Kinh Nghiệm

Nguyễn Thành Tiến NIK lừa đảo không? Những hiểu biết về Diễn Giả Nguyễn Thành Tiến

Để mang lại sự minh bạch cho người xem, NIK – tổ chức giáo dục đã cung cấp thông tin về diễn giả Nguyễn Thành Tiến, được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu về đào tạo kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.

Có phải thầy Nguyễn Thành Tiến lừa dối không?
Liệu thầy Nguyễn Thành Tiến lừa đảo không?
Nguyễn Thành Tiến là một cá nhân được cho là liên quan đến các hoạt động lừa đảo, tuy nhiên, việc này chưa được xác nhận và đang trong quá trình điều tra và xét xử.
Nguyễn Thành Tiến lừa đảo không?

Diễn viên Nguyễn Thành Tiến có lừa dối không? Diễn viên Nguyễn Thành Tiến không gian dối.

Ông Nguyễn Thành Tiến, sinh ra và trưởng thành tại Quảng Ninh.

Ông đã tốt nghiệp từ Đại học Xây Dựng Hà Nội.

Năm 2011, ông đã nhận được chứng chỉ hành nghề định giá Bất Động Sản và chứng chỉ hành nghề môi giới Bất Động Sản từ Sở Xây Dựng Hà Nội.

Sau khi hoàn thành đại học và có các bằng cấp nghề nghiệp, ông đã khởi nghiệp trong lĩnh vực Quản lý cho thuê (bao gồm thuê nhà và cho thuê lại), quản lý hơn 500 phòng, và đồng thời làm việc với một công ty định giá Bất động sản, là đối tác của một ngân hàng, phụ trách công việc định giá BĐS.

Đồng thời, ông đầu tư vào khu đô thị ngoại ô và đầu tư mua nhà cũ, sau đó tiến hành sửa chữa và bán đi.

Năm 2012, ông Nguyễn Thành Tiến thành lập Nghikhac.Com, một trường đào tạo kinh doanh xuất sắc, là nguồn gốc của tổ chức giáo dục NIK.

Ông Nguyễn Thành Tiến hiện đang đảm nhận vai trò chủ tịch tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Văn Lang, một công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu VLA.

Nguyễn Thành Tiến, không chỉ là một nhà đầu tư bất động sản thực chiến, mà còn được biết đến như một bậc thầy trong huấn luyện phát triển kinh doanh và đầu tư. Với sự trợ giúp của ông, hàng ngàn bạn trẻ đam mê khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư đã thành công trong việc xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh và đầu tư của mình.

2. Câu chuyện của Nguyễn Thành Tiến – CafeF

Câu truyện của diễn thuyết viên Nguyễn Thành Tiến
Câu chuyện của diễn giả Nguyễn Thành Tiến

Phóng viên: Theo bạn, có thể chỉ dẫn người khác làm giàu được không?

HOT 👉👉:  Bảo hiểm Prudential có lừa đảo khách hàng không?

Nguyễn Thành Tiến: Tôi muốn chia sẻ trực tiếp câu chuyện của tôi.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học, giống như rất nhiều người khác, tôi đã đi làm thuê. Cụ thể, tôi được công ty nhà nước thuê làm cán bộ giám sát công trường. Mức lương của tôi là khoảng 5-6 triệu đồng mỗi tháng.

Những đêm trực ở trạm trộn bê tông đến khoảng 2-3h sáng, tôi vẫn nhớ, tôi trăn trở và suy nghĩ về cách thoát khỏi tình trạng nghèo khó.

Sau đó tôi khởi nghiệp từ sớm với quyết tâm làm giàu nhanh chóng nhưng thực tế hầu hết đều thất bại.

Một quầy bán bánh mỳ Thịt Nướng Doner Kebap được mở trước cửa một rạp chiếu phim, với vốn ban đầu là hơn 10 triệu đồng cùng với một người bạn. Trong tháng đầu tiên, quầy đã thu được lãi 800 ngàn đồng.

2 tháng sau chiến thắng vang dội, chúng tôi quyết định đầu tư mở thêm một cửa hàng mới. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi phải đóng cửa cả hai cửa hàng (cười).

Sau khi trải qua hơn 10 lần thất bại trong các công việc kinh doanh tương tự, tôi đã nhận thấy rằng tôi thiếu rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Từ đó tôi khởi đầu vào cuộc hành trình học tập và phát triển cá nhân của mình.

Tôi tự suy nghĩ rằng: “Nếu tôi đúng thì tôi đã có tiền rồi”.

Bài học đầu tiên: Thay vì tuân thủ quy củ, tôi đã quyết định rằng từ bây giờ tôi sẽ không ngừng học hỏi. Mỗi khi nghe thấy có hội thảo về kinh doanh hoặc đầu tư ở đâu đó, tôi sẽ tức thì lên đường “du học”.

