Kinh Nghiệm

Nguyễn Hà Bằng

Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo cho gần 1.000 doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Có hơn 15.000 người học tham gia các khóa học.

Danh sách một số cơ sở mà Trần Toản đã đào tạo trong nhiều năm qua:.

Giám đốc điều hành chuỗi cửa hàng OneSrote – với nhiều địa điểm phân phối trên toàn quốc.

CEO Marketing AIDA là một trong những đối tác tư vấn và thực hiện các chiến lược marketing cho Nasco, một tổ chức quản lý các hoạt động kinh doanh tại sân bay Nội Bài, bao gồm taxi, nhà hàng, vận chuyển và phòng chờ.

Giám đốc Tiếp thị của Công ty Phát triển Y tế Gaphaco.

Thành viên Ban biên tập báo Ôtô Vina – Tờ báo in về xe hơi quan trọng thứ 3 Đông Nam Á.

Ông Giám đốc Marketing của Công ty Avilife cũng là thành viên trong Hội đồng Quản trị của Chu Chu Bay, hãng hàng không trực thăng đầu tiên ở Việt Nam.

Giám đốc chiến lược, giám đốc tiếp thị của rất nhiều công ty khác trên toàn quốc.

Người tư vấn marketing đã hợp tác với nhiều công ty và tập đoàn đáng chú ý như Vietjet, Tân Hiệp Phát, chuỗi salon tóc Louis cùng hàng trăm spa, thẩm mỹ viện và trung tâm tiếng Anh, đào tạo khác.

Công ty chúng tôi là đối tác của các diễn giả hàng đầu Việt Nam như thầy Nguyễn Vĩnh Cường, thầy Phạm Thành Long, thầy Hoàng Đình Trọng, Mr. Why Phạm Ngọc Anh, thầy Tuấn Hà,… Trong việc xây dựng hệ thống marketing và phát triển thương hiệu cá nhân của họ.

HOT 👉👉:  Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Các nhóm và diễn đàn có hàng ngàn thành viên như Web Trẻ Thơ, mẹ và bé, Eva.Vn, Hội những người chơi game Clash of Clan, Hội những người đam mê Apple đều có admin chăm sóc.

Ngoài công việc kinh doanh, anh Toản còn là một người thường xuyên kêu gọi, tổ chức và tham gia vào những chuyến đi thiện nguyện nhằm hỗ trợ những người dân khó khăn ở vùng cao như Hà Giang, Điện Biên,… Mỗi năm, anh tổ chức từ 3-5 chuyến đi này, thu hút hàng trăm người tham gia để ủng hộ, tài trợ và tuyên truyền.

Cố vấn hàng đầu của CLB Doanh Nhân Spa.

Đã tham gia vào nhiều chương trình của VTV2, VOV … Với vai trò là khách mời, chuyên gia, ….

Chuyên gia Tự động tiếp thị trên Facebook, tạo ra hệ thống tự động tiếp thị cho doanh nghiệp.

Nguyễn Hà Bằng là ai?

Tiến Sĩ Nguyễn Hà Bằng là một người con của đất nông, từ khi còn nhỏ gia đình ông đã trải qua những khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, ông không chấp nhận số phận và luôn có hoài bão khởi nghiệp. Đã có không ít lần ông gặp thất bại trong cuộc sống, nhưng nhờ lòng kiên cường, tầm nhìn xa và sự đầu tư vào kiến thức, ông đã đạt được thành công ngày hôm nay. Hiện nay, ông trở thành một diễn giả truyền cảm hứng, mong muốn giúp đỡ những chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn và mắc phải những vấn đề rối ren trong quản lý công ty.

HOT 👉👉:  Thực Hư Thông Tin App Matte Kiếm Tiền Lừa Đảo Người Dùng?

Ông luôn mang theo sứ mệnh lớn lao, tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp nơi có thể tổ chức các hoạt động thiết thực và đã phát triển hơn 1,000,000 ngôi nhà đã được trao đi. Ông đã thành lập Rising team – với hơn 100 huấn luyện viên đạt chuẩn, giúp sinh viên phát triển kiến thức cá nhân một cách miễn phí và cung cấp nền tảng kinh doanh cho các doanh chủ khởi nghiệp.

Nguyễn Hà Bằng – Thất Bại Là Chìa Khóa Đến Thành Công.

Nguyễn Hà Bằng là một nhà văn và nhà báo nổi tiếng của Việt Nam, ông được biết đến với các tác phẩm văn học đa dạng và công việc báo chí chất lượng cao.

Tiểu sử Nguyễn Hà Bằng

 • Tên chính thức là: Nguyễn Hà Bằng.
 • Làm việc ở: Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Công việc: Doanh nhân – Giảng viên – Nhà Đào Tạo – Tổng Giám Đốc TTC EDU thuộc TTC group.
 • Kinh nghiệm chuyên môn: 22 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình, sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh và Coaching doanh nghiệp tự động hóa. Đã từng là học trò của “Vua bán hàng” Blair Singer – người đã thay đổi cuộc sống sự nghiệp của tôi.
 • Châm ngôn sống: Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là Đội Nhóm. Phát triển bản thân là phát triển doanh nghiệp.
 • Nguyễn Hà Bằng là một nhạc sĩ, nhà thơ và nhà văn nổi tiếng của Việt Nam. Ông sinh ngày 15 tháng 11 năm 1947 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Hà Bằng đã có những đóng góp to lớn cho văn hóa và nghệ thuật Việt Nam, với các tác phẩm như

