đón Mèo Simmy về Hà Nội để điều trị. Anh đã chọn một bệnh viện tư với chi phí vô cùng đắt đỏ, lên đến nửa triệu đồng mỗi ngày. Mister Vịt nói rằng điều này sẽ khiến Mèo Simmy cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian điều trị bệnh.

Trang tin tổng hợp giới trẻ

Mèo Simmy đang được chăm sóc tại bệnh viện rất đắt tiền ở Hà Nội.

Mister Vịt rất quan tâm đến Mèo Simmy, điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng họ là một cặp. Tuy nhiên, Mister Vịt đã phủ nhận thông tin đó với chúng tôi.

Mister Vịt nói: ‘Simmy là ân nhân cứu mạng của mình, nếu không có Simmy thì không có mình ngày hôm nay’.

Trên trang cá nhân, Mister Vịt chia sẻ thêm rằng: ‘Cách đây 3-4 năm, vào thời điểm khó khăn nhất của tôi, không có công việc, không có tiền, không có danh vọng và không thấy tương lai… Anh ấy là người đã với lòng mở rộng tay và giúp tôi khám phá bản thân hiện tại.’

Người đó không chỉ là em, là đồng đội… Mà còn là người đã có đóng góp to lớn cho cuộc sống của tôi. Khi bạn đang trải qua những thời khắc tăm tối nhất, tôi sẽ là ngọn lửa sáng để bạn nhìn thấy ánh bình minh.

HOT 👉👉:  Học trực tuyến cùng OLM

Nếu mình ăn một miếng của ai đó, mình sẽ trả lại gấp đôi. Nợ ân nợ nghĩa, trả lãi bằng tình cảm. Vì nếu không có bạn ấy, có lẽ không có mình ngày hôm nay.

Trang tin tổng hợp giới trẻ

Mister Vịt và Mèo Simmy coi nhau như anh em cùng cha trong gia đình.

Mọi người bị xúc động bởi bài viết của Mister Vịt. Trong khi đó, anh ta cũng tiết lộ rằng hôm nay là ngày Mèo Simmy sẽ được phẫu thuật.

Anh và các thành viên của Hero Team đang đầy kỳ vọng, chăm chú theo dõi những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của Mèo Simmy Trúc Đào.

Trang tin tổng hợp giới trẻ

Người yêu thích gửi lời động viên cho Mèo Simmy.

Có nhiều người đặt câu hỏi về tình trạng bệnh của Mèo Simmy. Khối u của Mèo Simmy có tính chất lành hay ác? Trước câu hỏi này, leader Hero Team chỉ tiết lộ rằng đó là một bệnh phụ nữ, khá nhạy cảm và không tiện đề cập tên.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button