Trong thời gian thất bại này, tôi đã quay trở lại làm thuê và đã xin vào một công ty chuyên định giá bất động sản, là đối tác của ngân hàng Techcombank.

Khi đó, Techcombank có phòng tự định giá tuy nhiên họ cũng hợp tác với các công ty định giá khác.

HOT 👉👉:  [Tư vấn] Có nên mua điện thoại ở Mobileworld.com.vn

Tôi là người quản lý một nhóm gồm 4 thành viên, chúng tôi có trách nhiệm định giá các tài sản tại trung tâm và ven đô. Quãng thời gian này đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều.

Và tôi đã nhận ra một bài học quan trọng thứ hai: Cần trải qua giai đoạn Học việc trước khi bắt đầu khởi nghiệp. Trước đây, tôi đã mắc phải sai lầm là chạy đến việc luôn.

Đồng thời làm việc tại cơ quan để sinh tồn, tôi tiếp tục thử nghiệm.

Một lần tôi thuê một căn phòng trọ, ông chủ nhà đã tin tưởng tôi và giao quản lý cho một căn nhà với 06 phòng.

Khi phòng trống, chủ nhà đề ra giá 1,4 triệu và tôi đã thu được 1,6 triệu đồng khi cho thuê. Tôi đã kiếm được một ít tiền và sau đó, tôi tự hỏi liệu có thể mở rộng mô hình này hay không.

Bởi vậy, tôi quyết định thuê nhà và sau đó cho thuê lại.

Trong quá trình đàm phán thuê, vận hành và quản lý tài sản, tôi đã đối mặt với nhiều thách thức khi làm việc với 03 căn nhà đầu tiên. Tuy nhiên, tôi đã vượt qua chúng.

Tôi mở thêm một công ty bất động sản, với đội ngũ gồm 10 nhân viên, chúng tôi không chỉ quản lý việc cho thuê tài sản mà còn hoạt động trong lĩnh vực môi giới đầu tư. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã quản lý thành công khoảng 500 phòng.

Dù tôi đã sử dụng công cụ này, tôi vẫn gặp khó khăn. Ban đầu, thu nhập của tôi là từ 20 đến 30 triệu đồng mỗi tháng, sau đó tăng lên từ 70 đến 100 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình đang bế tắc trong việc làm giàu.

Câu truyện của diễn thuyết viên Nguyễn Thành Tiến

Tôi nhận ra một bài học quan trọng khác là khi thu nhập không tăng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm và không có sự học hỏi mới, điều đó cho thấy tôi đã đạt đến giới hạn nhận thức của mình. Điều quan trọng lúc này là tôi cần bắt đầu học những điều mới.

HOT 👉👉:  NHỮNG VIỆC LÀM ONLINE DỄ BỊ LỪA ĐẢO NHẤT HIỆN NAY – SACUS

Rất may mắn, tôi được giới thiệu tới một người anh đi trước.

Anh ấy đồng ý hướng dẫn tôi về việc mua sắm, sửa chữa nhà cửa và đầu tư vào đất ngoại ô.

Tôi khởi động 2 công cụ mới này bằng cách hợp tác và vay tiền ngân hàng vì thiếu vốn. Các căn nhà đầu tiên mang lại lợi nhuận từ 200 triệu đến 500 triệu đồng mỗi căn và giúp tôi trở nên tự tin hơn. Sau khoảng 2 năm kinh doanh mua bán, tôi quyết định đầu tư vào đất ven đô và phân lô để bán.

Tại thời điểm này, tôi đã nắm được bài học thứ 4: Tận dụng sức mạnh của đội ngũ mới để tham gia vào những cuộc đấu lớn hơn.

Trong năm 2016-2017, chúng tôi đã thực hiện hoạt động mua bán lẻ đất ven đô với hơn 13 dự án. Mỗi dự án có quy mô từ 100 đến 200 lô đất đã có sổ đỏ. Có những thương vụ mua vào với giá 45 tỷ và bán ra với giá 70 tỷ, hoặc mua vào với giá 160 tỷ và bán ra với giá 210 tỷ. Vì không có đủ tiền, chúng tôi đã phải tiến hành trao đổi và đàm phán, cho phép chúng tôi đặt trước một số tiền nhỏ và bán lại cho các nhà đầu tư.

Sau giai đoạn này, chúng tôi tiến đến việc lên kế hoạch, ban đầu chỉ thực hiện các dự án nhỏ với diện tích vài hécta ở vùng ngoại ô.

Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện một số dự án có quy mô từ 20ha đến 89 ha. Kiến thức về lĩnh vực bất động sản cũng được chúng tôi học từ một người đi trước, không phải do chúng tôi tự nghĩ ra.