  Những khóa học của Nguyễn Hà Bằng

  1. Khóa Học Chân Dung Nghề Lãnh Đạo

  Khóa học này bao gồm 25 bài giảng nhằm hỗ trợ các bạn trẻ muốn phát triển khả năng lãnh đạo trong tổ chức. T.S Nguyễn Hà Bằng sẽ giúp bạn hiểu rõ về vai trò của một nhà lãnh đạo thực thụ và chia sẻ những bí quyết để vượt qua những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

  HOT 👉👉:  Thực hư XTB lừa đảo? Đánh giá sàn XTB có uy tín không

  Khóa học sẽ giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và ảnh hưởng tới nhân viên một cách đột phá sau khi hoàn thành.

  Thông tin chi tiết về khóa học ở đây.

  Khóa Học Chân Dung Nghề Lãnh Đạo cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc, bao gồm các phương pháp quản lý, kỹ năng giao tiếp hiệu quả và khả năng định hướng và động viên đội nhóm.

  2. 3 Bài Học Lớn Giúp Bạn Phát Triển Trong Mùa Covid

  Khóa học trực tiếp qua zoom của T.S Nguyễn Hà Bằng đã được kết hợp với chuyên gia Tony Robbins, một trong những diễn thuyết gia nổi tiếng toàn cầu.

  3 Bài Học Lớn Giúp Bạn Phát Triển Trong Mùa Covid bao gồm việc học cách thích nghi với thay đổi, tìm kiếm cơ hội trong khó khăn và giữ vững tinh thần lạc quan và đổi mới.

  3. Nhận Diện Tính Cách Khách Hàng Qua Hệ Thống Sales Dogs Và Ứng Dụng Tư Vấn Bài Shud

  Khóa học này sẽ giúp bạn trở nên thành thạo trong việc bán hàng và thu hút khách hàng tìm đến bạn. Đây là một khóa học dựa trên hệ thống Sales Dogs của Blair Singer, nơi khẳng định rằng để trở nên giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 mà bạn cần phải có là khả năng giao tiếp, bán hàng và dạy người khác cách bán hàng.

  4. Content Là Tiền

  Content Marketing là một phương pháp hiệu quả để truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng, từ đó hiểu được tâm lý của họ. Nếu bạn muốn thành thạo quy luật của nội dung, hãy tham gia ngay vào khóa học này.

  Các Khóa Học Khác

 • Chương trình bán hàng chuyên nghiệp.
 • Chương trình Huấn luyện viên chính là tên gọi khác của Master Trainer Program.
 • Internet Marketing.
 • Chương trình huấn luyện chuyên gia.
 • Những thành tựu của Nguyễn Hà Bằng

  HOT 👉👉:  [HOT] Thực hư công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo không?
 • Founder dự án 200 doanh nghiệp Triệu đô đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 25.500 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Tôi hiện đang giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc của TTC EDU, một thành viên của TTC Group – một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.
 • Ông là người sáng lập tổ chức cộng đồng doanh nghiệp mang tên Rising Team, nơi các huấn luyện viên hỗ trợ sinh viên và những người khởi nghiệp.
 • Nguyên Phó Hiệu Trưởng Đại Học Công Nghệ Đồng Nai.
 • Những thành tựu của Nguyễn Hà Bằng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu đối với nghệ thuật, đã mang lại những tác phẩm âm nhạc độc đáo và tuyệt vời, đồng thời đã được công chúng yêu mến và đánh giá cao.

  Phản hồi của học viên về Nguyễn Hà Bằng

  Sau những thất bại liên tiếp, có vẻ như sẽ đánh bại chàng trai tuổi đôi mươi, Nhưng với đam mê và sức mạnh trong lòng, Nguyễn Tất Kiểm sử dụng những kiến thức quý báu tích lũy qua nhiều năm khởi nghiệp và những bài học quý báu sau những thất bại, anh đã đứng lên một lần nữa.

  Anh đã đạt được thành công ở tuổi mà nhiều người vẫn đang cố gắng tìm kiếm công việc. CEO Nguyễn Tất Kiểm đã trở thành một người mẫu, nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác.

  Các chia sẻ hay của Nguyễn Hà Bằng

  Là một người đào tạo chuyên nghiệp, những đóng góp của Nguyễn Hà Bằng luôn được cộng đồng hoan nghênh.

  Các tác phẩm của ông là những bí quyết và cẩm nang dành cho những người có khát khao và mong muốn tìm ra chìa khóa thành công.

  HOT 👉👉:  Hoàng Quân làm ăn như thế nào trước khi phải bán các công ty con cho người khác…?

  Các chia sẻ hay của Nguyễn Hà Bằng mang lại những lời khuyên hữu ích, sự truyền cảm hứng và thông điệp tích cực cho người nghe.

  Nguyễn Tất Kiểm hiện tại là một người thanh niên trẻ tuổi, có tài năng xuất chúng, giàu có, nổi tiếng và có một cuộc hôn nhân viên mãn.

  Hãy tỏ ra quyết tâm và nỗ lực, hãy thúc đẩy đam mê của chính mình để đạt được những gì bạn muốn. Hãy không ngừng học hỏi và tìm kiếm những mối quan hệ có giá trị. Đây là những gì tôi muốn chia sẻ với những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button