Công Nghệ

2 Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google Trên Điện Thoại Đơn Giản

Việc xóa lịch sử tìm kiếm trên điện thoại Google là một tính năng hữu ích được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách làm, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu!

1. Nội dung hiển thị trên trang lịch sử

Trang Lịch sử hiển thị những trang web bạn đã ghé thăm trên Chrome trong 90 ngày trước đó.

Các trang Chrome như chrome://settings, trang Ẩn danh và các trang đã bị xóa khỏi lịch sử duyệt web không được lưu trữ trên trang lịch sử.

Nội dung hiển thị trên trang lịch sử cung cấp thông tin chi tiết về các sự kiện, nhân vật và giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển lịch sử của một quốc gia, một nền văn minh hoặc một chủ đề cụ thể.

Khi đăng nhập vào Chrome và đồng bộ lịch sử của bạn, trang Lịch sử sẽ hiển thị danh sách các trang web đã truy cập trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa trong quá khứ.

Nếu bạn đăng xuất khỏi Chrome, trang Lịch sử sẽ không hiển thị các trang web trên các thiết bị khác của bạn.

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại

Mở Google trên điện thoại và chọn biểu tượng thêm. Sau đó, vào “Hoạt động tìm kiếm”. Ở bên phải thanh tìm kiếm, nhấn vào biểu tượng “Thêm” và chọn “Xóa hoạt động theo”.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại bao gồm các bước sau: mở ứng dụng Google trên điện thoại, chạm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái màn hình, chọn

Để xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại iPhone, bạn có thể làm như sau: trước tiên, chọn thời gian muốn xóa, ví dụ như “Từ trước đến nay”. Sau đó, tiếp tục bằng việc chọn “Chọn dịch vụ mà bạn muốn xóa hoạt động”, trong đó bao gồm sách, tin tức, tìm kiếm, tìm kiếm hình ảnh,… Bấm “Tiếp theo” và sau đó chọn “Xóa” để hoàn thành quy trình xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone của bạn.

HOT 👉👉:  Tải ứng dụng không tương thích trên Appstore là gì?

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại bao gồm các bước sau: mở ứng dụng Google trên điện thoại, chạm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái màn hình, chọn

3. Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn

Mở chức năng “Tìm kiếm hoạt động” theo hướng dẫn, sau đó kéo xuống các mục liên kết muốn xóa và nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh. Cuối cùng, nhấn “Xóa”.

Bước 2: Nếu muốn xoá tự động lịch sử tìm kiếm, bạn có thể truy cập vào “Xóa tự động”.

Khi bạn muốn xóa, hãy chọn thời gian. Sau đó, nhấn vào nút “Tiếp theo” và xác nhận để hoàn tất việc xóa tự động một lần nữa.

Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn có thể là một hành động gây tranh cãi và gây ảnh hưởng lớn đến hiểu biết và sự thấu hiểu về quá khứ, cũng như có thể làm mất đi những học tập và truyền thống quan trọng cho thế hệ tương lai.

Hãy thực hiện việc xóa lịch sử tìm kiếm trên điện thoại của bạn một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button