Vì vậy, trong quan điểm của tôi bài học thứ 5 là: Tại mỗi giai đoạn, chúng ta cần tìm kiếm một người hướng dẫn mới để chỉ đường cho chúng ta.

Trong Phật giáo, có nguyên tắc rằng để đạt được thành công, chúng ta cần sở hữu Tam bảo – ba báu vật quan trọng trong cuộc sống gồm: Thầy giỏi, Bạn tốt và Sách hay. Tiếc thay, tôi đã mắc phải sai lầm khi không đặt quan trọng điều này từ đầu.

HOT 👉👉:  Sàn ACX Vietnam - Thực hư chuyện Tố cáo ACX lừa đảo?

Như vậy từ trải nghiệm tôi thấy việc kiếm tiền là không hề đơn giản.

Việc truyền đạt kiến thức để người khác thành công có thể được coi là một nhiệm vụ khó khăn và đồng thời cũng không quá phức tạp. Nếu người mà chúng ta muốn hướng dẫn không có ý chí và quyết tâm, thì việc truyền đạt cũng không thể thành công. Tuy nhiên, trong cuộc sống, đôi khi chúng ta may mắn gặp được người thầy đúng mực. Tôi tin rằng mình đã có may mắn gặp được người như vậy.

Từ kinh nghiệm học hỏi của mình, thường tôi tổ chức các buổi chia sẻ về kỹ năng và công cụ để kiếm tiền cho mọi người, tuy nhiên không phải là để dạy cách làm giàu.

Tại sao nhiều người giàu rồi họ vẫn tiếp tục học tập?

Chủ doanh nghiệp được đánh giá cao về kỹ năng kinh doanh nhưng muốn nắm bắt kiến thức về đầu tư. Họ quan tâm từ việc đầu tư cá nhân nhỏ nhất cho đến việc xây dựng một khu đô thị. Hơn nữa, họ muốn học để có thể tổ chức và hướng dẫn đội nhóm và người thân.

Hơn nữa, một số gia đình khá giả cũng cho con em đi học.

Chúng tôi tổ chức các buổi chia sẻ, bao gồm cả buổi miễn phí và buổi có phí.

Một trong những tiêu chí của chúng tôi là hướng tới lợi ích xã hội, đó là lý do chúng tôi cung cấp 3 ngày học miễn phí và chia sẻ nhiều giá trị đáng kể. Từ thiện và góp phần vào kiến thức là một trong những cách chúng tôi thực hiện.

Tuy nhiên, để duy trì tổ chức, chúng tôi sẽ tổ chức một số buổi về kiến thức chuyên sâu nhằm tạo lợi nhuận. Ai có điều kiện có thể tham gia và trao đổi, tuy nhiên không bắt buộc.

HOT 👉👉:  Sự Thật Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo ít ai biết

Chúng tôi không tập trung vào việc bán bất động sản cho học viên hoặc mời gọi đầu tư vào các dự án, mà chỉ tập trung vào việc cung cấp đào tạo kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng.

Từ năm 2012, NIK đã tổ chức nhiều buổi trao đổi. Tuy nhiên, không phải tất cả những người tham gia đều đạt được thành công. Thành công của mỗi người phụ thuộc vào nỗ lực và trí tuệ của từng cá nhân.

Với lòng tốt, tôi mong muốn giúp đỡ nhiều người Việt Nam tránh khỏi những mất mát và thất bại như tôi đã trải qua trước đây. Vì vậy, tôi đã viết một cuốn sách và tạo ra các kênh truyền thông như Youtube, Facebook và Tiktok để chia sẻ kiến thức miễn phí.

Có nhiều người đạt được thành công lớn, nhưng không phải ai cũng có khả năng giảng dạy và truyền đạt cho người khác. Tôi rất may mắn vì điều đó là một điểm mạnh của tôi.

Dù có sở hữu nhiều triệu đô la hơn nữa, tôi vẫn tiếp tục công việc giảng dạy. Vì mỗi người đều phải có một sứ mệnh, trả lời câu hỏi vì sao mình ra đời.

Xin cảm ơn Anh Nguyễn Thành Tiến đã đóng góp.

3. Học viên chuyên sâu nói gì sau khi học thầy Nguyễn Thành Tiến:

Các học viên đều sẵn lòng bỏ ra số tiền lớn để được học từ chuyên gia Bất Động Sản Nguyễn Thành Tiến, người có kiến thức và kinh nghiệm cao cấp.

Chia Sẻ Của Chị Liên Bắc Giang Khi Tham Gia Vào NIK.

Chi phí học NIK – Thầy Nguyễn Thành Tiến tôi thấy rất là tiết kiệm so với thành tựu tôi đạt được.

Chia sẻ của Anh Ngô Sinh Lộc Quản Lý Hơn 300 Phòng Cho Thuê.

Nhờ Xem Những Video Của Thầy Tiến Chia Sẻ Đã Áp Dụng Và Mở Được Văn Phòng BĐS Hơn 20 Nhân Sự.

4. Chia sẻ người nổi tiếng về diễn giả Nguyễn Thành Tiến

Thầy Tiến hỗ trợ cho diễn viên Việt Anh.

HOT 👉👉:  Cần cảnh giác chiêu trò tiếp thị sữa bột đa công dụng?

Thầy Nguyễn Thành Tiến chia sẻ và đưa ra ý kiến cho diễn viên Lan Phương.

Thầy Nguyễn Thành Tiến hướng dẫn về tài chính và đầu tư bất động sản thực tế cho Nghệ sĩ Chí Trung.

5. Nếu bạn nghĩ Nguyễn Thành Tiến Lừa Đảo?

Bức ảnh các khóa học không mất phí mà hàng ngàn người tham gia của diễn thuyết viên Nguyễn Thành Tiến.

10 năm trước, khóa học đầu tư bất động sản miễn phí của ông ban đầu chỉ có một vài chục người tham gia học.

Khóa học về đầu tư bất động sản miễn phí do chuyên gia Nguyễn Thành Tiến tổ chức vào năm 2012.
Lớp học miễn phí về đầu tư bất động sản của chuyên gia Nguyễn Thành Tiến năm 2012

Khóa học không mất phí về đầu tư bất động sản do chuyên gia Nguyễn Thành Tiến tổ chức vào năm 2012.

Lớp học chuyên sâu về đầu tư Bất Động Sản đã được tổ chức từ 10 năm trước.
Lớp học đầu tư Bất Động Sản chuyên sâu 10 năm trước.

Sau 10 năm, mỗi khóa học Trí Tuệ Đầu Tư đã thu hút sự tham gia của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người.

Hiện tại, sau 10 năm, mỗi khóa học Trí Tuệ Đầu Tư đã thu hút một số lượng lớn người tham gia.
Và bây giờ sau 10 năm, mỗi lớp học Trí Tuệ Đầu Tư được tổ chức đã thu hút hàng trăm, hàng nghìn người tham gia.

Bức ảnh các khóa học không mất phí mà hàng ngàn người tham gia của diễn thuyết viên Nguyễn Thành Tiến.

Hiện tại, sau 10 năm, mỗi khóa học Trí Tuệ Đầu Tư đã thu hút một số lượng lớn người tham gia. Hiện tại, sau 10 năm, mỗi khóa học Trí Tuệ Đầu Tư đã thu hút một số lượng lớn người tham gia. Hiện tại, sau 10 năm, mỗi khóa học Trí Tuệ Đầu Tư đã thu hút một số lượng lớn người tham gia. Hiện tại, sau 10 năm, mỗi khóa học Trí Tuệ Đầu Tư đã thu hút một số lượng lớn người tham gia.

Các khóa học không chỉ thu hút những nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp ở Việt Nam mà còn hấp dẫn cộng đồng Việt Kiều trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh về hoạt động của cộng đồng NIK Family, một cộng đồng gồm các học viên chuyên sâu của NIK đến từ 43 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với triết lý LIÊN KẾT – TRAO ĐỔI – ỦNG HỘ cùng nhau phát triển.

Https://www.Facebook.Com/hashtag/nikfamily.

Học viên chuyên sâu chia sẻ những gì sau khi học giảng viên Nguyễn Thành Tiến: https://nikedu.Vn/bang-chung.

Theo dõi Thầy Nguyễn Thành Tiến trên các mạng xã hội:

Https://nikedu.Vn/mxh.

Tài liệu tham khảo:

  1. Nguyễn Thành Tiến – Làm giàu không dễ dàng và chiến lược nào để rút ngắn thời gian – CafeF

    https://cafef.vn/nguyen-thanh-tien-lam-giau-khong-de-dang-va-chien-luoc-nao-de-rut-ngan-thoi-gian-20210618123854922.chn

  2. Doanh nghiệp của doanh nhân bán khóa học đầu tư 4 ngày giá 100 triệu kinh doanh ra sao? – 24h.com.vn

    https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/doanh-nghiep-cua-doanh-nhan-ban-khoa-hoc-dau-tu-4-ngay-gia-100-trieu-kinh-doanh-ra-sao-c849a1280892.html

  3. Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến chia sẻ 5 bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản – dantri.com.vn

    https://dantri.com.vn/kinh-doanh/chuyen-gia-nguyen-thanh-tien-chia-se-5-bi-quyet-kiem-tien-khi-dau-tu-bat-dong-san-20211111125638597.htm

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button